9 ứng dụng khóa vân tay hàng đầu cho điện thoại Android 2019

01/10/2019 chamsocdidong

Xem nhanh

  Điện thoại thông minh Android là điện thoại thông minh phổ biến và được yêu thích nhất vì nhu cầu về điện thoại thông minh Android không ngừng tăng lên, vì vậy điện thoại Android đi kèm với một số tính năng mới. Trong số tất cả các tính năng, tính năng khóa vân tay là tính năng phổ biến nhất có sẵn trong hầu hết các thiết bị Android hiện nay.

  Fingerprint lock screen

  Cảm biến vân tay tích hợp cũng cung cấp bảo mật bổ sung cho thiết bị. Vì lý do này, hầu hết người dùng thích tính năng này hơn bất kỳ tính năng nào khác. Bây giờ, người ta thấy rằng nhiều công ty ứng dụng đang cố gắng sử dụng tính năng này. Họ đã đưa ra nhiều ứng dụng cung cấp tùy chọn khóa màn hình vân tay cho người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng dấu vân tay của mình để khóa hoặc mở khóa điện thoại. Hiện tại, nếu bạn truy cập Google Play Store, thì bạn sẽ thấy có một số ứng dụng khóa vân tay cho điện thoại Android. Thật khó hiểu khi bạn chọn một chiếc tốt nhất cho điện thoại Android của mình, phải không? Để giúp bạn dễ dàng thực hiện, đây là danh sách 9 tệp APK khóa vân tay màn hình tốt nhất cho Android của bạn.

  1. CM Locker – Security Lockscreen

  Ứng dụng này được phát triển và duy trì bởi Cheetah Mobile. Nó sử dụng cảm biến vân tay để khóa màn hình điện thoại của bạn và thậm chí nó có thể khóa Thư viện (Galery) điện thoại của bạn. Nó giúp bạn giữ dữ liệu riêng tư của bạn an toàn bằng cách khóa dữ liệu qua dấu vân tay. Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng chống trộm cho người dùng. Nhờ đó, bạn có thể xác định vị trí điện thoại thông minh của mình ngay cả khi bị mất.

  CM Security Screen Locker

  Các tính năng của ứng dụng:

  • Nó giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những kẻ xâm nhập bằng cách cung cấp cho bạn các tùy chọn để khóa điện thoại với sự trợ giúp của hệ thống khóa vân tay và khóa mật khẩu PIN hoặc Mẫu.
  • Nếu bất cứ ai nhập sai mật khẩu màn hình khóa hoặc mật khẩu khóa ứng dụng, thì nó sẽ khóa người dùng đó lại.
  • Nó cung cấp tính năng bảo vệ chống trộm bằng cách cho phép bạn xác định vị trí và khóa thiết bị của mình từ xa nếu bị mất.

  2. AppLock – Fingerprint

  Ứng dụng này cho phép người dùng khóa cũng như bảo vệ các ứng dụng với sự trợ giúp của dấu vân tay, mẫu vẽ và mật khẩu. Ứng dụng này giúp bạn khóa Thư viện (Galery) cùng với các ứng dụng khác như WhatsApp, Facebook với sự trợ giúp của dấu vân tay.

  Applock fingerprint

  Các tính năng của ứng dụng:

  • Nó cung cấp một tính năng khóa giả. Nó có nghĩa là bạn có thể ẩn những thứ riêng tư với cửa sổ lỗi giả.
  • Bạn có thể khóa ứng dụng của mình với sự trợ giúp của chức năng vân tay.
  • Nếu bất cứ ai cố gắng mở điện thoại của bạn bằng cách nhập sai mật khẩu, thì điều đó sẽ khiến người đó bị chụp hình lại.
  • Nó cho phép người dùng đặt các mật khẩu khác nhau cho các ứng dụng khác nhau.
   

  3. App Lock: Fingerprint Password

  Ứng dụng mật khẩu vân tay này do Keepsafe phát triển cung cấp một số tính năng tuyệt vời cho người dùng và cung cấp chất lượng bảo mật tốt nhất cho Điện thoại thông minh Android của bạn.

