Cách ẩn tin rác trên iPhone mà mọi người dùng nên biết

01/04/2022 346 Bảo Tiên

Xem nhanh

  Một trong những điều khiến người dùng iPhone cảm thấy phiền toái đó chính là việc thường xuyên nhận được những tin nhắn rác, từ SMS cho đến iMessage. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng cách ẩn tin rác trên iPhone từ bài viết sau đây để kiểm soát tình trạng này nhanh chóng.

  1. Cách ẩn tin rác trên iPhone thông qua việc kích hoạt tính năng lọc thư rác

  Bên trong ứng dụng iMessage, Apple đã thiết lập các bộ lọc thư rác, nhưng không phải ai cũng biết cách để kích hoạt nó.

  Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Settings (Cài đặt)  rồi chọn Messages (Tin nhắn). Sau đó, tiến hành kích hoạt ON ở tùy chọn Filter Unknown Senders (lọc người gửi không xác định). 

  Bạn cần bật tính năng lọc thư rác nếu muốn ẩn các tin không cần thiết trên iPhone

  Sau khi bạn bật tính năng này, iMessage sẽ ngừng hiển thị thông báo và chuyển tin nhắn của những người gửi không nằm trong danh bạ vào một thư mục riêng biệt. Từ đây, bạn sẽ hạn chế được tối đa toàn bộ những tin nhắn rác đã gây khó chịu suốt thời gian qua.

  2. Chặn một số liên lạc cụ thể

  Cách ẩn tin nhắn spam trên iPhone từ một số liên lạc cụ thể cũng khá đơn giản, bạn hãy mở ứng dụng nhắn tin lên và chọn vào một tin nhắn rác bất kỳ. Từ đây, chạm vào biểu tượng chữ "i" ở góc trên bên phải, nhấn tiếp vào số liên lạc. Sau cùng, bạn chỉ việc nhấp vào Block this Caller (chặn người gọi này) là thành công.

  Cách chặn tin từ một số liên lạc nhất định

  Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây, có rất nhiều trường hợp người dùng đã bị chiếm đoạt tài khoản Apple ID sau khi nhận được những tin nhắn spam bằng tiếng Trung ở trên iMessage. Do đó, khi bạn nhận được những tin nhắn kiểu như thế này, hãy nhanh chóng thiết lập lại mật khẩu Apple ID, đồng thời kích hoạt tính năng xác thực hai lớp.

  Nếu bạn không thể thực hiện cách ẩn tin rác trên iPhone vừa nêu trên do máy đang gặp trục trặc về phần cứng như liệt cảm ứng, màn hình chảy mực… hãy để kỹ thuật viên Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h hỗ trợ kiểm tra và khắc phục triệt để.

  Bài liên quan

  Bộ sạc thay thế cho iPhone: lưu ý khi mua!

  Friday, 24/03/2023

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua bộ sạc iPhone của bên thứ ba. Với sự đa dạng...

  18 Đã Biết Yêu - Biết "Phiêu" Vì Giá Tốt - Dự Ngay Sinh Nhật 24h!

  Wednesday, 22/03/2023

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18, Bệnh Viện Điện Thoại mang đến nhiều ưu đãi sửa chữa vô cùng hấp dẫn. Khách hàng đừng vội...

  Hướng dẫn cách kiểm tra SIM chính chủ nhanh chóng và chính xác nhất

  Wednesday, 22/03/2023

  Để có biết thông tin chính chủ của SIM đã chính xác chưa, bạn hãy thử các cách được hướng dẫn trong bài viết dưới đây...

  Cách chia đôi màn hình máy tính trên Windows 10 cực đơn giản

  Friday, 17/03/2023

  Chia đôi màn hình máy tính sẽ không còn là điều khó khăn nếu bạn biết cách thực hiện qua hướng dẫn từ bài viết sau.

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm