Cách sàng lọc bạn bè ít tương tác với extension Friend Remover

Gần đây phần gợi ý những bạn bè ít tương tác của ứng dụng Facebook không còn nữa; vì thế để có thể sàng lọc danh sách người dùng không tương tác bạn cần cài thêm ứng dụng thứ 3. Xin chia sẻ cùng bạn một công cụ khá thú vị mang tên extension Friend Remover; cho phép sàng lọc mức độ tương tác của bạn bè và giúp hủy bỏ kết bạn hàng loạt nhanh chóng trên Facebook.  Hãy cùng tham khảo và tải ứng dụng về dùng thử nhé.

 

Hướng dẫn sàng lọc bạn bè ít tương tác với extension Friend Remover

 

Để lọc bạn bè không tương tác trên Facebook hoặc ít tương tá; hiện nay nhiều người dùng một phần mềm mở rộng extension cho Chrome mang tên Friend Remover. Hãy thực hiện theo cái bước hướng dẫn sau đây:

 

B1:  Thực hiện thao tác cái đặc phần mềm Friend Remover PRO – Delete All Friends 2017 váo máy tính.

 

phần mềm extension Friend Remover

 

B2: Sau khi cài đặt xong phần mền, bạn hãy click vào biểu tượng của extension nằm ở góc phải; danh sách bạn bè sẽ hiển thị ra sắp xếp theo chiều tương tác thường xuyên đến ít tương tác và không tương tác.

 

lọc bạn bằng extension Friend Remover

 

Ở đó, người dùng chỉ cần bấm vào chọn từ dưới lên và bấm nút Remove Friends để hủy kết bạn với những người bạn không có sự tương tác. Tất nhiên danh sách này chỉ là phần hỗ trợ, việc cân nhắc quyết định có nên hủy kết bạn hay không vẫn là của người dùng.

 

lọc bạn trên extension Friend Remover

 

Như vậy là bạn hoàn tất, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.