  Lock fingerprint password

  Các tính năng của ứng dụng:

  • Ứng dụng này cho phép bạn khóa các ứng dụng quan trọng như Facebook, Twitter hoặc WhatsApp thông qua dấu vân tay.
  • Ứng dụng này không cho phép gỡ cài đặt các ứng dụng khóa khỏi điện thoại.
  • Bạn có thể đặt mật khẩu khác nhau cho các ứng dụng khác nhau.
   

  4. FingerSecurity

  Khóa bảo mật vân tay này cho phép người dùng khóa Thư viện (Galery) và các ứng dụng khác với sự trợ giúp của dấu vân tay. Ứng dụng này có nhiều tính năng bên trong nó, giúp ứng dụng được sử dụng dễ dàng hơn. Nó cũng cung cấp tính năng chống trộm cho người dùng, do đó, bạn có thể khóa từ xa hoặc xác định vị trí điện thoại thông minh bị mất của mình. Chỉ cần tải xuống APK khóa bảo mật vân tay này để dùng thử.

  Fingerprint security

  Các tính năng của ứng dụng:

  • Cho phép bạn khóa điện thoại và ứng dụng của mình với sự trợ giúp của dấu vân tay.
  • Bạn có thể đặt thời gian chờ để cho phép chuyển đổi ngắn giữa các ứng dụng.
  • Nó tự động bảo vệ các ứng dụng mới.
  • Có thể sử dụng hộp thoại giả.
  • Nó thậm chí có thể phát hiện những kẻ xâm nhập và chụp ảnh chúng.

  5. App Lock – Real Fingerprint, Pattern, and Password

  Được phát triển bởi Kohinoor Apps, ứng dụng khóa vân tay cho Android này cung cấp màn hình khóa bảo mật kép tiên tiến: vân tay, khóa ứng dụng được kích hoạt. Với các tính năng này, nó cung cấp tính năng bảo mật tốt nhất cho điện thoại Android của bạn và giữ cho nó an toàn và bảo mật. Ứng dụng này có một số tính năng cơ bản khác giúp khóa các ứng dụng mà bạn muốn với sự trợ giúp của dấu vân tay. Nó cũng cung cấp tính năng chống trộm cho Android của bạn. Hơn nữa, khóa vân tay thực sự cho Android này được cho là cần pin tối thiểu.

  Real fingerprint app lock

  Các tính năng của ứng dụng:

  • Ứng dụng này nhanh và chiếm ít bộ nhớ hơn các ứng dụng khác.
  • Ứng dụng này cung cấp một hệ thống khóa cho Thư viện (Galaery), các ứng dụng đã tải xuống và cả các trò chơi.
  • Nó cũng cung cấp hỗ trợ để tránh Force Stop bởi bất kỳ người dùng nào khác.
  • Bạn thậm chí có thể tự động đặt màu trong màn hình khóa ứng dụng cho các ứng dụng phổ biến cũng như các ứng dụng hệ thống.
  • Nó cung cấp hỗ trợ cho điều khiển WiFi và Bluetooth.
  • Nó không có quảng cáo trong đó. Do đó, người dùng không bị làm phiền do hiển thị quảng cáo liên tục.
   

  6. AppLock: Fingerprint and Pin

  Phần mềm "Fingerprint and Pin" này có thể cung cấp cho bạn bảo mật bắt đầu từ các ứng dụng truyền thông xã hội đến Thư viện (Galery) điện thoại của bạn. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng cho người dùng và bạn cũng có thể bảo vệ điện thoại của mình với sự trợ giúp của ứng dụng này.

  Fingerprint pin app lock

  Các tính năng của ứng dụng:

  • Ứng dụng này cho phép người dùng khóa ứng dụng tin nhắn, ứng dụng truyền thông xã hội cũng như ứng dụng Thư viện.
  • Nếu bạn đã kích hoạt tùy chọn chống trộm, thì nó sẽ chụp ảnh của những người cố gắng mở điện thoại của bạn bằng cách nhập sai mật khẩu.
  • Bạn thậm chí có thể khóa các ứng dụng gần đây mà bạn đã sử dụng. Vì vậy, khi bạn đưa điện thoại cho người khác, họ không thể xem qua các ứng dụng được sử dụng gần đây.
  • Bạn có thể đặt bộ hẹn giờ khóa để sau thời gian quyết định, ứng dụng sẽ tự động bị khóa.
   

  7. AppLock

  AppLock của DoMobile Lab này thuộc một trong những ứng dụng vân tay tốt nhất hiện có trong Google Play Store. Ứng dụng này được cho là đã được hơn 100 triệu người dùng trên thế giới tải xuống. Nó đã có cơ chế để cung cấp hỗ trợ cho tùy chọn bảo mật vân tay cũng như cơ chế khóa. Nó cũng đi kèm với hỗ trợ tùy biến đầy đủ cho các chủ đề khác nhau.

  Applock

  Các tính năng của ứng dụng:

  • Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ khóa cho các ứng dụng như Twitter, Facebook, WhatsApp, Snapchat cùng với ứng dụng thư viện, ứng dụng Nhắn tin, danh sách cuộc gọi, Gmail và nhiều ứng dụng khác.
  • Ứng dụng này cung cấp một bàn phím ngẫu nhiên cũng như khóa hình. Vì vậy, những người khác không thể biết mật khẩu thực sự ngay cả khi họ nhìn trộm.
  • Nó cũng cung cấp một trình duyệt bí mật cho người dùng.
  • Nó giúp trong việc ẩn hình ảnh và video. 
   

  8. LOCKit

  Ứng dụng khóa này là một ứng dụng bảo mật hoàn chỉnh cho điện thoại thông minh Android của bạn. Nó cung cấp bảo mật khóa vân tay cho các ứng dụng, ảnh và nhiều thứ khác. Hơn nữa, ứng dụng đi kèm với một tính năng được thiết kế riêng cho các tập tin video và hình ảnh.

  Lockit

  Các tính năng của ứng dụng:

  • Ứng dụng bảo vệ trạng thái riêng tư.
  • Nó có tính năng chống trộm.
  • Nó có thể dọn dẹp và chặn các thông báo rác đến điện thoại của bạn.
  • Nó cung cấp cơ sở để ẩn mật khẩu hoặc mẫu đã nhập.
  • Nếu bất cứ ai đặt mật khẩu sai để mở điện thoại hoặc ứng dụng, nó có thể tự chụp ảnh của kẻ xâm nhập đó.
   

  9. App Lock Pro: Fingerprint

  Ứng dụng này là một trong những ứng dụng bảo vệ ứng dụng phổ biến nhất trong số những người dùng Android. Ứng dụng này cung cấp bảo mật vân tay để bảo vệ ứng dụng của bạn khỏi bị xâm nhập vào tay người khác. Nó không chỉ cung cấp một hệ thống khóa cho các ứng dụng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter mà còn bảo vệ Thư viện, ứng dụng Nhắn tin, Danh sách cuộc gọi và Cài đặt của bạn.

   

  Các tính năng của ứng dụng:

  • Nó cung cấp một tính năng chống trộm cho người dùng.
  • Nếu bất cứ ai cung cấp mật khẩu sai hoặc dấu vân tay sai, thì nó sẽ nhanh chóng chụp ảnh kẻ xâm nhập.
  • Nó cung cấp tất cả các loại an toàn cho điện thoại thông minh của bạn mà không có bất kỳ mất an ninh.
  • Nó thậm chí có thể ngụy trang trang lựa chọn.
     

  Bài liên quan

  5+ Cách khắc phục bàn phím iPhone bị lag trên iOS 17

  Tuesday, 23/07/2024

  Bàn phím iPhone bị lag đã diễn ra liên tục đối với nhiều người dùng kể cả bản cập nhật iOS 17 mới được phát hành. Và nó...

  Cách khôi phục dữ liệu iPhone chưa sao lưu nhanh chóng 100%

  Tuesday, 23/07/2024

  Cách khôi phục dữ liệu iPhone chưa sao lưu nhanh chóng 100%. Click ngay để xem bài viết "nóng hổi vừa thổi vừa ăn" vừa...

  7+ cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Gmail trên iPhone

  Monday, 22/07/2024

  Không đăng nhập được tài khoản Gmail trên iPhone ảnh hưởng đến quá trình tiếp nhận thông tin của người dùng, khiến họ...

  Lỗi reset counter iPhone là gì? Nguyên nhân và cách sửa nhanh

  Thursday, 18/07/2024

  Nhanh cái tay click vào đây để xem bài viết chi tiết về cách sửa lỗi reset counter iPhone

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm