Bật mí cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo nhanh trong tích tắc

08/03/2022 7498 Bảo Tiên

Xem nhanh

   

  Bạn vừa nhận được thông báo “tin nhắn đã được thu hồi” trên Zalo. Bạn thấy tò mò về nội dung tin nhắn mà đối phương đã gửi cho mình nhưng lại không biết phải đọc như thế nào? Đừng quá bận tâm, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo thông qua vài thao tác đơn giản.

  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo chi tiết

  Hãy lưu ý rằng cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo này chỉ thực hiện thành công trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android, người dùng iOS sẽ cần chờ đợi ở những bản cập nhật về sau.

  Trong lúc, tiếp nhận tin nhắn Zalo, nhưng đối phương đã kịp thời thu hồi, nếu biết nội dung đã thu hồi là gì thì hãy thực hiện lần lượt theo bước sau.

  Bước 1: Đi đến mục Cài đặt của điện thoại rồi nhấn vài Thông báo. Chọn tiếp mục Cài đặt nâng cao.

  Lựa chọn mục Cài đặt nâng cao

  Bước 2: Chỉnh Nhật ký thông báo ở chế độ Bật. 

  Điều chỉnh chế độ Bật trong Nhật ký thông báo

  Bước 3: Sau đó, hãy nhấn chọn mục Zalo, rồi chọn dấu mũi tên đi xuống. Từ đây, bạn sẽ thấy được các tin nhắn bị thu hồi.

  Khám phá một số các tính năng khác trên Zalo

  Ngoài thấy được tin nhắn đã thu hồi, bạn cũng có thể trải nghiệm những tính năng khá thú vị này từ ứng dụng Zalo. 

  Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại

  Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone hoặc cách đổi nhạc chuông Zalo trên thiết bị chạy hệ điều hành Android điều thực hiện như nhau. Trước hết, bạn phải đảm bảo rằng mình đã tiến hành cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại tại phiên bản mới nhất.

  Từ ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình, chọn mục Cá Nhân rồi nhấn vào Cài đặt để tiến hành đổi nhạc chuông cuộc gọi Zalo. 

  Kế đến, bạn cần chọn mục Cuộc gọi, nhấn vào mục Nhạc chuông và tiến hành thiết lập nhạc chuông theo ý muốn của mình. Có vô số nhạc chuông khác nhau để bạn  tùy thích lựa chọn.

  Zalo cho phép người dùng đổi nhạc chuông tùy theo ý thích

  Hướng dẫn ẩn tài khoản Zalo

  Chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể ẩn tài khoản Zalo của mình mà không cần phải lo ngại người khác tìm thấy. Cho dù là người kia có số điện thoại tài khoản Zalo của bạn, có danh thiếp tài khoản Zalo hay như thế nào đi chăng nữa cũng không thể nào tìm thấy được bạn nếu như bạn sử dụng tính năng này.

  Thoạt đầu, bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên và chọn mục Cài đặt. Nhấn tiếp vào mục Quyền riêng tư.

  Tiếp theo, hãy chạm vào mục Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn. Sau đó, thực hiện cử chị gạt nút sang trái ở tất cả các mục hiển thị trên màn hình là bạn đã có thể ẩn tài khoản Zalo của mình. Lúc này, chỉ có bạn mới có thể gửi lời mời kết bạn đến tài khoản khác.

  Bạn có thể ẩn tài khoản Zalo thông qua vài thao tác

  Điều chỉnh quyền xem nhật ký trên Zalo theo thời gian

  Nhật ký Zalo là nơi chứa đựng những khoảnh khắc, những kỉ niệm đáng nhớ hay những tâm sự riêng của mọi người dùng. Trước kia, chỉ cần kết bạn Zalo, tài khoản đó có thể xem được tất cả các nội dung bạn đăng tải lên nhật ký, tính từ khoảng thời gian bạn mới sử dụng tài khoản Zalo cho đến hiện tại.

  Bạn hoàn toàn có thể thiết lập lại khả năng nhật ký của mình hiển thị trong một khoảng thời gian nhất định. Chẳng hạn như là 1 tuần, 1 tháng hoặc mốc thời gian nào đó tùy theo ý thích của bạn.

  Chọn mục Cài đặt từ ứng dụng Zalo, Nhấn tiếp vào mục Quyền riêng tư.

  Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Cho phép bạn bè xem nhật ký. Giờ thì bạn chỉ việc điều chỉnh lại thời gian xem mong muốn của mình. 

  Bạn có thể để người khác xem nhật ký theo một thời gian nhất định

  Bạn bè trên Zalo của bạn sẽ chỉ thấy được nhật ký mà bạn đăng tải trong khoảng thời gian bạn đã lựa chọn, còn lại những nhật ký khác sẽ bị ẩn đi chỉ có bạn mới có thể xem được.

  Nếu bạn không thể áp dụng cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo cũng như các tính năng khác vừa nêu trên do điện thoại đang gặp trục trặc về phần cứng như màn hình chảy mực, liệt cảm ứng, hư nguồn… hãy mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để được hỗ trợ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

  Bài liên quan

  Cách đăng Story không bị mờ trên Facebook trong vài bước đơn giản

  Wednesday, 29/03/2023

  Khi bạn đăng Story lên Facebook nhưng chất lượng hình ảnh/video không được như mong muốn, điều này có thể xảy ra do một...

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bộ sạc thay thế cho iPhone: Lưu ý khi mua!

  Friday, 24/03/2023

  Bạn xem cần xem xét một số vấn đề khi mua bộ sạc iPhone của bên thứ ba. Với sự đa dạng của các loại sạc trên thị...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm