Cách kiểm tra bảo hành Samsung nhanh chóng, chính xác nhất

11/04/2023 Hoàng Long

Xem nhanh

  Bạn có nhu cầu kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung theo cách đơn giản và nhanh chóng nhất? Hãy tham khảo những gợi ý được đề cập trong bài viết sau. 

  Bảo hành Samsung có thời gian trong bao lâu?

  Khi mua sản phẩm của Samsung, một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng quan tâm đó chính là thời gian bảo hành của sản phẩm.
  Theo chính sách bảo hành của Samsung, thời gian bảo hành cho sản phẩm của họ thường là 12 tháng kể từ ngày mua hàng. Tuy nhiên, thời gian bảo hành cũng có thể thay đổi tùy theo từng sản phẩm cụ thể. Một số sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay... có thể có thời gian bảo hành dài hơn 12 tháng.
  Để biết thời gian bảo hành cụ thể của sản phẩm Samsung mà bạn mua, bạn có thể xem trên hộp đựng sản phẩm, phiếu bảo hành hoặc trên trang web của Samsung Việt Nam.
  Ngoài ra, Samsung cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra bảo hành trực tuyến để người dùng có thể kiểm tra kích hoạt, bảo hành Samsung của sản phẩm mình đang sử dụng.
  Vì vậy, khi mua sản phẩm của Samsung, bạn nên lưu ý thời gian bảo hành của sản phẩm để trong trường hợp có sự cố xảy ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo hành của Samsung để được hỗ trợ và sửa chữa sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đảm bảo rằng sản phẩm của mình được mua tại các đại lý chính hãng của Samsung để đảm bảo quyền lợi bảo hành của mình được hưởng đầy đủ và chính xác.

  Thời gian bảo hành điện thoại

  Samsung bảo hành những trường hợp nào?

  Samsung là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu trên thế giới, với nhiều sản phẩm đa dạng như điện thoại, máy tính bảng, tivi, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh và nhiều sản phẩm khác. Vậy Samsung bảo hành những trường hợp gì?Theo chính sách bảo hành của Samsung, hãng này bảo hành cho các lỗi kỹ thuật hoặc phần cứng do sản xuất. Cụ thể, các trường hợp bảo hành của Samsung bao gồm:

  • Lỗi kỹ thuật do sản xuất: Đây là trường hợp phổ biến nhất được bảo hành bởi Samsung. Những lỗi này thường liên quan đến phần cứng hoặc một số lỗi phần mềm do sản xuất, gây ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất của sản phẩm.
  • Lỗi bảo mật: Samsung bảo hành cho các lỗi bảo mật được phát hiện trên các sản phẩm của họ. Các lỗi bảo mật này có thể gây ra rủi ro cho người dùng, như mất dữ liệu hoặc bị hack.
  • Sản phẩm bị hỏng trong quá trình vận chuyển: Samsung sẽ bảo hành cho các sản phẩm bị hỏng trong quá trình vận chuyển đến khách hàng.
  • Sản phẩm không hoạt động đúng cách: Nếu sản phẩm của Samsung không hoạt động đúng cách hoặc không đáp ứng được các tính năng được quảng cáo, hãng sẽ xem xét bảo hành sản phẩm của bạn.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng bình thường: Samsung bảo hành sản phẩm trong một thời gian nhất định sau khi mua, nếu bị hư hỏng do sử dụng bình thường. Tuy nhiên, hãng sẽ xem xét từng trường hợp và quyết định bảo hành tùy theo tình trạng sản phẩm.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do tai nạn: Nếu sản phẩm của Samsung bị hư hỏng do tai nạn hoặc sử dụng không đúng cách, hãng sẽ không bảo hành sản phẩm.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng phụ kiện không chính hãng: Nếu sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng phụ kiện không chính hãng hoặc không được khuyến cáo bởi Samsung, hãng sẽ không bảo hành sản phẩm.
  • Sản phẩm đã hết hạn bảo hành: Nếu sản phẩm của Samsung đã hết hạn bảo hành, hãng sẽ không bảo hành sản phẩm.

  Ngoài các trường hợp bảo hành trên, Samsung còn có các điều kiện và quy định cụ thể liên quan đến chính sách bảo hành của họ. Do đó, trước khi đưa sản phẩm đến trung tâm bảo hành của Samsung, người dùng cần đọc kỹ chính sách bảo hành và hiểu rõ các điều kiện và quy định liên quan đến trường hợp bảo hành của sản phẩm.

