Cách hack Coin Master nhận không giới hạn Spin miễn phí

Người dùng có thể hack Coin Master dễ dàng để có vô hạn lượt Spin và vô số tiền xu để tha hồ “trả đũa” hàng xóm cũng như xây dựng trang trí cho ngôi nhà của mình mà không cần xài hoặc tải tool một cách dễ dàng.

 

Coin Master là một tựa game cực vui nhộn trên điện thoại, trong trò chơi người dùng có thể dùng coin (tiền vàng) để xây dựng những ngôi nhà hoặc phá nhà hàng xóm, điều này tương tự với trò trơi nông trại vui vẻ trên mạng xã hội Zing Me.

 

Và để có thể trải nghiệm mọi góc cạnh của trò chơi người dùng cần sở hữu Spin (vòng quay), dĩ nhiên đây là một trò chơi Free To Win với việc khi bắt đầu người dùng sẽ được tặng miễn phí 5 vòng quay và cứ 60 phút người dùng sẽ nhận thêm miễn phí 5 vòng quay. Dĩ nhiên Spin càng nhiều thì người dùng sẽ càng có nhiều khiên và tiền vàng…. để hoàn thành mục tiêu chính trong trò chơi.

 

Hướng dẫn cách hack Coin Master

 

Vậy Spin là gì? Spin chính là item cực quan trọng nó sẽ chi phối mọi hoạt động trong trò chơi. Vì khi có Spin thì có thể quay ra các vật phẩm tùy chọn hấp dẫn như: Vàng, Khiên, Búa sét hoặc đào trộm vàng từ nhà hàng xóm. Tuy vậy số lượng spin nhận được mội giờ là quá ít người dùng sẽ khó lòng “trả đũa” hay phát triển thuận lợi nếu không biết một số thủ thuật hack Coin Master để có thể nhiều và rất nhiều Spin và Coin giúp đột phá và phòng thủ căn cứ và dễ dàng “phá nát nhà” hàng xóm nhiều hơn.

 

Cách hack Coin Master để nhận vô số Spin và Coin 100% miễn phí.

 

Người dùng không cần phải lo lắng vì cách nhận vòng quay này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến gameplay và trải nghiệm của người dùng. Mặc định trước kia để có thể “gian lận” trong các trò chơi người dùng phải bỏ tiền ra mua “tool hack” như Đột Kích hoặc Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng với thủ thuật này người dùng hoàn toàn không phải tốn tiền và cũng không lo dính phải virus hoặc lừa đảo mà vẫn có thể dễ dàng có cho mình vài trăm nghìn cho đến vài triệu Spin và Coin.

 

nhận nhiều coin

 

Cách 1: Nhận miễn phí Spin và Coin ngay trên chamsocdidong.com.

25 Spin Nhận ngay
10 Spin 1 triệu Coin Nhận ngay
2 triệu Coin Nhận ngay
25 Spin Nhận ngay

 

Cách 2: Nhận thêm nhiều Spin và Coin qua trang Levvvel.

 

Điểm yếu của hack Coin Master này là phần thưởng từ trang này sẽ bị giới hạn theo ngày, tuy nhiên nếu người dùng đủ kiên nhẫn truy cập trang 4 ngày một lần thì sẽ thu được rất nhiều lượt quay và tiền vàng.

 

quay jackpot trong Coin Master

 

Đầu tiên người dùng hãy truy cập trang Web Levvvel, một danh sách các phần thưởng được cập nhật 4 ngày một lần. Người dùng nên mở trang web này bằng trình duyệt trên điện thoại cùng lúc khi đang chơi game. Hãy chú ý cột Daily Link và chọn chọn vào nút Collect đợi một lúc để hệ thống tự động mở trò chơi sau đó người dùng chỉ việc bấm Collect để nhận thưởng.

 

nhận phần thưởng

 

Cách 3: Kiếm thêm nhiều Spin và Coind bằng ứng dụng nhận thưởng.

 

Khi nhắc đến cụm từ cách hack Coin Master cũng như nhận lượt xoay không giới hạn thì ngoài việc nhận qua các gói quà bên trên thì việc sử dụng các ứng dụng nhận thưởng được biết đến như là một trong những mẹo tinh vi và hiệu quả nhất.

 

Bước 1: Lên cửa hàng Google Play tìm từ khóa “Spin Master” và tiến hành tải về và cài đặt.

 

tải Spin Master - Free Spins and Coins Tips

 

Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt Spin Master – Free Spins and Coins Tips thành công hãy mở ứng dụng lên và ấn vào nút Spin News.

 

chọn nhận Spins

 

Bước 3: Hãy chọn loại phần thưởng mà người dùng muốn nhận và ấn vào nút Read tương ứng ở kế bên và hãy nhấn Yes đển để xác nhận phần thưởng và chờ vào game nhận thưởng thôi.

 

chọn các phần thưởng tương ứng

 

Cách 4: Thêm bạn thêm Spin.

 

Có thể nói đây là cách hack Coin Master truyền thống và an toàn 100%. Vì với mỗi lượt mời thành công bạn bè tham gia trên Facebook người dùng sẽ nhận ngay 30 Spin. Sẽ là một cách hay nếu mới bạn bè vừa chơi chung vừa kiếm thêm lượt quay nhỉ.

 

nhận được rất nhiều spins và coin

 

Tuy nhiên nếu người dùng không muốn làm phiền người dùng thì hãy có thể vào Facebook tìm từ khóa “Chạy Spin” và vào các nhóm cộng đồng chuyên chạy Spin này.

 

Sau khi vào nhóm người dùng hãy kết bạn với những người dùng trong nhóm và tiến hành vào game chọn mục Invite Friends with Messenger và tiến hành mời các bạn trong nhóm vào.

 

Tất tần tật trên đây là top 4 cách hack Coin Master nhận Spin không giới hạn được cho là hiệu quả và nhanh nhất hiện nay. Nếu các bạn có cách nào hay hơn đừng quên chia sẽ với chúng tôi qua mục bình luận bên dưới nhé xin cảm ơn.

Bài viết liên quan

Cách hack tim Adorable Home iPhone đơn giản

 

9 thoughts on “Cách hack Coin Master nhận không giới hạn Spin miễn phí

  1. Khách says:

    mình mời bạn chơi đã đến giới hạn 250 người giờ mời thể nhân thêm spin, có cách nào bỏ giới hạn không Ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.