Cách chuyển Apple Cash sang tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ

Dù thẻ Apple Cash có thể thanh toàn tại nhiều cửa hàng, trang web hay ứng dụng. Nhưng nhiều người vẫn muốn chuyển Apple Cash sang thẻ ngân hàng, điều này sẽ thuận tiện hơn trong nhiều trường hợp.

 

Như là khi đi du lịch, bạn ở những nước sử dụng tiền mặt nhiều như Việt Nam. Sử dụng thẻ ngân hàng thuận lợi hơn khi rút tiền mặt tại các cây ATM. Hoặc chỉ đơn giản là bạn cảm thấy không thoải mái khi có một khoản tiền lớn ở đây. Trong bài viết này, chamsocdidong sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển Apple Cash vào tài khoản ngân hàng.

 

chuyển tiền từ apple cash sang thẻ ngân hàng hoặc thẻ debit

 

Một số điều lưu ý trước khi bắt đầu:

 

  • Giới hạn chuyển khoản lên tới 10.000 đô la và tối đa 20.000 đô la trong vòng bảy ngày
  • Chuyển khoản từ Apple Pay Cash chỉ áp dụng với tài khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ
  • Hãy hỏi nhà phát hành thẻ ghi nợ Visa của bạn để tìm hiểu xem thẻ này có đủ điều kiện cho việc chuyển khoản này nếu bạn có nghi ngờ

 

Cách chuyển khoản từ Apple Cash vào tài khoản ngân hàng

 

Các bạn hãy thực hiện các bước sau để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng từ Apple Cash.

 

Bước 1. Mở Wallet của bạn trên iPhone.

 

Bước 2. Nhấp vào thẻ Apple Cash của bạn.

 

cách sử dụng thẻ apple cash

 

Bước 3. Nhấp vào nút Thêm (vòng tròn màu đen có ba dấu chấm).


Bước 4. Đối với người dùng iPad: Mở ứng dụng Cài đặt => vào Wallet & Apple Pay => nhấp vào thẻ Apple Cash của bạn

 

cách chuyển khoản thẻ apple

 

Bước 5. Tiếp theo, nhấp vào Chuyển khoản vào Ngân hàng.

 

hạn mức chuyển khoản thẻ apple

 

Bước 6. Điền vào số tiền bạn muốn chuyển => chạm vào Tiếp theo

 

Nhấp vào 1 – 3 ngày làm việc. Lưu ý: Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình, đối với trường hợp người dùng chưa thiết lập (thêm) tài khoản ngân hàng trước đó.

 

Bước 7. Xác nhận chuyển khoản bằng Face ID, Touch ID hoặc mật mã thiết bị.

 

Thời gian chuyển tiền trong khoảng 1 đến 3 ngày làm việc. Các bạn cần lưu ý, ngày làm việc ở hầu hết các quốc gia là không tính các ngày thứ 7, chủ nhật , nghỉ lễ. Hoặc đó là một ngày đặc biệt mà các ngân hàng đóng cửa theo luật pháp hoặc lệnh của chính phủ.

 

Chuyển khoản từ Apple Cash sang thẻ Visa Debit ngay lập tức

 

Bạn cũng có thể chuyển tiền ngay từ Apple Cash sang thẻ Visa Debit đủ điều kiện. Các bước để chuyển ngay sang thẻ ghi nợ Visa gần như tương tự như khi chuyển khoản ngân hàng. Để chuyển dưới cách thức này, bạn sẽ mất khoảng 30 phút và một khoản phí 1% (với mức phí tối thiểu là khoảng 6.000 đồng (0.25 đô) và phí tối đa là 232.000 đồng (10 đô)).

 

Bước 1. Trên iPhone: Mở Wallet => nhấp vào thẻ Apple Cash của bạn => nhấn vào nút Khác (vòng tròn màu đen có ba dấu chấm).


Trên iPad: Mở Cài đặt => kéo xuống và nhấn vào Wallet & Apple Pay => nhấp vào thẻ Apple Cash của bạn.

 

Bước 2. Nhấp vào Chuyển khoản vào Ngân hàng.

 

Bước 3. Tiếp theo, nhập số tiền bạn thích và nhấn vào Tiếp theo.

 

Bước 4. Tại đây, chạm vào Chuyển khoản tức thì.


Lưu ý: Nhấn Thêm Thẻ và làm theo các hướng dẫn trên màn hình trong trường hợp bạn chưa thêm thẻ ghi nợ Visa.

 

Bước 5. Nhấn vào “>” để chọn thẻ ghi nợ Visa cụ thể mà bạn muốn chuyển tiền và chọn chi tiết thanh toán cho thẻ ghi nợ đã chọn.

 

Cách cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của bạn

 

Bước 1: Trên iPhone của bạn: Khởi chạy ứng dụng Wallet => vào thẻ Apple Cash => nhấp vào biểu tượng thêm nút

 

Trên iPad của bạn: hãy mở ứng dụng Cài đặt => vào Ví & Apple Pay => nhấp vào Thẻ Apple Cash.

 

Bước 2. Nhấp vào Tài khoản ngân hàng và chọn tài khoản ngân hàng ưa thích.

 

Làm thế nào để chỉnh sửa thông tin ngân hàng của bạn

 

Người dùng vào tùy chọn tiếp theo của dòng => tới số định tuyến hoặc số tài khoản => thêm thông tin cần thiếtxác nhận các con số => nhấp vào Tiếp theo.

 

Làm sao để xóa thông tin ngân hàng của bạn

 

Nhấn vào Xóa thông tin tài khoản ngân hàng và nhấn một lần nữa để xác nhận. Khi bạn đã xóa thông tin Thẻ Apple của mình, bạn có thể thêm lại thông tin ngân hàng của mình như bình thường.

 

thêm thẻ ngân hàng vào thiết bị apple

 

Lưu ý dính: Thông tin chỉnh sửa sẽ tự động đồng bộ hoá với tất cả các thiết bị sử dụng chung một ID Apple. Vì vậy người dùng nên lưu lại các thông tin mình sẽ thay đổi để phòng trường hợp ngoài ý muốn.

 

Phải làm gì nếu bạn không thể chuyển thẻ Apple Cash?

 

 • Đảm bảo thiết bị cầm tay của bạn có kết nối WIFI hoặc dữ liệu di động.
 • Kiểm tra cập nhật phần mềm trên iPhone hoặc iPad của bạn bằng cách mở ứng dụng Cài đặt => Chung => Cập nhật phần mềm. Tải xuống và cài đặt bản cập nhật đang chờ xử lý nếu có sẵn.
 • Đối với hình thức chuyển tiền qua thẻ ghi nợ Visa: Hãy liên hệ với đơn vị phát hành thẻ của người dùng (phần lớn đây sẽ là ngân hàng) và hỏi xem nó có đủ điều kiện không.
 • Đối với hình thức chuyển khoản sang tài khoản ngân hàng: Như đã nói trước, ngân hàng đăng ký tài khoản phải là của Hoa Kỳ và có đủ điều kiện. Ngoài ra, người dùng hãy đảm bảo rằng đã nhập đúng tài khoản và số lộ trình khi thêm chi tiết ngân hàng.
 • Đối với hình thức chuyển khoản Visa ngay lập tức: Địa chỉ thanh toán người dùng sử dụng phải khớp với các chi tiết của thẻ ghi nợ đã chọn
 • Số tiền chuyển không được vượt quá giới hạn, chúng tôi đã đề cập ở phần lưu ý trên đầu bài. Ngoài ra, số tiền tối thiểu để có thể chuyển vào thẻ Visa hoặc ngân hàng của mình là khoảng 23.000 đồng (1 đô la). Trường hợp toàn bộ số dư thẻ Apple Cash còn lại ở dưới mức tối thiểu, người dùng có thể chuyển toàn bộ số dư mình hiện có.

 

có thể sử dụng apple cash chuyển cho ngân hàng nào

 

 

Tóm lại

 

Bên trên là cách giúp người dùng có thể chuyển khoản ngay lập tức hoặc trong một vài ngày vào thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng từ Apple Cash. Chamsocdidong hy vọng rằng bài viết hướng dẫn này sẽ có ích đối với các bạn đang cần tìm hiểu vấn đề này. Chúng tôi sẽ sớm cập nhập thêm nhiều mẹo, thủ thuật hữu ích, nếu có thắc mắc hay bạn có thủ thuật nào muốn chia sẻ. Hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.