  Một số lưu ý quan trọng khi kiểm tra bảo hành Samsung cần biết

  Khi sử dụng sản phẩm của Samsung, một số vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sử dụng, và để giải quyết những vấn đề này, người dùng cần phải kiểm tra bảo hành Samsung. Tuy nhiên, trước khi kiểm tra bảo hành, người dùng cần lưu ý một số điều quan trọng để đảm bảo quá trình kiểm tra bảo hành diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả.

  Kiểm tra thời gian bảo hành sản phẩm của bạn

  Trước khi kiểm tra bảo hành, người dùng cần phải kiểm tra xem sản phẩm của họ còn trong thời gian bảo hành của Samsung hay không. Thông thường, thời gian bảo hành của sản phẩm sẽ được ghi trên hóa đơn mua hàng hoặc trên trang web chính thức của Samsung. Nếu sản phẩm của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn có thể yêu cầu dịch vụ bảo hành của Samsung.

  Lưu ý về chính sách bảo hành của Samsung

  Trước khi kiểm tra bảo hành, người dùng cần tìm hiểu về chính sách bảo hành của Samsung để biết rõ về quy trình và các điều kiện của bảo hành. Các chính sách bảo hành có thể khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm và quốc gia, vì vậy người dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi yêu cầu dịch vụ bảo hành.

  Kiểm tra sản phẩm để đảm bảo không bị hư hỏng do người dùng

  Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu sản phẩm bị hư hỏng do người dùng gây ra, chẳng hạn như hư hỏng do va đập, rơi vỡ, nước vào máy, thì sản phẩm sẽ không được bảo hành miễn phí bởi Samsung. Do đó, người dùng cần kiểm tra sản phẩm của mình trước khi yêu cầu dịch vụ bảo hành để đảm bảo rằng sản phẩm không bị hư hỏng do người dùng.

  Lưu giữ thông tin sản phẩm và hóa đơn mua hàng

  Khi yêu cầu dịch vụ bảo hành của Samsung, người dùng cần cung cấp thông tin sản phẩm và hóa đơn mua hàng để chứng minh thời gian bảo hành của sản phẩm. Vì vậy, người dùng cần lưu giữ thông tin này một cách cẩn thận để tránh mất mát hoặc quên đi thông tin quan trọng này.

  Xác nhận thông tin sau khi kiểm tra bảo hành

  Sau khi sản phẩm được kiểm tra bảo hành, người dùng cần xác nhận lại thông tin về sự cố và các dịch vụ đã được sửa chữa để đảm bảo rằng sản phẩm đã được sửa chữa đúng cách và hoạt động tốt.

  Lưu ý về các chi phí bảo hành

  Trong một số trường hợp, các chi phí bảo hành có thể phát sinh, chẳng hạn như chi phí sửa chữa hoặc chi phí vận chuyển sản phẩm. Người dùng cần tìm hiểu kỹ về các chi phí này trước khi yêu cầu dịch vụ bảo hành để tránh bất ngờ về chi phí.

  Chính sách bảo hành

  5 cách kiểm tra bảo hành Samsung dễ dàng

  Trước khi bắt đầu kiểm tra bảo hành bạn phải biết được số IMEI của sản phẩm bạn đang sử dụng, có 3 cách để xem số IMEI của sản phẩm Samsung bạn đang sử dụng

  Cách 1: Check IMEI trên hộp máy, thân máy

  Thông thường, tất cả điện thoại Samsung đều được in mã IMEI ở bên ngoài vỏ hộp và thân máy. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra IMEI bên ngoài vỏ hộp điện thoại.

  Kiểm tra IMEI trên hộp

  Cách 2: Check IMEI Samsung bằng cách thực hiện cuộc gọi *#06#

  Ngoài xem thông tin IMEI trên vỏ hộp điện thoại, bạn còn có thể kiểm tra IMEI bằng cách: Mở Điện thoại sau đó nhập *#06#  Bấm gọi > Xem thông tin IMEI trả về.

  Kiểm tra IMEI bằng cú pháp

  Cách 3: Check IMEI từ bằng cài đặt trong máy

  Bạn cũng có thể check IMEI trực tiếp tại ‘’Cài đặt’’ của điện thoại. Cách thực hiện như sau:

  Vào ‘’Cài đặt’’ sau đó chọn vào mục “Thông tin điện thoại’’ rồi chọn ‘’Xem thông tin IMEI’’.

