Bộ đội xuất ngũ học nghề gì dễ có việc làm?

16/04/2022 379 admin

Xem nhanh

  Bộ đội xuất ngũ có nên học nghề và học nghề gì để dễ tìm việc? Đây là nỗi lo của hầu hết các thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự. Trong thời đại cách mạng 4.0, nhiều doanh nghiệp đang ưu tuyển tuyển dụng lực lượng lao động giỏi tay nghề. Nghề sửa chữa điện thoại và laptop là một trong số ngành nghề bạn có thể suy nghĩ lựa chọn. Trước đây, hầu hết các thanh niên tham gia nghĩa vụ thường chọn nghề nông, làm trong các cơ quan, xí nghiệp sau khi xuất ngũ. Nhà nước có những chính sách hỗ trợ giúp bộ đội xuất ngũ học nghề để có nhiều cơ hội việc làm hơn với mức thu nhập tốt hơn. Đây cũng là một lực lượng lao động tiềm năng dành cho các nhà tuyển dụng ở một số ngành nghề.

  hoc-nghe

  Bộ đội giải ngũ học nghề gì dễ tìm việc?

  Có rất nhiều lựa chọn dành cho bộ đội giải ngũ như: xây dựng, cơ khí, đầu bếp, công nghệ thông tin, kỹ thuật viên sửa chữa các thiết bị điện tử gia dụng… Đây là những ngành nghề có những tính chất và đặc điểm công việc khác nhau để bộ đội xuất ngũ có những lựa chọn phù hợp.

  Như nghề xây dựng đòi hỏi yếu tố sức khỏe, đó cũng là lợi thế của bộ đội. Cơ khí là công việc đòi hỏi yếu tố tay nghề cao, hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng cao trên phạm vi khắp cả nước. Đầu bếp là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc do nhu cầu ăn uống ngày càng tăng, số lượng hàng quán ngày càng nhiều dẫn tới việc thiếu đội ngũ đầu bếp có tay nghề chuyên môn. 

  Nhóm ngành sửa chữa các thiết bị điện tử, gia dụng là cơ hội giúp bộ đội xuất ngũ có thể tìm việc làm với mức thu nhập ổn định và lâu dài. Như việc học sửa chữa điện thoại và laptop có một lợi thế rất lớn, thời gian thực hành nhiều giúp bạn nâng cao kỹ năng và tay nghề. Đồng thời việc học thực hành là chính giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn so với lý thuyết.

  hoc-nghe

  Bộ đội xuất ngũ có nên học nghề sửa chữa điện thoại không?

  Bộ đội xuất ngũ có thể theo học nghề tại Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h. Tại đây bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp xúc và thực hành trên máy sống… giúp rèn luyện kỹ năng và tay nghề trong quá trình học tập. Trung tâm 24h đã có 15 năm kinh nghiệm đào tạo đã cung cấp cho ngành hàng ngàn kỹ thuật viên chất lượng cao. Với giáo trình hoàn chỉnh, giảng viên tận tâm và lộ trình rõ ràng, trung tâm đã đang và sẽ nâng bước giúp các bạn chinh phục ước mơ. Thủ tục đăng ký đơn giản, bộ đội xuất ngũ chỉ cần mang theo các giấy tờ theo yêu cầu để có thể nhập học. Trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp, trung tâm đều hỗ trợ học viên và tạo điều kiện tối đa giúp học viên nâng cao tay nghề, có việc làm với mức thu nhập tốt nhất.

  hoc-nghe

  Nếu bạn quan tâm và muốn theo đuổi ngành nghề này, hãy liên hệ với Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại Laptop 24h qua hotline 1900.0213 để được tư vấn khóa học và lộ trình học phù hợp với bản thân mình nhé.

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Cách tách nhạc và lời cực dễ, hoàn toàn miễn phí

  Thursday, 23/03/2023

  Nếu bạn đang muốn tách nhạc và lời ra thành 2 phần riêng biệt để slàm nhạc nền cho các video của chính mình, hãy thử áp...

  18 Đã Biết Yêu - Biết "Phiêu" Vì Giá Tốt - Dự Ngay Sinh Nhật 24h!

  Wednesday, 22/03/2023

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18, Bệnh Viện Điện Thoại mang đến nhiều ưu đãi sửa chữa vô cùng hấp dẫn. Khách hàng đừng vội...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm