6 lý do bạn nên học nghề sửa chữa điện thoại và laptop

Trước những suy nghĩ học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng được xem là bước đi quan trọng quyết định tương lai. Điều này dẫn đến việc thờ ơ với các trường nghề, trung tâm dạy nghề. Vậy các bạn trẻ có nên học nghề không, bài viết này Trung Tâm Dạy Nghề 24h sẽ kể một số lý do cho thấy học nghề nói chung và học sửa chửa điện thoại & laptop là một hướng đi đúng đắn.  

1. Không cần phải căng thẳng, mệt mỏi vì thi cử

Học ĐH đồng nghĩa với việc các bạn luôn ở trong tình trạng căng thẳng và vất vả vì thi cử hoặc chạy ‘deadline’. Có thể ngành bạn học không phải là tâm nguyện hoặc chưa chắc là lựa chọn thích hợp. Trong khi đó, tại 24h bạn chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký là có thể học sửa chữa chữa điện thoại và laptop mình yêu thích mà không cần thi đầu vào.

lý do nên học sửa điện thoại và laptop tại 24h

2. Tốt nghiệp là có việc làm

Hiện nay, Việt Nam đang thiếu trầm trọng những kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và laptop chất lượng cao. Các doanh nghiệp, các trung tâm, các cửa hàng… luôn mong muốn tìm những lao động có tay nghề giỏi trong lĩnh vực này với mức lương không hề thấp. Điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể thành thạo những công việc này sau một khoá học ngắn hạn tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h. 

3. Thời gian học nghề ngắn

Học nghề thường có hai loại hình đào tạo là ngắn hạn và dài hạn. Tại trung tâm 24h có các lớp dạy nghề cấp tốc có thời gian đào tạo từ 1 đến 2 tháng. Còn các khóa dài hạn với thời gian từ 6 tháng đến 10 tháng. Như vậy, thời gian để các bạn học ra nghề và thành thạo một nghề nhất định là rất ngắn so với việc học trung cấp, cao đẳng hay đại học với thời gian tối thiểu là 2 năm. Học viên 24h vừa không phải tốn quá nhiều chi phí ăn ở trong 3 năm, lại có thể nhanh chóng đi làm để phụ giúp gia đình và ổn định cuộc sống.

4. Học phí thấp và cơ hội học miễn phí 100% tại 24h

Chi phí học tập cho một người bao gồm rất nhiều: ngoài học phí là khoản cố định thì còn những khoản khác như tiền ăn, ở, đi lại, giáo trình học tập… Do đó, bậc học càng cao lại thì thời gian càng dài và chi phí lại học tập càng tăng lên. Học sửa chữa đienẹ thoại và laptop tại 24h có học phí không cao và quan trọng hơn là học viên sẽ giảm đi rất nhiều những khoản chi phí khác đi kèm khác.

lý do nên chọn học nghề

5. Đủ khả năng tự mở cửa hàng làm chủ

Sau khi tham gia các khóa học nghề tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h. Ngoài những bạn theo nghề KTV, có rất nhiều học viên đã về nhà và mở một cửa hàng kinh doanh của riêng mình. Những cửa hàng kinh doanh và sửa chữa điện thoại, máy tính… không chỉ giúp các bạn ổn định cuộc sống, phát triển sự nghiệp mà còn là một dấu mốc thành công của 24h. 

Chính vì vậy, trong quá trình học nghề tại 24h thì ngoài dạy kiến thức chuyên môn, học viên còn được đến thực tập tại các cơ sở kinh doanh và sửa chữa của 24h để nâng cao kỹ năng tay nghề và học hỏi mô hình kinh doanh mà 24h đang phát triển. Đặc biệt là 24h sẽ hỗ trợ các bạn lập nghiệp về nguồn máy móc, thiết bị… giúp các bạn thuận lợi hơn trong việc phát triển sự nghiệp của mình.

6. Học sửa chữa điện thoại và laptop hiện chỉ dạy tại các trung tâm đào tạo nghề

Sửa chữa điện thoại và laptop là một trong số những công việc chưa được đưa vào đào tạo tại các trường ĐH, CĐ. Vậy nên những bạn muốn học nghề một cách bài bản chỉ có thể tìm hiểu ở các trung tâm dạy nghề như 24h. Bởi học tại đây sẽ được đào tạo sát với thực tiễn và thực hành nhiều hơn để nâng cao tay nghề. 

học viên 24h sẽ nhận được gì

Học viên được gì khi học nghề ở Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h

Trung Tâm Dạy Nghề 24h tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và cung cấp KTV sửa chữa điện thoại và laptop cho ngành. Các bạn có thể cập nhật tin tức mới nhất về 24h thông qua

Website: https://daotao.chamsocdidong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/daotaodidong24h/

Hotline: 1900.0213 – 0829.242424

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.