Bị chặn số điện thoại có nhắn tin được không? những điều cần biết

01/12/2023 admin

Xem nhanh

  Rất nhiều người dùng không biết khi bị chặn số điện thoại có nhắn tin được không. Nếu bạn muốn biết câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  bi-chan-so-dien-thoai-co-nhan-tin-duoc-khong

  Trên iPhone bị chặn số điện thoại có nhận được tin nhắn không?

  Rất tiếc, câu trả lời dành cho bạn là Không. Nếu bạn đã chọn chặn tin nhắn hoặc cuộc gọi từ một số điện thoại nào đó, bạn sẽ không nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ người này. Vì đối với iPhone, tính năng chặn cuộc gọi được tích hợp với tính năng chặn tin nhắn. Chủ nhân số máy bị chặn sẽ không nhận được bất kì một dấu hiệu hay thông báo nào nhận biết là họ đã bị chặn. Tin nhắn của họ khi gửi chỉ trông như đã được gửi đi nhưng chưa được chuyển tới đầu người nhận thành công.

  bi-chan-so-dien-thoai-co-nhan-tin-duoc-khong

  Khi bị chặn số điện thoại nhắn tin có nhận được không đối với điện thoại Android?

  Đối với những chiếc điện thoại Android, tính năng chặn số điện thoại có sự khác nhau giữa từng dòng máy. Tuy nhiên, nhìn chung thì Android có một khác biệt so với iOS, đó là tính năng chặn cuộc gọi không đi kèm với chặn tin nhắn. Điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ chặn cuộc gọi từ một số điện thoại nào đó thì người này vẫn có thể nhắn tin cho bạn. Ngoài ra, tính năng chặn tin nhắn trên các điện thoại Android cũng không triệt để như iPhone vì khi đã chặn tin nhắn, người khác vẫn có thể nhắn tin cho bạn. Những tin nhắn này sẽ được gom lại trong mục "Tin nhắn bị chặn" trên máy.

  Kết luận

  Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h đúc kết lại câu trả lời cho câu hỏi “Chặn số điện thoại nhắn tin có nhận được không?” như sau:

  • Nếu bạn sử dụng iPhone thì bạn không thể nhận tin nhắn từ những người đã bị chặn.
  • Nếu bạn sử dụng Android, bạn vẫn có thể nhận tin nhắn từ những người bị chặn. Tuy nhiên, tin nhắn đến từ các số điện thoại bị chặn sẽ được tập hợp ở một mục riêng, không hiển thị ở "Hộp thư đến" như bình thường.

  bi-chan-so-dien-thoai-co-nhan-tin-duoc-khong

  Với những thông tin trên, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h hy vọng đã giúp bạn giải đáp hết được thắc mắc về việc bị chặn số điện thoại có nhắn tin được không của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gọi ngay đến hotline 1900.0213 nhé.

  Bài liên quan

  Hướng dẫn cách check IMEI Apple trên iPhone/iPad HIỆU QUẢ

  Wednesday, 24/04/2024

  hướng dẫn cách check IMEI apple chính xác, hiệu quả

  Cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần app ĐƠN GIẢN

  Wednesday, 17/04/2024

  Cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần app sao cho bức ảnh còn tối ưu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  Cách chỉnh độ sáng màn hình iPhone 15 Pro Max trong tích tắc

  Wednesday, 17/04/2024

  Tại sao độ sáng màn hình iPhone 15 Pro Max lại tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông số nhé!

  Cách khóa Facebook và mở lại NHANH CHÓNG an toàn

  Monday, 15/04/2024

  Cách khóa Facebook có thể thực hiện trên cả điện thoại và máy tính miễn là bạn nhớ mật khẩu đăng nhập. Xem ngay hướng...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm