16 câu hỏi thường gặp về Samsung Galaxy S9 và S9 +

Câu hỏi thường gặp về Samsung Galaxy S9 và S9+ cho những ai đang dự định mua thì không thể bỏ qua bài viết này. Đây được xem là sản phẩm hàng đầu trong năm nay. Nhưng trước khi ra quyết định mua chúng hay không, bạn phải nghiên cứu thật kỹ. Bởi lẽ để mua một smartphone với mức giá lên đến 700$ không phải là một vấn đề đơn giản.

16 câu hỏi thường gặp về Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 +

Câu hỏi 1: Samsung Galaxy S9 / S9 + với các biến thể có sẵn là gì?

Câu trả lời là ba biến thể 64GB, 128GB, 256GB đã có sẵn trong Samsung Galaxy S9. Nhưng còn phải phụ thuộc vào nhà mạng mà quốc gia bạn đang ở mà sự có sẵn phụ thuộc sẽ khác nhau. Ngoài ra, bộ nhớ của máy có thể mở rộng thông qua thẻ MicroSD lên tới 400GB.

Câu 2: Samsung Galaxy S9 và S9 + có bộ nhớ mở rộng và giắc cắm tai nghe hay không?

Samsung Galaxy S9 và S9 + có bộ nhớ mở rộng và giắc cắm tai nghe hay không?

Dòng điện thoại Samsung Galaxy S9 / S9 + rất may mắn, cả hai đều được giữ lại giắc cắm tại nghe (3,5 mm). Cùng với đó, việc mở rộng bộ nhớ hoàn toàn có thể. Điện thoại thường đi kèm với dung lượng 64GB được lưu trữ trên bo mạch chính. Cũng như nói trên, máy có cho phép bạn mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ MicroSD lên tới 400GB.

Câu hỏi 3: Sumsung Galaxy S9 chạy phiên bản Android nào?

Đây cũng là một trong những câu hỏi thường gặp về Samsung Galaxy S9 và S9 + sẽ chạy trên hệ điều hành Android Pie mới nhất.

Câu hỏi 4: Dòng Galaxy S9 có những nâng cấp nào?

Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 + có những thay đổi lớn trong việc nâng cấp về khẩu độ của camera sau. Điện thoại có khả năng chuyển đổi giữa hai khẩu độ  F/2.4 và F/1.5. Việc nâng cấp của camera giúp người dùng có những trải nghiệm cuộc sống chân thật nhất.

Hơn thế nữa dòng Samsung này còn được trang bị Sanapdragon 385 mới. Sanapdragon 385 là sản phẩm mới của Qualcomm với khả năng giúp máy mạnh hơn và còn có thể tiết kiệm pin một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, máy còn có nhiều tính năng vượt trội khác như: biểu tượng cảm xúc AR, loa kép,…

Câu hỏi 5: Tính năng của khẩu độ kép trong Galaxy S9 là gì?

Tính năng của khẩu độ kép trong Galaxy S9 là gì?

Flagship của Samsung là điện thoại có tính năng khẩu độ kép. Cho phép bức ảnh của bạn bắt ánh sáng tốt, mang lại hình ảnh rõ hơn. Khẩu độ kép rộng hay hẹp tùy thuộc vào điệu kiện ánh sáng tốt hay yếu. Nhưng dù ở môi trường nào, nó cũng đem lại cho bạn những hình ảnh tuyệt vời của Samsung Galaxy S9 / S9+.

Câu hỏi 6: Có thể chọn khẩu độ thủ công được không?

Máy của bạn nếu ở chế độ tự động thì khẩu độ sẽ tự động chuyển. Nếu bạn muốn thay đổi khẩu độ thủ công thì chọn ở chế độ Pro.

Câu hỏi 7: Hình ảnh chân dung của Galaxy S9 + như thế nào?

Hình ảnh chân dung của Samsung Galaxy S9 + cũng tương tự như Galaxy Note 8. Máy cũng có chế độ Live Focus, độ mờ nền hình ảnh thì bạn có thể tùy chỉnh thủ công. Tuy nhiên, Galaxy S9 + có hình ảnh sắc nét và sống động hơn hẳn là nhờ vào camera khẩu độ kép.

Câu hỏi 8: Samsung Galaxy S9 / S9 + có đi kèm với OIS và EIS không?

Câu trả lời là CÓ. Điện thoại Galaxy S9 đi kèm với EIS và cả OIS. Đây là câu hỏi thường gặp về Samsung Galaxy S9 và S9 + không thể bỏ qua nhé.

Câu hỏi 9: Đầu đọc dấu vân tay nằm ở đâu trên Samsung Galaxy S9?

Đầu đọc dấu vân tay nằm ở đâu trên Samsung Galaxy S9?

Trước đây với Galaxy S8 và Galaxy Note 8 năm 2017 thiết kế cảm biến dấu vân tay quá cao, không thuận tiện cho người dùng. Tiếp nhận nhiều ý kiến của khách hàng, Samsung đã cải tiến thêm một bậc về thiết kế cho dòng Samsung Galaxy S9. Đầu đọc dấu vân tay được thiếp lập dọc ngay dưới cụm camera. Vị trí mới này giúp người dùng dễ sử dụng và không còn thấy bất tiện nữa.

Câu hỏi 10: Mở khóa quét thông minh như thế nào?

Ở dòng Galaxy S9 mở khóa quét thông minh là kết hợp giữa quét mống mắt và mở khóa bằng cách nhận diện khuôn mặt của người dùng. Theo thông tin kỹ thuật từ Samsung, thì quét thông minh này sử dụng được với môi trường sáng lẫn tối. Nó luôn ưu tiên quét mống mắt trước, nếu mắt của bạn không được nhận dạng thì chuyển qua mở khóa bằng cách nhận diện khuôn mặt.

Câu hỏi 11: Những tính nắng khác của Samsung Galaxy S9 / S9 +?

Nói đến tính năng mới của Galaxy S9 thì không thể bỏ qua quay video trong chuyển động chậm tuyệt vời được. Máy có thể quay video lên đến 960 khung hình cho mỗi giây, đây được gọi là tính năng Super Slow – mo của Samsung. Không những thế, người dùng sẽ rất thú vị khi tạo Gif hoặc thêm nhạc vào phần mềm chính sửa ảnh.

Câu hỏi 12: Điện thoại Samsung Galaxy S9 có đi cùng Bixby không?

Vâng, Galaxy S9 có nút Bixby chuyên dụng. Trợ lý ảo Bixby đã được cập nhật thêm ở cả hai dòng điện thoại mới này. Hơn thế nữa, máy đều có cảm biến đo nhịp tim cũng giống như những dòng Galaxy cũ.

Điện thoại Samsung Galaxy S9 có đi cùng Bixby không?

Câu hỏi 13: Trợ lý ảo Bixdy có những nâng cấp mới nào?

Đây là một câu hỏi thường gặp về Samsung Galaxy S9 với ai quan tâm đến tính năng này. Cô trợ lý ảo Bixdy đã được cải tiến chính trên Galaxy S9, có thể đo được lượng Calo trong khẩu phần ăn của bạn trên hình ảnh. Bạn chỉ cần chụp ảnh và đưa lên, cô ấy sẽ ước tính được lượng Calo trong thực phẩm giúp bạn.

Câu hỏi 14: Biểu tượng cảm xúc AR là gì?

Cũng giống như iPhone X, Samsung Galaxy S9  cũng có tính năng về biểu tượng cảm xúc. Cho phép người dùng tạo ra loạt ảnh các avatar hoạt hình. Biểu tượng cảm xúc AR có thể tùy chỉnh và người dùng có thể phát đến các điện thoại Android khác.

Câu hỏi 15: Bộ phận âm thanh của Galaxy S9 có những cải tiến gì?

Samsung Galaxy cải tiến về âm thanh thực sự mà nói đây là điều tuyệt vời. Việc nâng cấp giúp người dùng có một trải nghiệm âm thanh giống như đang ở nhà hát. Bởi tai nghe hoạt động giống như một cặp loa, loa được điều chỉnh bởi AKG.

Câu hỏi 16: Samsung Galaxy S9 / S9 + có những màu gì?

Samsung Galaxy S9 / S9 + có những màu gì?

Dòng điện thoại Galaxy S9 có 4 màu: Lilac Purple, Coral Blue, Midnight Black và Titanium Grey. Với nhiều sự chọn lựa, bạn có thể lựa chọn và sở hữu cho mình chiếc smartphone vừa ý nhất.

Hãy tưởng tượng bức tranh những câu hỏi thường gặp về Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 + bên trên để quyết định mua chúng hay không. Không chỉ dừng ở đây, nó còn có nhiều tính năng tuyệt vời hơn, hãy khám phá chúng khi bạn sở hữu.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình Samsung S9 chính hãng ở đâu, lấy ngay, bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.