Cách tải mod Minecraft PE nhanh chóng miễn phí trên iPhone

Con số người chơi Minecraft PE (MCPE) luôn ở mức kỷ lục, tuy nhiên đã có không ích người dùng tỏ ra nhàm chán với tựa game này khi chỉ quay quanh những chế độ chơi nhất định. Vì thế trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách tải mod Minecraft PE hack giúp đa dạng chế độ chơi và tăng tính giải trí cao. Tuy nhiên do giới hạn phần cứng lẫn phần mềm trên điện thoại và máy tính bảng cho nên bản mod này thường không gây ấn tượng mạnh như trên máy tính.

 

Mod Mincraft PE là gì?

 

Trước khi đi vào việc tải mod Minecraft PE thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bản chất của Mod game là gì nhé. Mod (Modification) game là một thuật ngữ chuyên ngành thường dùng để chỉnh sửa mã nguồn (thêm, bớt, thay đổi…) dựa trên engine của trò chơi. Mod game có thể chỉ là thêm, bớt, thay đổi thông số, vũ khí, nhân vật, màn chơi, hay thậm chí là cả bản đồ và các cấu trúc từ đó thay đổi gameplay khác hoàn toàn so với bản gốc.

 

cách tải mod Minecraft PE

 

Và mod Minecraft PE cũng chính là phiên bản được người chơi chỉnh sửa để tạo ra một chế độ chơi, đồ họa,… cho MCPE với một chất lượng tốt hơn từ đó gia tăng sức hút của trò chơi, có thể xem bản mod này là một bản nâng cấp hoặc hack game vì nó sẽ can thiệp vào nhân của mã nguồn trò chơi.

 

Cách tải mod Minecraft PE

 

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm cách cài mod MCPE trên nền tảng iOS nhé. Đầu tiên người dùng hãy mở App Store > chạm vào ô tìm kiếm và nhập mcpe addons > tìm ứng dụng có tên “Addons for Minecraft” > nhập mật khẩu hoặc Touch ID để tải về máy.

 

Sau đó tiến hành kích hoạt Addons for Minecraft. Trên giao diện ứng dụng ta sẽ thấ một loạt các bản mod, hack Minecraft PE mới nhất. Hoặc bạn cũng có thể nhập tên bản mod hoặc nội dung mô tả vào mục Search để tìm kiếm.

 

tải Addons for Minecraft

 

Sau khi đã tìm được bản mod Minecraft PE ta hãy chạm vào nút Download. Sau khi tải về thành công thì ta hãy chọn nút Install để tiến hành cài đặt bản mod.

 

tải bản mod cho game

 

Sau khi đã cài đặt bản mod thì ta hãy một pop-up sẽ hiện lên và ta chọn Copy to Minecraft và chờ đợi để tiến trình cài đặt được diễn ra. Ở bước này có mục đích là để khởi động cả trò chơi và bản mod lên cùng một lúc.

 

cài đặt mod mcpe

 

Sau khi tiến trình cài đặt được diễn ra thành công người dùng hãy chạm vào Play > Create New > Create New World > chọn Resource Packs hoặc Behavior Packs sau đó lựa chọn bản mod và chọn dấu + ở góc dưới sau đó chọn Create.

 

khởi động bản mod và game

 

Với cách tải mod Minecraft PE trên đây mà chúng tôi chia sẽ trên đây mong rằng sẽ giúp người dùng có được những phút giây vui vẻ nhất có thể với tựa game Minecraft PE này.

3 thoughts on “Cách tải mod Minecraft PE nhanh chóng miễn phí trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.