THÀNH TỰU - SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Với phương châm mang đến cho khách hàng “Giải pháp tối ưu – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo” Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h đã tạo được lòng tin, uy tín và sự hài lòng của quý khách hàng trên toàn quốc.

Trong nhiều năm liền, chúng tôi tự hào luôn là đối tác sửa chữa – Bảo hành số 1 cho hệ thống cửa hàng điện thoại cao cấp, siêu thị điện máy, các công ty bán lẻ sản phẩm công nghệ trong và ngoài nước. 

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

Phấn đấu duy trì và phát triển thương hiệu “Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h” trở thành địa điểm tin cậy mà khách hàng nhắc đến đầu tiên khi có nhu cầu.
Phát triển chi nhánh rộng khắp cả nước, xây dựng thành công hệ thống nhượng quyền thương hiệu trong thời gian tới.
Đào tạo nguồn nhân lực sửa chữa điện thoại di động chất lượng, ưu tú cung ứng cho cả nước.

THÀNH TỰU

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h đã gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Hơn 10.000 khách hàng trung thành

Với châm ngôn “Trung thực là sự sống còn của 24h” – Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h đã có hơn 10 ngàn khách hàng thân thiết và tin yêu trên cả nước.

Gần 42.000 thiết bị được sửa mỗi năm

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất sửa chữa hơn 580.000 thiết bị di động trong suốt 14 năm tồn tại và phát triển. Tất cả đều nhận được sự hài lòng của khách hàng.

35 Giải thưởng liên quan

Nhận được 35 giải thưởng liên quan đến ngành nghề sửa chữa điện thoại/laptop và thương hiệu tin dùng Việt Nam. Và nhiều giải thưởng khác.

Hơn 14 năm kinh nghiệm

Được thành lập năm 2006, trải qua hơn 14 năm nắng gió 24h luôn cam kết sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng thân yêu.