Hướng dẫn khắc phục màn hình iPhone 6 bị ám hồng hiệu quả

Nếu bạn gặp tình trạng màn hình iPhone 6 bị ám hồng thì làm cách nào để khắc phục? Bạn có biết đâu là nguyên nhân đâu dẫn đến hiện trạng như vậy? Hãy cùng Bệnh Viện Điện Thoại 24h tìm hiểu rõ hơn về vấn đề iPhone 6 gặp phải nhé. 

Nguyên nhân xuất hiện lỗi màn hình của iPhone 6 ám hồng

iPhone 6 gặp phải lỗi màn hình ám hồng xuất hiện rất nhiều. Điều này, khiến người dùng tỏ ra nghi ngờ về chất lượng của iPhone. Bởi lẽ, có nhiều trường hợp máy mới mua chỉ sử dụng một thời gian ngắn thì gặp phải tình trạng ám hồng trên màn hình. Hiểu rằng, đây có thể là lỗi từ nhà sản xuất ra chiếc smartphone này.

khắc phục màn hình bị hư

Một nguyên nhân khác có thể xuất hiện ngoài lỗi nhà sản xuất. Có thể bạn đã làm điện thoại của mình bị rơi xuống đất, điện thoại tự động tắt nguồn. Và khi khởi động lại thì thấy màn hình xuất hiện màu hồng. Nguyên nhân khiến màn hình bị ám hồng cũng có thể do máy đã bị lỏng cáp kết nối hoặc main của điện thoại.

Hướng dẫn khắc phục màn hình iPhone 6 bị ám hồng hiệu quả

Khi điện thoại xuất hiện lỗi màn hình ám hồng, lỗi này không gây ra hiện tượng màn hình bị giật. Bạn vẫn có thể sử dụng máy bình thường. Tuy nhiên, nếu để máy trong tình trạng như vậy sẽ làm mất mỹ quan smartphone đẳng cấp của bạn. Và màn hình hiển thị không tốt như một chiếc iPhone 6 bình thường. Cách nào có thể khắc phục giúp iPhone 6 lấy lại đẳng cấp?

Bạn có thể tự khắc phục lỗi màn hình bị ám hồng bằng những cách sau đây:

huong dan khac phuc man hinh iphone 6 bi am hong hieu qua 2

 

Chuyển về chế độ DFU. Sau đó bắt đầu Restore điện thoại lại, xem iPhone 6 của bạn có khắc phục được không. Nếu vẫn chưa thấy hiện tượng gì xảy ra, màn hình vẫn bị ám hồng thì bạn nên thay màn hình iPhone 6. Nhưng nếu máy của bạn vẫn đang trong thời gian bảo hành, thì lỗi này là của nhà sản xuất. Theo chính sách của Apple, bạn có thể đem đến cửa hàng nơi bạn mua và đổi lấy sản phẩm mới nhé.

Nếu lỗi màn hình iPhone 6 bị ám hồng do lỗi của bạn hay những tác nhân khác. Bạn nên đem điện thoại đến những trung tâm uy tín để khắc phục. Bệnh Viện Điện Thoại 24h là một trong những trung tâm hàng đầu về sửa chữa điện thoại iPhone bị ám hồng. Khi đem smartphone đến đây sửa chữa, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ như BẢO HÀNH VĨNH VIỄN – BAO CẢ RƠI VỠ.

Hy vọng rằng, những thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục nếu trên có thể giúp ích cho bạn. Giúp bạn tự khắc phục lỗi màn hình tại nhà trước khi có thể đem đến trung tâm để khắc phục.

Tham khảo: Khắc phục lỗi iPhone 6 loạn cảm ứng, đơ cảm ứng đơn giản mà hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.