Cách khắc phục lỗi thư thoại kèm theo hình ảnh không khả dụng trên iPhone

Thư thoại kèm theo hình ảnh cho phép bạn biết ai đã để lại thư thoại cho bạn, nghe thấy, gọi lại cho người đó, xóa mục nhập… Tuy nhiên, hiếm khi bản ghi thư thoại của bạn có thể không hiển thị hoặc bạn có thể không thấy bất kỳ mục nhập nào. Nói tóm lại, bất kỳ lỗi nào liên quan như thư thoại kèm theo hình ảnh không khả dụng trên iPhone là một vấn đề đáng lo ngại và bạn có thể muốn giải quyết nó. Bạn hãy bắt đầu với giải pháp dễ dàng nhất và liên tiếp giúp khắc phục sự cố này tại bài viết phía dưới.

Tập hợp các cách chữa lỗi thư thoại kèm theo hình ảnh không khả dụng trên iPhone

Bật/tắt chế độ máy bay hay bật dữ liệu di động là các thao tác phổ biến để bạn chữa lỗi thư thoại kèm theo hình ảnh không khả dụng trên iPhone. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn giải pháp khởi động lại thiết bị, cài đặt lại bản cập nhật nhà cung cấp dịch vụ đang chờ xử lý…

Bật/tắt chế độ trên máy bay và bật dữ liệu di động để khắc phục sự cố

Chế độ trên máy bay đóng vai trò ngắt tất cả các kết nối vô tuyến. Và khi bạn tắt nó đi, nó sẽ hoạt động như một sự làm mới cho dữ liệu di động và Wi-Fi.

Để khắc phục lỗi thư thoại kèm theo hình ảnh hiện không khả dụng, hãy đặt iPhone của bạn ở Chế độ trên máy bay, sau đó tắt nó. Bạn có thể sử dụng Trung tâm điều khiển hoặc các bước bên dưới.

Mở mục Cài đặt và nhấn vào nút chuyển đổi Chế độ trên máy bay để bật.

Sau 15 giây, bạn chạm vào cùng một công tắc để tắt Chế độ trên máy bay.

Bật/tắt chế độ máy bay là cách đơn giản để chữa lỗi thư thoại kèm theo hình ảnh không khả dụng trên iPhone

Một số người trên Cộng đồng Apple và các nơi khác đã chia sẻ rằng để đảm bảo Thư thoại kèm theo hình ảnh hoạt động hoàn hảo, điều cần thiết là phải bật dữ liệu di động.

Di chuyển tới ứng dụng Cài đặt và nhấn vào Di động. Sau đó, bạn tiến hành bật chuyển đổi cho Dữ liệu di động.

Lướt xuống dưới màn hình này và đảm bảo rằng các nút bật/tắt cho Điện thoại và Cài đặt được bật.

Cách thức khởi động lại iPhone

Quá trình khởi động lại bao gồm việc tắt thiết bị của bạn và bật lại sau một phút. Khi bạn khởi động lại máy, một số trục trặc phần mềm tạm thời sẽ tự động được sửa chữa.

Để tắt máy, bạn có thể chạm vào ứng dụng Cài đặt, nhấn chọn Cài đặt chung rồi nhấn vào mục Tắt máy.

Để bật lại iPhone, bạn hãy sử dụng nút nguồn hoặc cắm sạc. Đây cũng là cách khắc phục lỗi thư thoại kèm theo hình ảnh không khả dụng trên iPhone không quá phức tạp.

Các bước bật dữ liệu di động để khắc phục vấn đề

Cài đặt bản cập nhật nhà cung cấp dịch vụ đang chờ xử lý hoặc đặt lại tất cả cài đặt mạng

Giống như Apple giới thiệu bản cập nhật iOS cho iPhone, nhà cung cấp dịch vụ của bạn cũng đẩy mạnh các bản cập nhật không dây để đảm bảo kết nối và hoạt động tuyệt vời của cuộc gọi, tin nhắn, Thư thoại… Vì vậy, điều quan trọng là phải nhanh chóng và tìm hiểu cách cập nhật cài đặt của nhà cung cấp dịch vụ.

Sau khi đặt lại cài đặt mạng, iPhone sẽ quên tất cả các mạng Wi-Fi đã tham gia, thiết bị Bluetooth, cấu hình VPN… Tất cả các cài đặt mạng tùy chỉnh khác đều bị xóa hoặc khôi phục về mặc định. Xin lưu ý rằng thao tác này sẽ không xóa dữ liệu cá nhân như ứng dụng, nhạc, ảnh…

Ban đầu, bạn nhấn vào  mục Chung trong ứng dụng Cài đặt. Sau đó, bạn di chuyển ngón tay xuống dưới một chút và nhấn vào mục Đặt lại.

Nhấn vào Đặt lại cài đặt mạng. Nhập mật mã của bạn để tiếp tục.

Kế đến, bạn chọn mục Đặt lại Cài đặt Mạng từ trình bày dưới cùng lên để xác nhận. Sau khi quá trình hoàn tất, sự cố thư thoại kèm theo hình ảnh có thể không còn nữa.

Đặt lại tất cả cài đặt mạng là một trong cách điển hình để chữa lỗi thư thoại kèm theo hình ảnh không khả dụng trên iPhone

Gọi Thư thoại theo cách cũ và liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ

Không có giải pháp nào ở trên hữu ích? Hoặc bạn đang ở trong một khu vực mà kết nối di động quá thưa thớt? Trong trường hợp này, bạn sẽ phải gọi Thư thoại và nhập mã PIN để nghe tin nhắn.

Cuối cùng, nếu bạn cho rằng mình liên tục gặp lỗi thư thoại kèm theo hình ảnh không khả dụng trên iPhone, bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà mạng. Họ sẽ đưa nó về phía trước và hướng dẫn bạn phù hợp. Trường hợp gặp phải tình trạng đơ màn hình, hệ cảm ứng không nhạy, hay sập nguồn bất chợt nhiều lần trong lúc thao tác, bạn hãy mang đến Bệnh Viện Điện Thoại để được hỗ trợ xử lý vấn đề nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.