Xử lý lỗi màn hình Samsung Galaxy S9/ S9 Plus có nhiều điểm chết

Màn hình Samsung Galaxy S9/ S9 Plus có nhiều điểm chết làm nhiều người hoang mang, lo lắng, bởi Galaxy S9/S9 Plus chính là một trong những smartphone đỉnh cao của Samsung với dòng smartphone to, đẹp, mạnh mẽ cực kỳ.

Thế nhưng, sau thời gian sử dụng nhiều người phản ánh tình trạng màn hình S9/ S9 Plus có nhiều điểm chết trên các diễn đàn khắp toàn cầu. Vậy tình trạng đó là như thế nào? Nguyên nhân đến từ đâu? Cách sửa lỗi nào hiệu quả?….Bạn hãy Bài viết liên quan nhanh thông tin dưới đây.

Màn hình Samsung Galaxy S9/ S9 Plus có nhiều điểm chết ảnh hưởng xấu đến người dùng

Nhiều người đang dùng phàn nàn rằng, màn hình điện thoại S9/ S9 Plus xuất hiện nhiều điểm chết, có thể nói là ngẫu nhiên, điện thoại không “phản ứng” gì khi thao tác trên những điểm đó.

Các điểm chết này tập trung chủ yếu ở các khu vực gần cạnh trên, cạnh dưới của chiếc Samsung. Và số Khách hàng phản ánh về vấn đề này ngày càng nhiều, một số người thì không gặp lỗi điểm chết màn hình điện thoại nhưng cảm ứng phản ứng chậm.

Màn hình Samsung Galaxy S9/ S9 Plus xuất hiện điểm chết bắt nguồn từ nguyên do nào?

  • Từ một số phán đoán của các diễn đàn công nghệ thì nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình có nhiều điểm chết là do phần cứng, tuy nhiên, bên phía Samsung vẫn chưa lên tiếng cho việc này. Lỗi này thuộc về phía nhà sản xuất
  • Nguyên trên chỉ trong tình huống các bạn mới mua máy về & dùng được vài ngày. Còn nếu smartphone của bạn đã sử dụng một thời gian khá dài & thỉnh thoảng gặp những ảnh hưởng rơi, rớt, va chạm mạnh, dùng ở nơi có nhiệt lượng cao,…thì khó tránh khỏi màn hình cảm ứng bị hư hỏng.

Cách xử lý Samsung S9/ S9 Plus có nhiều điểm chết trên màn hình

  • Chiếc Samsung Galaxy S9/ S9 Plus của các bạn chỉ vừa mới mua và gặp ngay hiện tượng lỗi sau vài ngày thì bạn hãy Contact ngay với địa điểm mua máy và có khả năng sẽ được đổi máy mới.
  • Nếu lỡ, máy của bạn đã hết thời gian BH hay máy đã hoạt động một thời gian khá dài thì bạn hãy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h hoặc là một trung tâm sửa chữa smartphone uy tín để Nhân viên sửa chữa check, khắc phục lập tức

Đôi khi thì bạn cần phải thay màn hình điện thoại Samsung S9/ S9 Plus khi màn hình điện thoại bị hư hỏng, gặp lỗi. Các bạn hãy thay ở một trung tâm có độ tin cậy cao để mọi việc được bảo đảm cả về chất lượng màn hình điện thoại lẫn đội ngũ Nhân viên sửa chữa.

Đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để thay màn hình Samsung S9/ S9 Plus chính hãng, mau chóng cùng với đội ngũ Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao.

Khi màn hình Samsung S9/ S9 Plus có nhiều điểm chết, bạn hãy đến ngay trung tâm uy tín để sửa lỗi

Xem thêm: Màn hình cảm ứng Samsung S9 Plus có chống xước được hay không??

Tại sao các bạn nên tìm đến trung tâm uy tín để sửa lỗi?

Nếu bạn không thể đổi một chiếc smartphone mới từ hãng vì nguyên nhân hết hạn bảo hành hay lỗi này không phải do nhà sản mà là chính bạn, thì lúc này, bạn cần đem máy đến một trung tâm uy tín để check.

xử lí màn hình samsunggalaxy S9 và s9 plus có nhiều điểm chết

Trung tâm khắc phục điện thoại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Samsung S9/ S9 Plus chính là một trong những phiên bản sản phẩm cao cấp từ Samsung & tất nhiên được hãng “chăm kỹ” từ các bộ phận cấu thành nên máy.

Bạn đến một nơi không uy tín để test, đôi khi gặp phải tình trạng “thất thoát” vài linh kiện chính hãng bên trong mà các bạn khó mà biết được. Chưa nhắc đến tay nghề của những địa điểm này thường chưa được bảo đảm, có khả năng sẽ khiến cho màn hình của máy bị hư hỏng hoặc báo lỗi sai, bạn sẽ chịu không ít thiệt hại

Bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S9 Plus bị có quá nhiều điểm chết trên màn hình ? Hãy đến ngay với dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S9 Plus chính hãng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Khi đến trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h để hỗ trợ kiểm tra người dùng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp chuẩn 6 sao. Nếu như bạn có thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi qua tổng đài 1900.0213 – 0788.242424 để được hỗ trợ giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.