5 cách khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger

22/05/2024 Hân Nhi

Xem nhanh

  Trong quá trình sử dụng Messenger, có lẽ bạn đã từng gặp tình trạng không thể gỡ được tin nhắn, gây bất tiện và đôi khi tạo ra nhiều tình huống 'dở khóc dở cười'. Vậy tại sao không xóa được tin nhắn Messenger trên iPhone? Cùng tìm hiểu cách xử lý hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

  Tại sao không gỡ được tin nhắn trên Messenger? Đâu là cách khắc phục hiệu quả?

  Kiểm tra lỗi kết nối internet

  Messenger là một ứng dụng nhắn tin trực tuyến, nên người dùng cần kết nối internet để sử dụng các tính năng của ứng dụng. Do đó, lỗi không gỡ được tin nhắn có thể do thiết bị của bạn chưa được kết nối internet. Hãy thử kiểm tra xem mình đã kết nối với Wifi hoặc 4G chưa nhé. Nếu đã kết nối mà vẫn không gỡ được, hãy thử kết nối với một mạng khác và thử lại.

  Kiểm tra lỗi kết nối internet trên điện thoại

  Cập nhật phiên bản mới nhất

  Phiên bản cũ của Messenger có thể gặp vấn đề với việc xóa tin nhắn và đã có bản cập nhật mới để sửa lỗi này. Hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất và thử lại xem đã khắc phục được vấn đề hay chưa.

  Cập nhật phiên bản Messenger mới nhất

  Khởi động lại điện thoại

  Trong một vài trường hợp, lỗi không xóa được tin nhắn Messenger trên iPhone không phải do ứng dụng mà do chính thiết bị. Trong quá trình sử dụng, hệ thống thiết bị có thể gặp một số trục trặc khiến các tính năng của ứng dụng hoạt động không như mong muốn. Cách đơn giản nhất để khắc phục trong trường hợp này là khởi động lại thiết bị. Sau đó, hãy thử gỡ tin nhắn trên Messenger xem có thể thao tác được hay không.

  Khởi động lại điện thoại

  Gỡ và cài đặt lại Messenger

  Nếu đã thử các cách trên mà vẫn không hiệu quả, bạn hãy thử gỡ và cài đặt lại Messenger. Trong quá trình sử dụng, ứng dụng và hệ thống có thể xảy ra xung đột hoặc trục trặc dẫn đến tình trạng này. Vì vậy, việc gỡ và cài đặt lại Messenger có thể giúp ứng dụng hoạt động lại bình thường trên thiết bị.

  Xóa và cài đặt lại Messenger

  Lỗi do hệ thống

  Dù rất ít khi xảy ra nhưng đôi khi tin nhắn Messenger không thể xóa được có thể là do toàn bộ hệ thống ứng dụng đã gặp lỗi, nghĩa là toàn bộ người dùng đang sử dụng cũng gặp lỗi tương tự như vậy và chúng ta không thể tự ý khắc phục lỗi này mà cần phải chờ đội ngũ chuyên nghiệp của Facebook xử lý.

  Lỗi phát sinh do hệ thống

  Bên cạnh việc cập nhật cách khắc phục lỗi lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger và hàng loạt tin tức công nghệ hữu ích khác, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên nơi đây luôn sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp dựa vào mức độ hư hỏng trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, hãy liên hệ hotline 1900.0213 để được nhân viên trung tâm tư vấn chi tiết hơn.

  Bài liên quan

  18 phần mềm scan miễn phí trên iPhone

  Thursday, 06/06/2024

  Bạn đang tìm kiếm các phần mềm scan trên điện thoại miễn phí? Cùng tham khảo bài viết sau đây để khám phá thêm một số...

  Cách để ảnh bìa chế độ Chỉ mình tôi trên Facebook

  Wednesday, 05/06/2024

  Để bảo vệ quyền riêng tư, bạn hãy thử ngay tính năng đổi ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi.

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm