Cách check IMEI AirPods 2 và mẹo kiểm tra thời gian bảo hành

Với các thiết bị của Apple thì việc check IMEI AirPods 2 rất cần thiết để bảo hành, cũng như thực hiện nhiều thủ thuật cũng như tiện ích khác. Đối với AirPods và các sản phẩm Apple thì số serial và số IMEI quan trọng vô cùng, những thông số này thường được dùng trong các yêu cầu như trong bảo hành, kiểm tra chính hãng…

 

Khác với số serial được in trong hộp sạc thì IMEI lại không được in bên ngoài, người dùng chỉ có thể xem sau khi kiểm tra trong phần cài đặt của thiết bị. Việc kiểm tra IMEI là vô cùng quan trọng vì nó không những giúp người dùng đảm bảo được quyền lợi khi đi bảo hành mà còn giúp an toàn trước các sản phẩm giả đang trôi nổi trên thị trường.

 

hướng dẫn cách check IMEI AirPods 2

 

Chính vì tầm quan trọng của IMEI nên nhiều người cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Cũng vì điều này mà trong nội dung bài viết này Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ hướng dẫn cách check IMEI AirPods 2 nhanh chóng đơn giản.

 

Cách check IMEI AirPods 2 và số serial

 

Đối với các kiểm tra bảo hành thì người dùng cần phải có 1 trong 2 dữ liệu là số IMEI hoặc số serial. Đối với số Serial các bạn chỉ cần mở nắp hộp sạc và nhìn vào bên trong là sẽ thấy.

 

Kiểm tra số Serial Airpods 2

 

Còn đối với số IMEI thì hãy làm như sau đầu tiên bạn hãy truy cập vào “Cài đặt (settings) ” chọn “Cài đặt chung (General)” tiếp đến chọn mục “Giới thiệu (About) tại đây người dùng sẽ thấy danh sách các thiết bị bao gồm thiết bị ghép nối, hãy kéo xuống mục AirPods 2 người dùng sẽ thấy cả số IMEI và số serial của AirPods.

 

số imei airpods 2

 

Cách kiểm tra thông tin dữ liệu bảo hành

 

Sau khi đã có cho mình cả số IMEI và số serial của AirPods hãy truy cập vào trang bảo hành của Apple tại: checkcoverage.apple.com. Lúc này người dùng sẽ có 2 lựa chọn là nhập số IMEI hoặc số serial để kiểm tra.

 

kiểm tra bảo hành AirPods 2

 

Sau khi đã nhập số IMEI hoặc số serial người dùng tiến hành điền mã xác thực bên dưới và ấn nút Continue (tiếp tục) để tiến hành truy xuất thông tin dữ liệu với máy chủ Apple để nhân lấy thông tin thời gian bảo hành.

 

Hy vọng rằng với các cách check IMEI AirPods 2 mà Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã trình bày sẽ giúp người dùng dễ dàng xác thực và bảo vệ quyền lợi bảo hành chính đáng khi mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.