3 cách kéo dài thời lượng đổ chuông điện thoại trên Android

12/01/2023 Ngọc Bích

Xem nhanh

  Tính năng điều chỉnh thời lượng đổ chuông cho điện thoại chạy hệ điều hành Android rất tiện lợi, giúp người dùng kéo dài khả năng kết nối cuộc gọi trước khi chuyển đến hộp thư thoại. Dưới đây là một số cách thực hiện siêu đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

  3 cách điều chỉnh thời lượng đổ chuông điện thoại trên Android

  Thực hiện kéo dài thời lượng đổ chuông giúp bạn có thêm thời gian cho việc trả lời điện thoại. Điều này rất có ích khi bạn đang không để điện thoại bên mình, ở phòng xa, trong balo, túi xách và tốn nhiều thời gian hơn để bắt máy.

  kéo dài thời gian đổ chuông điện thoại

  Các cách tiến hành có thể như sau:

  Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ

  Nếu bạn muốn điều chỉnh thời gian đổ chuông của điện thoại, bạn nên tham khảo trang web hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hoặc liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của họ để xem liệu có cách nào để điều chỉnh thời lượng hay không. Một số nhà cung cấp dịch vụ có thể không cho phép người dùng điều chỉnh thời gian đổ chuông. Vì vậy, hãy cân nhắc xem liệu quyền thay đổi tính năng này có thực sự cần thiết để bạn đổi số sang nhà mạng khác hay không.

  Thay đổi cài đặt của điện thoại

  Để thay đổi thời gian đổ chuông của điện thoại, bạn hãy nhập một loạt số và ký hiệu trong ứng dụng trình quay số và đợi cài đặt được cập nhật. Dưới đây là các bước để bạn thực hiện:

  • Bước 1: Mở ứng dụng điện thoại 
  • Bước 2: Chạm vào tab bàn phím để mở trình quay số.
  • Bước 3: Nhập mã **61*321**00#. Mã này sẽ cho phép bạn cài đặt thời gian đổ chuông của điện thoại trước khi chuyển tiếp vào hộp thư thoại.
  • Bước 4: Bạn hãy thay số “00” trong mã code bằng số giây mà bạn muốn điện thoại đổ chuông. Khi có cuộc gọi đến, điện thoại của bạn sẽ đổ chuông tương ứng với số giây đã được nhập và sau đó cuộc gọi sẽ chuyển tiếp vào hộp thư thoại. Bạn có thể lựa chọn 05, 10, 15, 20, 25, và 30 giây tùy thích.

  Ví dụ: Nếu bạn muốn điện thoại đổ chuông trong 20 giây trước khi chuyển tiếp vào hộp thư thoại, mã bàn phím bạn cần nhập sẽ là **61*321**20#.

  • Bước 5: Cuối cùng, hãy nhấn nút gọi. Chạm vào biểu tượng điện thoại màu xanh lá cây ở cuối màn hình. Thao tác này sẽ xử lý mã code và tự động điều chỉnh thời gian đổ chuông điện thoại của bạn tương ứng với số giây đã chọn.

  Sử dụng nhạc chuông khác

  Nhạc chuông sẽ có thời gian phát dài hoặc ngắn và điều này ảnh hưởng đến thời lượng đổ chuông của điện thoại. Chính vì thế, nếu muốn kéo dài thời gian đổ chuông cho điện thoại, bạn có thể sử dụng phương pháp này để thời gian phát nhạc dài hơn và do đó, thời lượng đổ chuông cho điện thoại của bạn cũng dài hơn. Cách thức thực hiện rất dễ dàng, chỉ đơn giản với các bước sau: 

  • Bước 1: Vào Cài đặt -> chọn Âm thanh và rung -> chọn Nhạc chuông.

  cách cài đặt sử dụng chuông khác

  • Bước 2: Chọn Nhạc chuông theo sở thích với lượng thời gian dài tương ứng với thời gian mà bạn muốn đổ chuông cho điện thoại.

  cách cài đặt sử dụng chuông khác

  • Bước 3: Cuối cùng, chọn Lưu để hoàn thành việc đổi nhạc chuông.

  Trên đây là một số cách cơ bản để kéo dài thời gian đổ chuông cho điện thoại của hệ điều hành Android. Hy vọng những thông tin được chia sẻ hữu ích với bạn. Trong quá trình sử dụng, nếu điện thoại của bạn bị hư chuông thì hãy để kỹ thuật viên Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa, thay chuông điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trước qua hotline 1900.0213, bộ phận tư vấn nơi đây sẽ trao đổi mọi thông tin một cách nhanh chóng và tận tình.

  Xem thêm: Những điều nên làm khi điện thoại hệ điều hành Android bị hack?

  Bài liên quan

  6 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được ảnh trên iOS và Android

  Thursday, 07/09/2023

  Lỗi không gửi được ảnh trên Messenger có thể khiến việc truyền đạt thông tin quan trọng của bạn đến người khác bị ảnh...

  10 cách khắc phục lỗi báo thức iPhone không đổ chuông nhanh chóng

  Thursday, 07/09/2023

  Khi cài đặt báo thức trên iPhone nhưng lại bị lỗi và không phát ra âm thanh, bài viết này sẽ giải thích tại sao tình...

  3 cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook cực an toàn

  Monday, 04/09/2023

  Bạn có thể ngăn người khác tải xuống hoặc chia sẻ ảnh đại diện của mình một cách tùy tiện bằng cách bật khiên bảo vệ...

  Cách xóa tin nhắn trên Messenger nhanh nhất bằng điện thoại và máy tính

  Monday, 04/09/2023

  Bạn có thể xóa các tin nhắn trên Messenger khi chúng đã quá cũ thông qua một số cách trong bài viết sau.

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm