Cách chuyển đổi eSIM từ iPhone cũ sang mới nhanh và hiệu quả

Hiện tại, nếu người dùng đang dùng eSIM của các nhà mạng MobiFone nhưng muốn chuyển đổi từ iPhone này sang iPhone khác cũng hỗ trợ SIM điện tử này thì chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản. Bài viết sau sẽ hướng dẫn người dùng chuyển eSIM từ điện thoại cũ sang điện thoại mới của nhà Táo dễ dàng.

Cách chuyển eSIM từ iPhone cũ sang iPhone mới

Bước 1: Đối với điện thoại mới, người dùng cần tải ứng dụng My MobiFone và tiến hành đăng nhập bằng số máy eSIM của điện thoại cũ.

tỉa ứng dụng

Bước 2: Người dùng mở ứng dụng lên chọn vào mục Khác sau đó chọn vào mục Thông tin khách hàng.

thông tin khách hàng

Bước 3: Trong mục Thông tin khách hàng, người dùng cần chọn vào chức năng Đổi sang eSIM rồi chọn vào lệnh Đồng ý.

chọn lệnh

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt eSIM trên iPhone mới sẽ được thực hiện. Người dùng cần kiên nhẫn chờ một chút để chờ chuyển eSIM từ máy cũ sang máy mới thành công.

chuyển đổi eSIM hoàn tất

Tuy nhiên người dùng cần lưu ý: Để có thể tiến hành người dùng cần phải có iPhone cũ để láy mã OTP xác nhận trong quá trình chuyển và cài đặt eSIm trên iPhone mới.

Cuối cùng sau khi hoàn tất người dùng có thể có thể chuyển eSIM MobiFone từ điện thoại cũ sang điện thoại mới một cách dễ dàng. Trong trường hợp bạn không thể tiến hành chuyển đổi eSIM từ máy cũ sang máy mới thì có thể liên hệ đến với Hotline: 1900.0213 để được hướng dẫn và tìm ra lỗi. Bởi nếu không thể chuyển đổi eSIM thành công bằng các phương pháp phần mềm rất có thể máy của bạn đang có những trục trặc về phần mềm hay xung đột phần mềm dẫn đến phần mềm bị lỗi. Bởi lẽ hiện tại các nhà mạng đều có ứng dụng hỗ trợ người dùng đăng ký hay chuyển đổi eSIM nhằm tạo sự thuận lợi và giúp người dúng tránh khỏi việc phải đến các trung tâm nhà mạng để được hỗ trơ. Ngoài ra, nếu người dùng không thể tiến hành chuyển đổi eSIM có thể đế với một trong những của hàng thuộc hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên hỗ trợ. Trong trường hợp nếu điên thoại vẫn không thể cài đặt được eSIM các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lỗi phần mềm hay phần cứng để giúp người dùng có thể kịp thời sửa chữa và sử dụng như bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.