SAMSUNG đại chiến Huawei Samsung Galaxy A8s camera trong màn hình

SAMSUNG đại chiến Huawei Samsung Galaxy A8s camera trong màn hình.Đó là không có gì bí mật rằng Samsung đang xem xét khả năng hủy bỏ cổng tai nghe 3,5 mm trên mọi điện thoại của mình, tuy nhiên, tất cả chúng ta giả định Galaxy S hoặc Galaxy Note sẽ là bộ đôi đầu tiên bỏ qua cổng âm thanh này.

SAMSUNG đại chiến Huawei Samsung Galaxy A8s camera trong màn hình

Samsung Galaxy A8s và cuộc đại chiến SAMSUNG – Huawei

Ngày 17 / 12 / 2018 tới đây Huawei sẽ công bố chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có camera ẩn trong mặt kính màn hình. Tuy nhiên Samsung đã nhận ra và công bố trước vài ngày với chiếc Galaxy A8s điều này cho thấy SAMSUNG đại chiến Huawei là điều có khả năng xảy ra.

Vì sao và cách Samsung Galaxy A9 có thể tăng MAX độ “ẢO” chỉ với 4 Camera (3219 người xem)

Samsung Galaxy A8s, được đồn đại chỉ ra mắt tại Trung Quốc trong thời gian này. Theo đại diện của hãng đây là một chiếc điện thoại tầm trung sang trọng giá trung bình đầu tiên có tích hợp mọi công nghệ mới thậm chí ngay cả những chiếc “flagship” như Galaxy S và Galaxy Note series cũng chưa có.

Samsung Galaxy A8s và cuộc đại chiến SAMSUNG - Huawei

Điều này là do thiết kế. Trong một nỗ lực để tăng cường cạnh tranh từ các hãng như Huawei và Xiaomi, hãng đã nhận ra nên xoay chuyển cán cân doanh thu không cần tuyệt đối theo nhóm khách hàng giàu và nhiều tiền. Mà thay vào đó là tăng mật độ sự hiện diện của hãng trước mọi đối tượng khách hàng tiềm năng của mình với các tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất.

Chủ tịch bộ phận di động của Samsung DJ Koh  nói: “Trong quá khứ, tôi đã mang công nghệ mới vào trong các thiết bị điện thoại cao cấp là chủ lực và sau đó chuyển đến phân khúc thấp hơn. Nhưng tôi đã thay đổi chiến lược của mình trong năm nay và mang công nghệ mới đi từ những thiếp bị tầm trung trước tiên. “

Cấu hình sơ bộ Samsung Galaxy A8s chính hãng

Như vậy, Samsung Galaxy A8s sẽ là chiếc điện thoại mang thương hiệu Samsung đầu tiên tự hào với thiết kế độc lạ và màn hình hiển thị Infinity-O hoàn toàn mới. Điều độc lạ việc chuyển dời vị trí Camera chính trên màn hình từ giữa ra góc trái mép trên cùng. Điều này mang lại vẽ ngoài sang trọng không khác gì khi người dùng sử dụng iPhone XS , OnePlus 6T và Huawei Mate 20 Pro .Samsung Galaxy A8s chính hãng có thể tự động điều chỉnh xung âm thanh và tần số tăng cường khả năng phát Lossless của mình.

Chiếc Samsung Galaxy A8s được nhiều người nhận định cho là sẽ có sức mạnh tới từ Chip Snapdragon 710 sở hữu 6GB RAM, 128GB dung tích lưu trữ. Mặt kính cùng màn hình trong dùng công nghệ BOE Display thay vì như trước đây. Màn hình mở rộng kích thước 639 inch, bộ ba máy ảnh sau 25 > 10 > 5 và combo 2 máy chụp ảnh trước là 24.

Ở những thị trường khác khác, Galaxy A8s được trang bị nhiều tính năng như bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 710, cùng với 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Tuy nhiên, sau này có thể được mở rộng thông qua thẻ microSD. Và đồng thời hãng cũng cho biết có thể sẽ trang bị loại pin có dung lượng cao 3500 mAh để giữ cho chiếc điện thoại này hoạt động suốt cả ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.