Cách hủy liên kết tài khoản Facebook với Instagram nhanh chóng

18/10/2021 664 admin

Xem nhanh

  Với những người dùng sử dụng cùng lúc cả 2 mạng xã hội là Facebook và Instagram, việc liên kết cả 2 để dễ dàng quản lý là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, có thể vì một số lý do nhất định mà người dùng cần hủy liên kết 2 tài khoản này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách hủy liên kết tài khoản facebook với instagram, người dùng có thể tìm hiểu và áp dụng.

  cach-huy-lien-ket-tai-khoan-facebook-voi-zalo Cách hủy liên kết tài khoản Facebook với Instagram dễ dàng

  Nếu người dùng đã quen thuộc với các mạng xã hội phổ biến như Facebook và Instagram, thì chắc hẳn người dùng cũng hiểu được sự tiện lợi, dễ dàng khi có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram. Từ đây, người dùng có thể chia sẻ trạng thái, hình ảnh, video clip cùng những khoảnh khắc đáng nhớ trên cả 2 mạng xã hội một cách đơn giản, dễ dàng. Đồng thời, việc tìm kiếm những người bạn mới cũng sẽ dễ dàng hơn nếu 2 nền tảng mạng xã hội này được liên kết.

  Ngoài ra, nếu không có sự liên kết tài khoản, việc đăng ảnh và nội dung cùng lúc khá là mất thời gian và rắc rối. Tuy nhiên, nếu người dùng cần hủy liên kết tài khoản Facebook với Instagram thì đây là những bước để thực hiện:

  Bước 1: Người dùng vào mục Trang cá nhân, sau đó vào " 3 dấu gạch" phía bên phải trên màn hình. Tiếp theo chọn Cài đặt.

  huy-lien-ket-instagram-voi-facebook-1

  Bước 2: Phần Cài đặt chọn Trung tâm tài khoản, tiếp theo chọn Tài khoản & Trang cá nhân.

  huy-lien-ket-instagram-voi-facebook-2

  Bước 3: Phần Tài khoản chọn Facebook, cuối cùng là chọn Gỡ khỏi Trung tâm tài khoản.

  huy-lien-ket-instagram-voi-facebook-3

  Trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS, người dùng sẽ được hỏi rằng có thực sự muốn gỡ kết nối với tài khoản Facebook hay không. Người dùng cần xác nhận bằng cách nhấn Có, tôi đồng ý.

  Mặt khác, người dùng tài khoản doanh nghiệp trên Instagram cũng có thể làm điều tương tự bằng việc chuyển sang tài khoản cá nhân trước bằng cách nhấn vào Cài đặt doanh nghiệp, nhấn vào Tùy chọn và chọn Chuyển về tài khoản cá nhân. Khi thực hiện thành công các bước trên, những bài đăng trên Instagram sẽ không xuất hiện trên Facebook nữa.

  Trên đây là bài viết hướng dẫn người dùng cách hủy liên kết tài khoản Facebook với Instagram một cách đơn giản. Nếu người dùng chưa thể thực hiện được vì một số vấn đề lỗi thiết bị, có thể comment trực tiếp dưới bài viết hoặc liên hệ qua hotline: 1900.0213 để được Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h hỗ trợ một cách nhanh chóng.

  Bài liên quan

  Bộ sạc thay thế cho iPhone: lưu ý khi mua!

  Friday, 24/03/2023

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua bộ sạc iPhone của bên thứ ba. Với sự đa dạng...

  18 Đã Biết Yêu - Biết "Phiêu" Vì Giá Tốt - Dự Ngay Sinh Nhật 24h!

  Wednesday, 22/03/2023

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18, Bệnh Viện Điện Thoại mang đến nhiều ưu đãi sửa chữa vô cùng hấp dẫn. Khách hàng đừng vội...

  Hướng dẫn cách kiểm tra SIM chính chủ nhanh chóng và chính xác nhất

  Wednesday, 22/03/2023

  Để có biết thông tin chính chủ của SIM đã chính xác chưa, bạn hãy thử các cách được hướng dẫn trong bài viết dưới đây...

  Cách chia đôi màn hình máy tính trên Windows 10 cực đơn giản

  Friday, 17/03/2023

  Chia đôi màn hình máy tính sẽ không còn là điều khó khăn nếu bạn biết cách thực hiện qua hướng dẫn từ bài viết sau.

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm