Bí kíp chọn trung tâm đào tạo KTV sửa chữa điện thoại, laptop tốt nhất

14/05/2024 admin

Xem nhanh

  Tìm được cho mình một trung tâm dạy nghề uy tín, đặc biệt là nghề sửa chữa điện thoại, laptop là một điều không hề dễ dàng. Vậy, bạn cần phải lựa chọn như thế nào để có thể theo đuổi đam mê mà không lo việc "tiền mất tật mang"?

  day-nghe

  Những điều cần lưu ý khi chọn trung tâm dạy sửa chữa điện thoại, laptop

  1. Tự mình trải nghiệm chất lượng!

  Dù ít hay nhiều khi bạn đã bỏ một số tiền để đầu tư cho việc học thì đều cần suy nghĩ cẩn thận. Nhất là khi bản đang đứng trước quyết định chọn nghề nghiệp tương lai cho bản thân. Hãy tìm hiểu xem ở đó có cho học thử không (hoặc xin học thử vài buổi) để có những trải nghiệm thực tế về môi trường học, chương trình giảng dạy, giảng viên ra sao, nội dung giáo trình như thế nào,...

  Ví dụ: Bạn có thể đăng ký khóa Học thử miễn phí của Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h để tự mình trải nghiệm không khí học tập tại đây nhé!

  2. Xem xét khả năng hỗ trợ học viên của trung tâm

  Các trung tâm dạy nghề thường hay nói ‘bao nghề’ như một sự đảm bảo và hỗ trợ. Hãy làm rõ khả năng thực tế của điều này nhé:

  • Trung tâm dạy nghề phải có liên kết với dịch vụ: bán thiết bị/linh kiện sửa chữa, bán máy,… sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi tư vấn cửa hàng, thu mua, hỗ trợ linh kiện,... nếu bạn muốn học nghề để mở cửa hàng kinh doanh sửa chữa.

  • Trung tâm dạy nghề có hoạt động sửa chữa (hoặc là địa chỉ dạy nghề của trung tâm sửa chữa) sẽ là lựa chọn giúp bạn có môi trường thực tập và tuyển dụng tạo việc làm sau này. Ngoài ra, các trung tâm dạng này sẽ nắm bắt rất tốt sự thay đổi của công nghệ và thị trường, nhờ đó nội dung giảng dạy sẽ thường xuyên cập nhật kiến thức, kỹ năng, giải pháp sửa chữa mới.

  3. Khảo sát thực tế trước khi quyết định đăng ký học!

  Việc tìm hiểu thông tin bằng Google không phải là xa lạ, tuy nhiên tâm lý chọn trung tâm dạy nghề có thứ hạng cao nhất trên Google không phải lúc nào cũng đúng. Thực chất chỉ cần SEO tốt hoặc chịu chi tiền để quảng cáo thì việc có thứ hạng cao trên Google là không khó. Vì vậy hãy nhớ tới điều 1 - Tự mình trải nghiệm.

  Ngoài ra, việc tham quan và quan sát hoạt động sửa chữa của trung tâm sửa chữa cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Bởi đây là môi trường bạn sẽ: 1. hỗ trợ bạn học tâp bây giờ, 2. nơi bạn thực tập và làm việc sau này.

  4. Tham khảo ý kiến học viên cũ của Trung tâm

  Những ý kiến của học viên cũ là những lời tư vấn chân thành nhất! Tuy nhiên, bạn cần biết đây cũng là con dao hai lưỡi nếu bạn không biết chọn lọc. 

  Vì sao? Không một Trung tâm nào có thể làm hài lòng tất cả các học viên, chỉ có Trung tâm nào làm nhiều học viên hài lòng hơn thôi. Hãy tham khảo càng nhiều học viên để có càng nhiều thông tin và lời nhận xét nhất nhé!

  day-nghe

  5. Xem xét học phí

  Hãy nhớ tiền nào của đó, đừng vì học phí rẻ mà chọn ngay nhé! Hãy thử trải nghiệm và suy nghĩ cẩn thận để tìm đúng trung tâm uy tín, chất lượng và có thể thỏa mãn nhu cầu học của bạn.

  6. Cơ sở vật chất

  Đối với nghề sửa điện thoại, laptop mà nói việc thực hành rất quan trọng. Chính vì vậy các bạn hãy tìm hiểu cơ sở vật chất trong chương trình dạy cũng như hệ thống máy móc của trung tâm nơi bạn muốn học nhé. 

  Môi trường học hiện đại sẽ là phòng học thoáng mát sạch sẽ, có máy lạnh máy chiếu, đồ nghề máy móc hỗ trợ học tập được bố trí ngăn nắp và an toàn… Từ những điều này bạn có thể thấy được sự đầu tư và bảo quản đồ đạc sẵn có; và Trung tâm có sẵn sàng đầu tư đổi mới trang thiết bị, dụng cụ, máy móc dạy học, tài liệu… hay không.

  7. Chất lượng đào tạo

  Chất lượng và tiến độ là hai yếu tố phải được đảm bảo khi học nghề. Tuy nhiên, yếu tố chất lượng vẫn cần được đặt lên cao hơn, nếu nóng lòng theo đuổi tiến độ sẽ có thể ảnh hưởng đến trình độ của học viên. Tuy nhiên dù bất kỳ yếu tố khách quan nào tác động thì chúng ta cũng phải đặt ra mốc thời gian, tiến độ có thể chậm nhưng không thể quá trễ.

  Hình thức đào tạo

  Các bạn nên chọn trung tâm để học nghề để được đào tạo bài bản thay vì dạy theo kinh nghiệm ở các cửa hàng. Việc học theo kinh nghiệm có thể giúp bạn nhanh biết nghề nhưng lại không mang tính lâu dài, do người làm nghề thiếu kiến thức nền tảng nên không thể tự chủ, khó có thể tư duy trước sự thay đổi của công nghệ.

  day-nghe

  Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại, laptop nào uy tín tại TP.HCM?

  Việc tìm một Trung tâm uy tín để học là điều cần thiết nếu bạn muốn đi theo nghề lâu dài. Bởi vì chương trình đào tạo của trung tâm rất cụ thể giúp học viên định ra lộ tuyến rõ ràng: học như thế nào, giáo trình ra sao, cụ thể hóa tài liệu cho người học tham khảo… biết được học viên còn yếu chỗ nào để có thể bồi dưỡng.

  Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h có 15 năm kinh nghiệm đào tạo có thể đảm bảo tất cả những yếu tố trên. Khồng chỉ vậy trung tâm còn mang lại nhiều lợi ích và đảm bảo nhiều điều hơn nữa giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ, ổn định nghề nghiệp. Liên hệ hotline 1900.0213 - 0829.242424 để chọn lấy Trung tâm dạy nghề uy tín hàng đầu nhé!

  Bài liên quan

  Máy tính bị màn hình trắng xóa và cách khắc phục TRIỆT ĐỂ

  Friday, 10/05/2024

  Máy tính bị màn hình trắng là lỗi nhiều người dùng gặp phải. Để xác định chính xác lỗi và cách khắc phục thì hãy xem...

  Cách làm bàn phím trở lại bình thường trên Oppo NHANH NHẤT

  Thursday, 09/05/2024

  Cách làm bàn phím trở lại bình thường trên Oppo dành cho những ai muốn sử dụng lại bàn phím gốc của điện thoại. Những...

  Địa chỉ thay pin laptop acer CHÍNH HÃNG UY TÍN tại TPHCM

  Wednesday, 08/05/2024

  Địa chỉ thay pin laptop acer chính hãng uy tín tại TPHCM ở đâu? Xem ngay thông tin chi tiết.

  Cách quay màn hình điện thoại android cực ĐƠN GIẢN nhanh chóng

  Tuesday, 07/05/2024

  Cách quay màn hình điện thoại Android quá dễ dành cho mấy ai không biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm