Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại trên iOS tại Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi chính thức ra mắt người dùng năm 2021. Tuy nhiên, đáng tiếc thị trường Việt Nam lại chưa hỗ trợ tựa game này. Các bước sau có thể giúp bạn tải và chơi tựa game MOBA đình đám này trên nền tảng iOS tại Việt Nam.

Hướng dẫn chuyển vùng App Store và chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Do chưa được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam nên các fan của Liên Minh sẽ phải tiến hành chuyển vùng mới có thể tải và chơi được. Cách tải và đăng nhập vào Liên Minh được tiến hành như sau.

Bước 1: Mở kho ứng dụng App Store, sao đó chọn mục Account, chọn tiếp Change Country or Region (Thay đổi nước hay vùng).

lien minh huyen thoai tai tren ios

Bước 2: Tìm kiếm Singapore hay Japan rồi chọn Agree (Đồng Ý).

Bước 3: Tại mục PAYMENT METHOD (Cách chi trả) tiếp tuc chọn None (Không). Sau đó ở phần BILLING ADDRESS (Địa chỉ thanh toán), bạn có thể ghi đại thông tin ở mục Street (tên đường) và Phone (số điện thoại). Tiếp theo quan trọng ở mục Postcode người dùng cần gõ 569933 dành cho khu vực Singapore còn 34302 dành cho Nhật Bản.

cách tải và chơi liên minh huyền thoại tốc chiến hình 3

Bước 4: Trước khi tiến hành tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến, người dùng iOS cần phải tải xuống ứng dụng VPN – Master Proxy Unlimited để có thể “Fake iP” sang khu vực Singapore hay Japan. Mở ứng dụng lên, bạn chọn vào mục Fastest Location (Địa điểm gần nhất) rồi chọn Singapore Free và đợi kết nối. 

cách tải và chơi liên minh huyền thoại hình 4

Bước 5:  Sau khi hoàn thành những bước trên thành công, bạn có thể tìm từ khóa League of Legend: Wildrift trên App Store và tải xuống như bình thường. 

Bước 6: Bây giờ bạn chỉ cần mở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và tạo tài khoản Riot Games mới. Sau khi tạo tài khoản xong, người dùng iPhone có thể tắt ứng dụng VPN – Master Proxy Unlimited. Rồi tiến hành đăng nhập lại và trải nghiệm ngay tựa game MOBA đình đám này.

cách tải và chơi liên minh huyền thoại hình 5

Lưu ý: Nếu khi tạo tài khoản mà xuất hiện thông báo “We’ve let too many poros in!” điều này có nghĩa là server của Riot Games đã quá tải và không thể tạo tài khoản. Để khắc phục điều này, người dùng có thể tạo tài khoản thông qua trang chủ của Riot Games.

Đây là cách tải và đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên tảng iOS. Nếu bạn mong muốn trải nghiệm trước thì có đăng nhập theo cách trên. Còn nếu chờ thì đến khoảng tháng 12 sẽ có bản chính thức dành cho thị trường Việt Nam.

Trước khi thực hiện bạn cần đọc kỹ và theo đúng thao tác để có thể tiến hành thành công. Trong trường hợp cài đặt không được bạn có thể đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để các kỹ thuật viên có thể hỗ trợ bạn xử lý vấn đề. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.