Bạn đã biết cách tải GTA 5 Mobile miễn phí cực kỳ đơn giản chưa?

29/12/2021 admin

Xem nhanh

  Game GTA 5 ngay khi vừa ra mắt đã mang đến những bất ngờ lớn về giao diện đồ họa, tính năng lẫn cốt truyện, khiến cho nhiều game thủ phải ngạc nhiên, thích thú. Hôm nay, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ hướng dẫn bạn tải GTA 5 trên điện thoại và trải nghiệm tựa game PC huyền thoại này một cách dễ dàng nhất.

  Tai-GTA-5-mobile

  Đôi nét về game GTA 5

  GTA 5 (Grand Theft Auto – V) chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ với các anh em game thủ khi huyền thoại này đã và đang làm mưa làm gió trong thị trường game hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không có sẵn một PC hay laptop có cấu hình tốt để có thể chiến tựa game này, vậy thì tải GTA 5 mobile trên thiết bị Android sẽ là một giải pháp mà bạn có thể tham khảo.Lưu ý: Đây chỉ là bản remake và không phải là do Rockstar Games phát hành nhưng vẫn đầy đủ những tính năng như bản gốc nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm.

  Cách tải GTA 5 APK trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

  Để có thể tải tựa game GTA 5 về điện thoại Android của mình, các bạn chỉ việc truy cập tại đây: Download GTA 5 Mobile apk và chọn Download để tải tệp tin xuống.

  Tai-GTA-5-mobile

  Sau đó, bạn giải nén tệp vừa tải về và sẽ nhận được 1 file cài đặt có định dạng đuôi (.apk) và 1 folder data có chứa dữ liệu game đã tải sẵn.

  Cách cài đặt GTA 5 Mobile trên điện thoại Android

  Bước 1: Bạn hãy chạy file setup có đuôi .apk trong thư mục mà bạn vừa giải nén để cài đặt tựa game này về điện thoại của mình.

  Tai-GTA-5-mobile

  Lưu ý: Do đây là file cài đặt bên ngoài không phải của CH Play nên điện thoại sẽ yêu cầu bạn cung cấp quyền cho phép cài đặt. Bạn chỉ cần làm từng bước theo hướng dẫn trên máy là có thể cài đặt được.

  Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn hãy copy folder data của game và di chuyển vào trong thư mục Bộ nhớ trong >> Android >> obb. Folder này chính là nơi chứa các thư mục lưu dữ liệu của các ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại.

  Tai-GTA-5-mobile

  Bước 3: Bây giờ, bạn đã có thể truy cập vào game và bắt đầu trải nghiệm được rồi đấy!

  Tai-GTA-5-mobile

  Hy vọng cách tải GTA 5 Mobile miễn phí mà Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h đã cung cấp sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đừng quên liên hệ đến hotline 1900 0213 nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ thủ thuật công nghệ nào nhé.

  Bài liên quan

  Học nghề hợp thời đại - Vững chắc tương lai

  Wednesday, 04/10/2023

  Thời đại công nghệ bùng nổ ngày nay, học nghề sửa chữa điện thoại và laptop là một lựa chọn đỉnh cao vô cùng. Không chỉ...

  Hướng dẫn cho người mới bắt đầu học nghề sửa chữa điện thoại, laptop

  Saturday, 30/09/2023

  Sửa chữa điện thoại và laptop ngày nay phổ biến và cần thiết. Với sự phát triển công nghệ, người dùng điện thoại di...

  Sửa chữa bạt ngàn - Vô vàn ưu đãi - Thay pin iPhone giá 24.000 đồng

  Friday, 29/09/2023

  Từ 1.10 đến 31.10.2023, trải nghiệm không gian tuyệt vời với hàng ngàn ưu đãi đặc biệt: thay pin iPhone chỉ từ 24.000...

  Hướng dẫn tải MIỄN PHÍ và thêm font chữ vào iPad đơn giản, nhanh chóng

  Wednesday, 27/09/2023

  Kho font chữ trên iPad khá hạn chế, giới hạn khả năng làm việc của người sử dụng iPad. Vì vậy, bài viết cung cấp cách...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm