99 Ứng dụng chụp ảnh đẹp và hot nhất trên điện thoại

Mọi người đang tìm kiếm một phần mềm chụp ảnh, các ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone hot nhất hiện nay? Cách chụp ảnh đẹp như thế nào? Các thế hệ smartphone mới ngày càng tối ưu hóa camera của họ, chính vì lẽ đó, việc sở hữu một ứng chụp ảnh chuyên nghiệp trên smartphone của chính mình sẽ giúp mọi người tạo ra những tấm hình đẹp và bắt mắt nhất.

Một chiếc máy ảnh có lẽ vừa công kềnh lại đắt đỏ. Các bạn không thể mang nó đi mọi nơi mà bạn muốn, chưa kể chúng rất khó khăn và tốn kém trong việc bảo quản. Vậy làm thế nào để không cần máy ảnh mà vẫn có được những tấm ảnh lung linh? Hãy dùng chính chiếc điện thoại của chúng ta và cộng với những ứng dụng chụp ảnh đẹp, phần mềm chụp ảnh hot nhất trong thời gian qua.

99 Ứng dụng chụp ảnh đẹp và hot nhất trên điện thoại

Tổng hợp các ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất

Những phần mềm selfie chụp hình “thần thánh” dưới đây, sẽ giúp bạn sở hữu các bức ảnh sống ảo vạn like, cùng khám phá nhé:

Ứng dụng chụp ảnh đẹp – Ulike

Ulike là phần mềm chụp hình, quản lý và chỉnh sửa tấm ảnh cho các thiết bị dùng HĐH Android, IOS bao gồm cả mobile, máy tính bảng, máy tính bảng iPad.

Trước hết, Ulike là một ứng dụng hoàn toàn Free. Nó cung cấp các tính năng gồm ID Photo camera, Effect camera, Selfie máy ảnh, Easy camera, Scene máy ảnh, Funny máy ảnh, Tilt-shift máy ảnh, Color-shift camera, Audio camera, video máy ảnh.

Người dùng có khả năng chụp hình thông qua các màu sắc (bộ lọc) sẵn có.

99 Ứng dụng chụp ảnh đẹp và hot nhất trên điện thoại

Phần mềm chụp hình đẹp ulike

Bên cạnh đó Ulike còn có hiệu ứng làm đẹp mắt, mũi, miệng được thiết kế sắc sảo công phu,tẩy vết trầy, làm mượt làn da, thêm bộ lọc ảnh & hiệu ứng hình ảnh đặc biệt +. Tạo được ra làn da trắng sáng xóa mờ mụn và vết thâm.

Giao diện của Ulike trực quan, dễ hiểu.

Tuy nhiên Ulike có một số điểm trừ như:

1. Sau khi chụp hình thì có logo Ulike mờ ở phía góc phải bên dưới của tấm ảnh.

2. Ulike dùng dung lượng bộ nhớ trong của máy, chiếm khoảng 27MB

3. Phải thêm thao tác lưu về sau khi chụp ảnh xong.

4. Yêu cầu phiên bản iOS 9.0 trở lên

Ứng dụng chụp ảnh đẹp – Snow

SNOW là ứng dụng chụp ảnh được hơn 200 triệu người trên khắp toàn cầu sử dụng.

Ứng dụng chụp ảnh này cung cấp cho người sử dụng rất nhiều nhãn dán, hình động, mọi người có khả năng thêm stickers chuyển động, doodle hay caption vào hình ảnh trong thời gian thực.

99 Ứng dụng chụp ảnh đẹp và hot nhất trên điện thoại

Ứng dụng chụp hình đẹp snow

Snow vượt trội ở có bộ lọc màu sắc đọc quyền tương đối trẻ trung dành cho thanh niên. Hơn nữa Snow còn có thể chỉnh sửa các bộ phân của khuôn mặt trên hình ảnh, nổi trội lên là tính năng làm thon, trang điểm cho khuôn mặt. Snow còn có thể quay phim có nhạc, hình ảnh được chỉnh sửa tức thời tại phim.

Tuy nhiên Snow cũng có một số nhược + điểm sau:

1. Mỗi lần cập nhật bản mẫu mới thì các tính năng chưa ổn định.

2. Một vài trường hợp quay video không có tiếng.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp – Camera 360

Có khả năng nói máy ảnh 360 là một trong những App chụp ảnh đẹp, chỉnh sửa tấm ảnh đầu tiên ra đời. Với mức độ cạnh tranh của các app sinh sau đẻ muộn khác nhưng ứng dụng camera 360 hiện vẫn giữ vững vị thế của chính mình.

Camrea 360 hiện đã bổ sung thêm nhiều tính năng để bắt kịp với các phần mềm chụp ảnh khác như: thêm stickers chuyển động, thêm caption, các bạn còn có thể xem kho hình ảnh của cộng đồng dùng khác trên toàn cầu. Máy ảnh 360 giờ đây có thể Review phát triển theo chiều hướng của một mạng xã hội.

99 Ứng dụng chụp ảnh đẹp và hot nhất trên điện thoại

Phần mềm chụp hình đẹp camera 360

Và cũng như từ xưa đến nay, nó hoàn toàn Free.

Camera 360 cũng có một vài điểm khiếm khuyết sau:

1. Bộ lọc màu sắc chưa đa dạng.

2. Đôi khi làm xảy ra tình trạng lag máy.

3. Tấm hình chụp trực tiếp bằng camera 360 vỡ và cho chất lượng không cao.

4. Chất lượng hình ảnh, video xuất ra không cao, nếu bạn xem trên máy tính có khả năng bị vỡ.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp – Snapseed

Snapseed là ứng dụng chụp hình đẹp của Google khá chuyên nghiệp. Nó cho phép mọi người chỉnh sửa ảnh theo từng khu vực. Bạn có thể điều chỉnh chi tiết từ thông số như độ tươi màu sắc, nhiệt lượng màu sắc, độ sáng, tương phản, chi tiết,… Snapseed còn cung cấp các hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như Tilt-shift, làm tối góc, mở rồng ảnh,…

99 Ứng dụng chụp ảnh đẹp và hot nhất trên điện thoại

Ngoài ra còn có các bộ lọc màu, tạo tấm ảnh đen trắng, tùy chỉnh có sẵn để người dùng có thể tạo tấm hình đẹp một cách chớp nhoáng,…

Vì là phầm mềm chụp và chỉnh bức ảnh chuyên nghiệp nên Snapseed tương đối khó dùng đối với Anh chị em mới bắt đầu. App này có hướng dẫn nhưng lại bằng tiếng Anh. Ở đây không có các bộ lọc màu sắc sẵn có đa dạng mà đòi hỏi mọi người phải tự chỉnh đại đa số thủ công. Tính năng xóa chủ thể chưa được rõ ràng. Tình năng xóa phông có thể bị lem vì chưa có chắc năng khoanh vùng làm mờ.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp – VSCO Cam

VSCO Cam là một phần mềm chụp hình đẹp, app chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời, không những là chỉnh bức ảnh, nó còn cho phép các bạn chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu sắc để tạo ra thật nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau. Người dùng cũng có khả năng tùy chỉnh mức độ các bộ lọc để có khả năng tạo ra những hình ảnh ưng ý & thích mắt nhất.

Hơn nữa VSCO Cam còn hỗ trợ người dùng chia sẻ những ảnh của chính mình, nó hoạt động như một mạng xã hội. Giao diện của VSCO vô cùng đơn giản & thiết kế theo xu hướng phẳng Thời đại hiện nay.

99 Ứng dụng chụp ảnh đẹp và hot nhất trên điện thoại

Có thể nói hầu như VSCO không có điểm yếu gì, trừ việc mất phí. Mức phí lại khá cao đối chiếu với người Việt Nam để sở hữu đầy đủ tính năng của phần mềm này.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp – Huji Cam

Nếu bạn là một người thích phong cách chụp hình hiệu ứng phim hoài cổ, chụp màu film thì có thể thử trải nghiệm ngay ứng dụng Huji Cam. Đây là một sự chọn lựa hoàn hảo cho bức ảnh của chúng ta. Ứng dụng sẽ chỉ có 1 hiệu ứng film 1998 mà thôi sẽ không cần phải mất thời gian để chọn các hiệu ứng. Tấm ảnh của mọi người sẽ được ngẫu nhiên cho hiển thị các vệt sáng màu sắc đỏ, tạo nên sự thích thú và bất ngờ.

ứng dụng này chụp hình theo phong cách 1998 nên khi chụp hình sẽ có năm 98 ở góc phải màn hình cảm ứng. Tuy nhiên người dùng cũng hoàn toàn có khả năng đổi thay thời gian để trùng với ngày chụp ảnh.

99 Ứng dụng chụp ảnh đẹp và hot nhất trên điện thoại

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này có một vài nhược điểm sau đây:

1. Không có bộ lọc cho hình ảnh chụp tức thời

2. Không thể edit bức ảnh có sẵn trong máy.

3. Không có chỗ xóa bức ảnh.

4. Phải thêm thao tác lưu lại về máy sau khi sử dụng xong.

5. Chỉ có một hiệu ứng để chụp ảnh màu fim, không có tùy chỉnh gì nhiều.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp – Pitu

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ trào lưu chụp ảnh cổ trang một thời? Có được những bức ảnh cổ trang đó chính là do việc sử dựng ứng dụng Pitu này đây.

Pitu chủ yếu cung cấp các công cụ chế tấm hình hài hước, tạo những tấm ảnh cổ trang như các nhân vật trong video giã sử. Bên cạnh đó Pitu cũng cung cấp các bộ lọc màu sắc, có cả chức năng làm video ngắn, chụp ảnh với hiệu ứng trang điểm… Với ứng dụng này, bạn cũng có thể chụp hình với khuôn mặt hon gọn hơn theo thời gian thực, tạo mắt to, mũi thẳng +… Hơn nữa ứng dụng có khả năng tạo ảnh GIF, tích hợp nhãn dán,các hiệu lên tấm hình, đóng khung.

