Cách tải app Huang You về điện thoại dành cho người dùng Android và iOS đơn giản

13/03/2022 657 Bảo Tiên

Xem nhanh

  Huang You là một trong những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ hữu ích đối với bất kỳ người dùng nào. Bạn có thể nắm rõ cách tải app Huang You về điện thoại và sử dụng các hiệu ứng tích hợp trong nó dễ dàng thông qua bài viết dưới đây.

  Những đặc điểm nổi bật của app Huang You

  Ứng dụng Huang You (黄油 相机) hay còn gọi là Butter Camera, Đây là ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc khá nổi tiếng giống với app Xingtu hay CapCut. Dưới đây là những tính năng nổi bật mà người dùng có thể trải nghiệm.

  Thêm chữ, nhãn dán vào ảnh

  Với hơn 100 font chữ khác nhau được chắt lọc kỹ càng, có phong cách khác biệt hẳn so với những app chỉnh ảnh khác, hiển thị bằng ngôn ngữ Trung, Hàn, Anh và nhiều quốc gia khác. Bạn  có thể thoải mái thêm chữ nghệ thuật, sắp xếp vị trí, điều chỉnh màu sắc, kích cỡ chữ… tùy theo sở thích của mình.

  Ngoài khả năng thêm chữ, bức ảnh sẽ đẹp hơn nếu xuất hiện các tiêu đề, hộp thoại, nhãn dán chứa văn bản…tất cả đều mang lại trải nghiệm thú vị, việc của bạn là chỉ cần tải app Huang You về điện thoại nhanh chóng.

  App Huang You tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh hiện đại

  Bộ lọc màu tuyệt đẹp

  Từ phong cách điện ảnh, thời trang, cổ điển, mùa đông, hay mùa hè lên đến hàng trăm bộ lọc màu khác nhau và không trùng với những ứng dụng khác, app Huang You sẽ giúp bạn có được những bức ảnh trông thật lung linh. Bạn chỉ cần lựa chọn bộ lọc, xem trước sự thay đổi của ảnh trước khi áp dụng rồi tiến hành lưu lại bức ảnh có màu sắc theo ý muốn.

  Bàn chải sơn

  Bạn có thể tha hồ  viết vẽ lên bức ảnh để tạo thành các ảnh dạng Canvas, chức năng này khá là khó để có thể mô tả cụ thể, bạn chỉ có thể thực hiện trực tiếp.

  Cách tải app Huang You cho người dùng Android và iOS

  Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tải về app Huang You dễ dàng từ hai nền tảng CH Play và App Store, dưới đây là đường link chi tiết: 

  Sau khi tiến hành cài đặt xong, bạn chạm vào nút màu vàng để đồng ý với các điều khoản của ứng dụng.

  Bước nhấn vào nút màu vàng để đồng ý các điều khoản trong khi tải app Huang You

  Bạn chỉ cần lựa chọn một cách thức mà ứng dụng đề xuất để đăng ký tài khoản.

  Lựa chọn cách thức đăng ký tài khoản trên Huang You

  Sau đó, ứng dụng sẽ chuyển bạn sang mục nhập thông tin. Bạn hãy chọn vào biểu tượng máy ảnh để đặt avatar. Sau cùng, nhập tên tài khoản rồi nhấn vào nút Done bên dưới là bạn đã hoàn tất việc điền thông tin.

  Thiết lập Avatar và tên tài khoản để hoàn tất quá trình đăng nhập vào app

  Cách sử dụng app Trung Quốc Huang you để chỉnh ảnh

  Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng hình máy ảnh chính giữa để chụp ảnh hoặc tải lên ảnh có sẵn để chỉnh sửa.

  Bước 2: Sau khi chụp hoặc chọn xong ảnh, ứng dụng sẽ hiển thị giao diện chỉnh sửa. Để thêm khung viền cho ảnh, hãy chọn mục Layout. Chọn tiếp vào biểu tượng hình giọt nước.

  Tải ảnh lên app và trải nghiệm tính năng Layout

   

  Bước 3: Để chọn các kiểu bộ lọc hình ảnh, hãy vào mục Templates. Nhấn vào kiểu bộ lọc bất kỳ rồi chờ ứng dụng tải về và áp dụng vào ảnh.

  Bước 4: Để thay đổi bộ lọc màu, hãy chọn vào mục Filter.

  Trải nghiệm tính năng Templates và Filter trên app

  Bước 5: Tại mục Adjust, bạn có thể thay đổi độ sáng, màu sắc cho hình ảnh, chế độ làm mờ ảnh sao cho phù hợp nhất.

   

  Bước 6: Nhấn vào mục Text là bạn có thể thêm chữ viết vào hình ảnh. Nhấn tiếp vào mục Add, chọn kiểu chữ mà bạn muốn sử dụng cho ảnh và thực hiện thêm nội dung vào ảnh.

  Bước 7: Bạn có thể thêm những nhãn dán cho ảnh thêm sinh động bằng cách chọn vào mục Sticker, chọn vào mục Add, chọn vào nhãn dán mà bạn yêu thích để thêm vào ảnh.

  Trải nghiệm tính năng lồng chữ và nhãn dán trên Huang You

  Bước 8: Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, bạn chỉ cần chọn vào Next, chọn vào biểu tượng mũi tên quay xuống để thực hiện việc lưu ảnh về máy. 

  Bạn cần lưu ảnh sau khi đã chỉnh sửa

  Nếu bạn không thể triển khai cách tải app Huang You trên Android hoặc iOS vừa nêu và sử dụng nó thuận lợi do điện thoại đang gặp trục trặc về phần cứng như: màn hình đổ mực, pin chai… hãy để Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h hỗ trợ kiểm tra và khắc phục kịp thời.

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bộ sạc thay thế cho iPhone: lưu ý khi mua!

  Friday, 24/03/2023

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua bộ sạc iPhone của bên thứ ba. Với sự đa dạng...

  Cách tách nhạc và lời cực dễ, hoàn toàn miễn phí

  Thursday, 23/03/2023

  Nếu bạn đang muốn tách nhạc và lời ra thành 2 phần riêng biệt để slàm nhạc nền cho các video của chính mình, hãy thử áp...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm