THỜI GIAN LÀM VIỆC: THỨ 2 - THỨ 7: TỪ 8H - 20H CHỦ NHẬT: 8H - 17H
HỖ TRỢ:  1900.5555.34

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24h SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI PHẦN CỨNG CHO MỌI CHỦNG LOẠI ĐTDĐ

Chăm sóc di động > Tin tức > Dịch vụ hot > BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24h SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI PHẦN CỨNG CHO MỌI CHỦNG LOẠI ĐTDĐ
BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24h SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI PHẦN CỨNG CHO MỌI CHỦNG LOẠI ĐTDĐ

♦ Bệnh viện điện thoại 24h ra đời với mong muốn sửa chữa tất cả các hư hỏng trên mọi chủng loại điện thoại di động, dựa trên mong muốn đó, chúng tôi tập hơn hơn 50 kỹ thuật viên với các trình độ trung cấp, cao đẳng và đại học điện tử viễn thông chia ra thành nhiều nhóm, nhiều phòng để nghiên cứu, xử lý từng pan bệnh trên từng loại điện thoại di động. Chúng tôi sửa chữa điện thoại theo mô hình phân dòng và chuyên môn hoá sửa chữa điện thoại.

♦ Bên cạnh đó, với hệ thống quản lý tối ưu, online, chúng tôi có thể kiểm soát hoàn toàn lượng máy ra vào hàng ngày, điều phối và phân phát hợp lý, do đó tránh ùn tắc dẫn tới thời gian xử lý nhanh, chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

♦ Ngoài ra, các trang thiết bị hiện đại sửa điện thoại, được nâng cấp liên tục cũng góp phần quan trọng trong công việc sửa chữa điện thoại phần cứng tại bệnh viện điện thoại 24h.
♦ Hằng tuần, chúng tôi còn tổ chức các buổi họp để giải quyết những pan bệnh mới, pan khó và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nhằm nâng cao tay nghề kỹ thuật viên tại cty.

benh vien dien thoai 24h sua chua dien thoai phan cung cho moi chung loai dtdd hinh anh

Sửa chữa phần cứng

+ Thay màn hình, thay cảm ứng, thay vỏ, thay dây nguồn.

+ Thay loa, rung, chuông, micro…

+ Sửa chữa điện thoại phần cứng (trên boad) các loại máy như: iPhone, htc, Nokia, blackberry, Motorola, Samsung, Sony Ericsson…

+ Dữ liệu quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối khi sửa chữa tại 24h.

+ Repair boot các loại điện thoại.

+ Tùy thuộc vào tình trạng của máy, chúng tôi sẽ cố gắng thông báo tới quý khách mức độ hỏng của máy và giá sửa chữa điện thoại trong thời gian nhanh nhất.

♦ Tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại phần cứng đều được bảo hành 1 tháng để đảm bảo độ ổn định cho khách hàng!Sửa chữa điện thoại

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện điện thoại Hai Bốn Giờ
Địa chỉ: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Điện thoại: 190.055.5534
Email : contact@chamsocdidong.com

Giờ làm việc: Từ 8h sáng – 6h tối – Chủ nhật 8h sáng – 12h trưa.

Facebook Comments
BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24h SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI PHẦN CỨNG CHO MỌI CHỦNG LOẠI ĐTDĐ
5 (100%) 1 vote

Trả lời