Pitu cũng có khả năng làm mờ các vết thâm nám trên mặt, điều chỉnh ánh sáng thông minh, mịn da,tạo cằm V-line, kéo dài chân.

99 Ứng dụng chụp ảnh đẹp và hot nhất trên điện thoại

Nhưng mà, phần mềm chụp ảnh đẹp Pitu có một số hạn chế sau đây:

1. Yêu cầu bản mẫu iOS 8.1 trở lên. Kích thước tương đối lơn: 151,2 MB.

2. Mất phí mua với một số phần cổ trang.

3. Thông thường bị lỗi tính năng ghép tấm hình.

4. Bộ lọc màu không đa dạng.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp – B612

B612 có chưa bộ ticker hưởng dạng khuôn mặt đa dạng. Nó có thể biến đổi khuôn mặt các bạn hoặc biến bạn thành con thú tùy chọn. App còn có hiệu ứng tỏa sáng và bộ lọc analog đem đến nhiều màu sắc mới lại. Trong thời gian thực chụp, bạn cũng có thể dùng các hiệu ứng sau mà không cần phải đợi chụp xong để chỉnh sửa: Làm trắng & mịn da, mắt to, cằm Vline, tự đọng trang điểm +…

Tính năng lưu giữ bộ lọc để dùng cho các lần tiếp theo.

Ngoài ra, B612 còn có thể quay video boomerang phát lặp.

99 Ứng dụng chụp ảnh đẹp và hot nhất trên điện thoại

Ứng dụng chụp hình B612 cũng có một vài nhược điểm như sau:

1. Nếu để chế độ tự động save thì qua trình lưu & hoạt động lại quá lâu.

2. Có thể làm đơ điện thoại.

3. Chờ lưu tấm hình lâu.

4. Chất lượng hình ảnh chưa chi tiết sắc nét

5. Bộ lọc màu không đa dạng.

6. Có logo góc phía bên phải của tấm ảnh.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp – Camera Foodie

Camera Foodie là phần mềm chụp ảnh đẹp dành cho những người đam mê ẩm thực, yêu thích chụp lại các món ăn. Ứng dụng có trên 30 bộ lọc gồm các chuỗi bộ lọc Ngon tuyệt, Positano, Nhiệt đới, Dã ngoại, Ngọt, Tươi ngon, BBQ, Lãng mạn, Giòn & Phải nhai nhiều.Đặc biệt thích hợp cho góc chụp từ trên xuống. Bạn cũng có thể quay lại video bằng ứng dụng này.

App còn có khả năng để chế độ tắt tiếng khi chụp. &Amp; ảnh của các bạn có khả năng dễ dàng chia sẻ lên các mạng xã hội như: Instagram, LINE, Facebook, KakaoTalk, WeChat, VSCO, Weibo +…

99 Ứng dụng chụp ảnh đẹp và hot nhất trên điện thoại

Tuy nhiên phần mềm chụp hình camera Foodie này cũng có một vài hạn chế sau đây:

1. Bảng màu có sẵn ít, lại không có phần ghi nhớ những màu đã phối.

2. Tấm hình có thể bị mờ hoặc vỡ.

3. Chụp hình buổi tối mờ.

4. Vì đây là app chuyên dành cho chụp món ăn nên bán sẽ không thể chỉnh sửa khuôn mặt hay selfie để có được một hình ảnh xinh đẹp.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp – Snapchat

Snapchat được người ta biết đến là mạng xã hội & ứng dụng tin nhắn phổ biến trên nền tảng sử dụng iOS và Android. Tuy nhiên không chỉ có vậy, Snapchat còn tập trung vào việc chia sẻ tấm ảnh, video & mang đến cho chúng ta những hiệu hứng độc đáo mà chúng ta không thể tìm được ở những ứng dụng khác.

Snapchat cho phép mọi người lưu thêm nhiều bộ lọc, văn bản, hình ảnh vào tấm hình và phim trước khi khi chia sẻ, đăng tải.

Ở Snapchat cũng cung cấp các hiệu ứng nổi tiếng với nhả cầu vồng, bóp méo khuôn mặt, chuyển đổi nhân vật, khuôn mặt động vật,…

99 Ứng dụng chụp ảnh đẹp và hot nhất trên điện thoại

Bạn có thể sử dụng bộ lọc trong quá trình chụp ảnh hay quay video. Bên cạnh đó còn có thể chèn text, thêm nhạc trực tiếp khi đang quang video. Bên cạnh đó còn có thể trực tiếp vẽ hình lên trên hình ảnh, phim

Riêng để phục vụ cho việc làm tấm ảnh thì phần mềm này có vẻ khá bất tiện. Vì các bạn phải thao tác khá nhiều. Tính năng chỉnh ảnh có sẵn trong máy cũng có phần hạn chế.

Hi vọng với những thông tin bên trên thì mọi người đã có thể chọn lựa cho mình một phần mềm chụp hình đẹp, ứng dụng chụp hình ưng ý nhất.

Bài viết liên quan: 99 cách chụp hình đẹp hơn bằng điện thoại và máy ảnh cho newbei

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.