Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 6 Plus sọc màn hình hiệu quả nhất

Mặc dù là dòng sản phẩm cũ nhưng iPhone 6 Plus là chiếc điện thoại vẫn luôn được ưa chuộng và dùng phổ biến. Điện thoại iPhone 6 Plus sau thời gian sử dung thường xảy ra lỗi về màn hình như chảy mực, đơ, loạn…Tình trạng màn hình sọc ngang dọc là lỗi một lỗi điển hình người dùng cũng thường gặp phải, vậy làm sao để khắc phục iPhone 6 Plus sọc màn hình hiệu quả.

Khắc phục lỗi iPhone 6 Plus sọc màn hình

iPhone bị sọc

Màn hình bị sọc ngang dọc che một phần của nội dung hiển thị khiến bạn khó khăn trong việc sử dụng, đặc biệt sử dụng càng lâu tình trạng hư hỏng càng nghiêm trọng. Thậm chí, lỗi sọc màn hình trên iPhone  còn dẫn đến hư hỏng sâu đến các bộ phận khác trong máy. Vì vậy khi phát hiện lỗi này bạn nên tìm cách để xử lý nhanh, kịp thời tránh những hư hỏng không mong muốn.

Dấu hiệu nhận biết iPhone bị lỗi màn hình cần sửa

Dấu hiệu nhận biết tình trạng này có thể nhận thấy dễ dàng, bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường

iPhone 6 Plus sọc màn hình

    • Tình trạng thường thấy là màn hình cảm ứng có nhiều sọc nhiễu mờ
    • Màn hình xuất hiện nhiều sọc trắng xếp cạnh sọc đen một cách xen kẽ
    • Màn hình iPhone 6 Plus bỗng đổi sang có sọc rồi liệt luôn cảm ứng, không thể sử dụng
  • Trước khi tìm hiểu cách khắc phục hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này

 Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 Plus bị sọc

iPhone 6 sọc ngang màn hình một khi xuất hiện không bao giờ là ngẫu nhiên, chúng đều có nguyên nhân cả. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản

– Điện thoại bị va đập mạnh hoặc rơi từ độ cao khiến màn hình chịu tác động  trực tiếp và hư hỏng

– Vì dòng iPhone 6 Plus không được trang bị tính năng kháng nước như những dòng cao nên khi rớt nước hoặc ngấm nước có thể dẫn đến phần cứng máy gặp tổn hại. Từ đây, màn hình iPhone bị ảnh hưởng và hư hỏng dẫn đến tình trạng nhiễu sọc màn hình

– Một nguyên nhân khác là do xung đột giữa các phần mềm đã cài trong máy

– Đã từng thay màn hình nhưng địa chỉ thay không uy tin, thay hàng kém chất lượng, màn hình lô khiến iPhone 6 sau thời gian sử dụng bị sọc kẻ

– Một nguyên nhân khác, ít xảy ra là lỗi từ phía nhà sản xuất của Apple. Nhưng nếu díchd thực là do nhà sản xuất thì bạn sẽ được đổi máy mới từ Apple

Vậy làm sao để sửa lỗi iPhone 6 Plus bị sọc màn hình?

Cách 1: Khi phát hiện lỗi bạn có thể thực hiện cách reset máy. Việc tắt nguồn và mở lại là cách được nhiều người sử dụng và đạt hiệu quả. Nếu máy bị lỗi do xung đột phần mền thì cách làm này sẽ giúp máy trở lại tình trạng ban đầu. Đừng quên kiểm tra những những phần mềm vừa cài đặt, gỡ bỏ phần mềm không cần thiết để yên tâm sử dụng tránh tình trạng hư hỏng màn hình.

Cách 2: Đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra kỹ lưỡng và sửa chữa nhanh nhất.

khắc phục iPhone 6 Plus sọc màn hình

Với 15 năm kinh nghiệm, Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ sửa chữa được khách hàng tin chọn và đánh giá cao. Nếu bạn được hỗ trợ nhanh hãy liên hệ tổng đài 1900.0213, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Vì sao khách hàng tin chọn Bệnh Viện Điện Thoại 24h?

Đây là cơ sở nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên 15 năm kinh nghiệm tay nghề cao

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, khách được phục vụ chu đáo từ lúc giao máy đến lúc nhận máy

Khách được quan sát quá trình sửa từ A đến Z không sợ tình trạng “luộc đồ”, tráo linh kiện

Tại Bệnh Viện Điện Thoại bạn sẽ được cho mượn máy dùng miễn phí trong thời gian chờ sửa, đây là dịch vụ hỗ trợ giúp khách có thể kết nối với mọi người mà không bị gián đoạn.

Đặc biệt, khi thay màn hình mặt kính tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h bạn sẽ nhận ngay gói bảo hành vĩnh viễn bao cả rơi vỡ.

Sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu không hài lòng, nếu bạn không hài lòng về chất lượng.

sửa lỗi iPhone 6 Plus sọc màn hình

iPhone 6 Plus sọc màn hình khiến người sử dụng khó khăn hãy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng nhanh nhất. Bệnh Viện Điện Thoại 24h có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và kho linh kiện khủng cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ khác phục nhanh chóng và hiệu quả tình trạng màn hình bị sọc của người dùng. Nếu cần hỗ trợ hãy gọi ngay tổng đài 1900.0213 – 0788.242424 để được giải đáp và tư vấn.

Xem thêm: Cách sửa lỗi màn hình iPhone 6 Plus bị phóng to đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.