  Kiểm tra IMEI bằng cài đặt

  Dưới đây là 5 cách kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản và nhanh chóng nhất:

  Kiểm tra thông tin bảo hành trên trang web chính thức của Samsung

  Trang web chính thức của Samsung cung cấp thông tin về thời gian bảo hành cho các sản phẩm của họ. Người dùng có thể truy cập vào trang web và tìm kiếm thông tin bảo hành của sản phẩm của mình bằng cách nhập số seri hoặc mã IMEI của sản phẩm. Sau đó, trang web sẽ hiển thị thông tin về thời gian bảo hành của sản phẩm đó.

  Kiểm tra thông tin trên website

  Kiểm tra thông tin bảo hành trên ứng dụng Samsung Members

  Samsung Members là một ứng dụng miễn phí của Samsung dành cho người dùng sản phẩm của hãng này. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Samsung của mình. Sau đó, họ có thể kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm của mình bằng cách chọn mục "Hỗ trợ" và sau đó chọn "Kiểm tra bảo hành".

  Kiểm tra thông tin trên ứng dụng

  Kiểm tra kích hoạt bảo hành Samsung qua điện thoại 

  Người dùng có thể kiểm tra kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung qua điện thoại bằng cách gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng của Samsung. Người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp số seri hoặc mã IMEI của sản phẩm của mình để kiểm tra thông tin bảo hành. Sau đó, nhân viên sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời gian bảo hành của sản phẩm.

  • Thứ nhất, nếu bạn là khách hàng cá nhân thì gọi đến số tổng đài miễn phí 1800.588.889.
  • Thứ hai, nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp, tổ chức thì gọi đến số tổng đài 1800.588.890.

  Kiểm tra thông tin qua tổng đài

  Kiểm tra thông tin bảo hành qua trung tâm bảo hành

  Người dùng có thể kiểm tra thời hạn bảo hành của sản phẩm của mình bằng cách đến trực tiếp trung tâm bảo hành của Samsung. Tại đây, họ sẽ được yêu cầu cung cấp số seri hoặc mã IMEI của sản phẩm để kiểm tra thông tin bảo hành. Sau đó, nhân viên sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời gian bảo hành của sản phẩm.

  Kiểm tra thông tin qua trung tâm bảo hành

  Tóm lại, có nhiều cách để kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung đơn giản và nhanh chóng. Người dùng có thể chọn phương pháp nào phù hợp với mình để kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm Samsung của mình.
  Trên đây là những thông tin và 5 cách kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản và nhanh chóng nhất. Việc kiểm tra thông tin bảo hành là rất quan trọng đối với người dùng sản phẩm điện tử. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và đảm bảo rằng sản phẩm của họ sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài.
  Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế những linh kiện thuộc thương hiệu Samsung chuyên nghiệp, bạn cũng có thể lựa chọn Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h. Trung tâm đã có một vị thế nhất định sau nhiều năm hoạt động tại TPHCM nhờ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn. Ngoài ra, mọi thông tin về giá cả, chính sách bảo hành đều được tư vấn viên trình bày cụ thể khi bạn ghé trực tiếp nơi đây hoặc liên hệ trước qua hotline 1900.0213

  Bài liên quan

  Hướng dẫn cho người mới bắt đầu học nghề sửa chữa điện thoại, laptop

  Saturday, 30/09/2023

  Sửa chữa điện thoại và laptop ngày nay phổ biến và cần thiết. Với sự phát triển công nghệ, người dùng điện thoại di...

  Sửa chữa bạt ngàn - Vô vàn ưu đãi - Thay pin iPhone giá 24.000 đồng

  Friday, 29/09/2023

  Từ 1.10 đến 31.10.2023, trải nghiệm không gian tuyệt vời với hàng ngàn ưu đãi đặc biệt: thay pin iPhone chỉ từ 24.000...

  Hướng dẫn tải MIỄN PHÍ và thêm font chữ vào iPad đơn giản, nhanh chóng

  Wednesday, 27/09/2023

  Kho font chữ trên iPad khá hạn chế, giới hạn khả năng làm việc của người sử dụng iPad. Vì vậy, bài viết cung cấp cách...

  iPhone 13 Pro Max sạc bao lâu thì đầy? Như thế nào là sạc đúng cách?

  Wednesday, 27/09/2023

  Dung lượng iPhone 13 Pro Max đang là chủ đề được bàn tán vô cùng sôi nổi. Nhiều người thắc mắc rằng dung lượng của điện...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm