Bí kíp tăng độ nhạy cảm ứng cho iPhone nhanh nhất

03/11/2021 1628 admin

Xem nhanh

  Thông thường, điện thoại di động sẽ hoạt động chậm hơn sau một thời gian dài sử dụng. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy không thoải mái. Để khắc phục tình trạng điện thoại bị chậm, bạn có thể áp dụng các giải pháp tăng độ nhạy cảm ứng iPhone chỉ bằng các thao tác chạm đơn giản. Việc điều chỉnh độ nhạy cảm ứng iphone thực hiện như sau:

  Cách tăng độ nhạy cảm ứng iPhone

  Bước 1: Bạn mở ứng dụng “Cài đặt” trên iPhone.

  Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn “Cài đặt chung”.

  Bước 3: Nhấn vào mục “Trợ năng” trên menu của “Cài đặt chung”.

  Bước 4: Tìm phần “3D Touch” trên menu Trợ năng. 

  Lưu ý: Chức năng “3D Touch” chỉ khả dụng từ đời iPhone 6S và các model mới hơn. Bạn sẽ không thấy tùy chọn này trên menu nếu như iPhone của bạn là đời cũ hơn.

  Bước 5: Kích hoạt tính năng “3D Touch” trên iPhone của bạn. Khi kích hoạt xong, sẽ xuất hiện một thanh trượt ở bên dưới công tắc. Thanh trượt này để điều chỉnh độ nhạy cảm ứng cho máy của bạn.

  Bước 6: Bạn chọn mức độ phù hợp với bạn trên “Thanh trượt CẢM BIẾN 3D TOUCH” , các mức độ bao gồm Light, Medium hoặc Firm. Khi chọn xong thì việc cài đặt độ nhạy mới của bạn sẽ được máy lưu tự động. Độ nhạy “Nhẹ” sẽ giảm mức độ lực cần thiết và độ nhạy “Mạnh” sẽ tăng mức độ lực.

  Chỉ với những bước đơn giản trên bạn đã có thể tăng độ nhạy cảm ứng iPhone iOS 14 cũng như các phiên bản iOS khác theo như nhu cầu của mình. 

  Tuy nhiên, nếu như đã điều chỉnh độ nhạy cảm ứng lên mức cao hơn nhưng máy vẫn không thể hoạt động mượt thì có thể máy đã bị lỗi ở phần cảm ứng.

  Để đảm bảo chính xác vấn đề của iPhone, bạn có thể đến Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để các kĩ thuật viên thực hiện kiểm tra lỗi miễn phí nhé.

  Bài liên quan

  Cách đăng Story không bị mờ

  Wednesday, 29/03/2023

  Khi bạn đăng Story lên Facebook nhưng chất lượng hình ảnh/video không được như mong muốn, điều này có thể xảy ra do một...

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bí quyết tiết kiệm 20% pin điện thoại

  Friday, 24/03/2023

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tính năng Always on Display của iPhone 14 Pro/14 Pro Max, cho phép hiển thị...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm