Bị chặn số điện thoại có nhắn tin được không và những điều cần biết

02/03/2022 1462 admin

Xem nhanh

  Rất nhiều người dùng không biết khi bị chặn số điện thoại có nhắn tin được không. Nếu bạn muốn biết câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  bi-chan-so-dien-thoai-co-nhan-tin-duoc-khong

  Trên iPhone bị chặn số điện thoại có nhận được tin nhắn không?

  Rất tiếc, câu trả lời dành cho bạn là Không. Nếu bạn đã chọn chặn tin nhắn hoặc cuộc gọi từ một số điện thoại nào đó, bạn sẽ không nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ người này. Vì đối với iPhone, tính năng chặn cuộc gọi được tích hợp với tính năng chặn tin nhắn. Chủ nhân số máy bị chặn sẽ không nhận được bất kì một dấu hiệu hay thông báo nào nhận biết là họ đã bị chặn. Tin nhắn của họ khi gửi chỉ trông như đã được gửi đi nhưng chưa được chuyển tới đầu người nhận thành công.

  bi-chan-so-dien-thoai-co-nhan-tin-duoc-khong

  Khi bị chặn số điện thoại nhắn tin có nhận được không đối với điện thoại Android?

  Đối với những chiếc điện thoại Android, tính năng chặn số điện thoại có sự khác nhau giữa từng dòng máy. Tuy nhiên, nhìn chung thì Android có một khác biệt so với iOS, đó là tính năng chặn cuộc gọi không đi kèm với chặn tin nhắn. Điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ chặn cuộc gọi từ một số điện thoại nào đó thì người này vẫn có thể nhắn tin cho bạn. Ngoài ra, tính năng chặn tin nhắn trên các điện thoại Android cũng không triệt để như iPhone vì khi đã chặn tin nhắn, người khác vẫn có thể nhắn tin cho bạn. Những tin nhắn này sẽ được gom lại trong mục "Tin nhắn bị chặn" trên máy.

  Kết luận

  Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h đúc kết lại câu trả lời cho câu hỏi “Chặn số điện thoại nhắn tin có nhận được không?” như sau:

  • Nếu bạn sử dụng iPhone thì bạn không thể nhận tin nhắn từ những người đã bị chặn.
  • Nếu bạn sử dụng Android, bạn vẫn có thể nhận tin nhắn từ những người bị chặn. Tuy nhiên, tin nhắn đến từ các số điện thoại bị chặn sẽ được tập hợp ở một mục riêng, không hiển thị ở "Hộp thư đến" như bình thường.

  bi-chan-so-dien-thoai-co-nhan-tin-duoc-khong

  Với những thông tin trên, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h hy vọng đã giúp bạn giải đáp hết được thắc mắc về việc bị chặn số điện thoại có nhắn tin được không của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gọi ngay đến hotline 1900.0213 nhé.

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bí quyết tiết kiệm 20% pin điện thoại

  Friday, 24/03/2023

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tính năng Always on Display của iPhone 14 Pro/14 Pro Max, cho phép hiển thị...

  Cách trình chiếu dữ liệu từ Android ngay trên Chromebook

  Friday, 24/03/2023

  Nạn đã biết cách điều khiển điện thoại khởi chạy Andrioid ngay trên Chromebook chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm