TOP ứng dụng hàng đầu cho Samsung Galaxy M20 của bạn

Samsung ra mắt nhiều ứng dụng hàng đầu cho Samsung Galaxy M20. Đây quả là tin tốt lành cho những ai đam mê trải ngiệm điện thoại. Tại sao phải nói là ứng dụng hàng đầu? Bởi lẽ người dùng thường gặp phải tình trạng bị ứng dụng gây nhiều phiền toái do có quảng cáo. Với những nâng cấp của M20 thì các ứng dụng không có quảng cáo nhằm tránh phiền nhiễu và gián đoạn người dùng khám phá ứng dụng. Mình cùng tìm hiểu các ứng dụng nào!

Ứng dụng hàng đầu cho Samsung Galaxy M20 tuyệt vời

Ứng dụng thanh pin Notch

Samsung như nâng lên tầng đẳng cấp mới khi M20 thêm vào ứng dụng thanh pin Notch. Trong ứng dụng có thêm thanh năng lượng bên cạnh notch, với mục đích để thông báo mức pin của máy. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh chiều rộng hay là chiều cao của thanh tùy ý. Nếu không người dùng có thể lựa chọn những hình dạng của thanh Notch.

Muốn cài đặt ứng dựng vào máy, bạn có thể mở ứng dụng lên và định dạng kích thước của nó. Theo các chuyên gia, với Samsung Galaxy M20 thì hình dạng số 7 là phù hợp nhất. Bước tiếp theo là bạn sẽ chọn hình nền cho ứng dụng. Khuyết điểm duy nhất của nó là người dùng khong thể chọn hình nền theo mong muốn. Nếu muốn thực hiện được điều đó, người dùng phải nâng cấp ứng dụng lên phiên bản Pro.

ung dung hang dau cho samsung galaxy m20 nhu mot Pro 3

Rootless Launcher

Rootless Launcher là một tính năng giúp điện thoại của bạn trông có tổ chức hơn. Nó cho phép người dùng thay đổi giao diện của màn hình để nhìn vào thấy ngăn nắp và đơn giản hơn. Hơn nữa, tính năng này còn có nhiều tùy chỉnh , bạn có thể theo ý thích mà tùy chỉnh giao diện màn hình theo mong muốn của mình.

VLC cho Android

Ứng dụng hàng đầu cho Samsung Galaxy M20 đáng tin cậy trên Android là ứng dụng phát video và nhạc. Ưu điểm là giao diện của ứng dụng không lộn xộn và sử dụng một cách dễ dàng. VLC có nhiều cài đặt mà người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh trong mục cài đặt. Chính vì thế mà VLC là một ứng dụng thuyết phục người dùng.

File của Google

Giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý tập tin nhờ vào File của Google. Nó không những có thể chọn và xóa những file rác mà còn có thể loại bỏ được các file bị trùng lặp và những file phương tiện có dữ liệu lớn. Không những thế, ứng dụng còn có thông báo cho người dùng biết rằng họ đã sử dụng những ứng dụng nào trong thời gian quá lâu. Ngoài ra, ứng dụng còn có rất nhiều những tính năng như tích hợp Google Drive và cho phép Share File.

ung dung hang dau cho samsung galaxy m20 nhu mot Pro 2

Không gian song song – Parallel Space

Với tính năng hữu ích này bạn có thể thêm nhiều tài khoản trên những ứng dụng như Kindle, Chrome, Youtube hoặc Feedly. Tài khoản kép này giúp bạn có không gian riêng để sử dụng những tài khoản phụ của mình. Bạn có thể tùy chỉnh theo ý, tắt thông báo hay là bảo mật ứng dụng của mình.

Trình duyệt web OH

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt mới thì trình duyệt web OH là ứng dụng hàng đầu cho Samsung Galaxy M20. Trải nghiệm trình duyệt này bạn chỉ cần sử dụng một tay để truy cập mọi thứ. Với thiết kế mới thuận tiện, nó được cài đặt nút ở vị trí của ngón cái trên bàn tay. Giúp bạn trải nghiệm nhiều thứ trên smartphone.

Edge Action

Ứng dụng Edge Action có thể giúp bạn tạo một màn hình cạnh đơn giản. Bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng yêu thích theo ý bạn. Hơn thế nữa, giao diện này rất mượt khi bạn thực hiện các thao tác mà bạn muốn.

ung dung hang dau cho samsung galaxy m20 nhu mot Pro 1

Để cài đặt ứng dụng vào máy M20, vào Home => bỏ đi các bảng không cần => nhấn vào icon hình bánh răng => chọn nút Edge Manage và quản lý lại bảng thuận tiện cho bạn.

Actiondash

ActionDash là một cô y tá kỹ thuật chăm sóc tốt sức khỏe của bạn. Nó so sánh thời gian thực tế và thời gian bạn sử dụng ứng dụng. Cho biết bạn đã sử dụng các ứng dụng và trò chơi trong thời gian bao lâu, thục giục bạn nên dành nhiều thời gian với thế giới thực hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn cho biết bạn đã mở khóa điện thoại bao nhiêu lần. Thật dễ dàng sử dụng nó đúng không?

Những ai đang sở hữu chiếc M20 thì những ứng dụng hàng đầu cho Samsung Galaxy M20 nêu trên rất tuyệt, bạn nên thử trải nghiệm chúng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn trong việc khám phá những lý thú của các tinh năng.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình cảm ứng Samsung M20 chính hãng, uy tín, lấy ngay, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại TPHCM?

>>> Nên thay mới màn hình mặt kính Samsung Galaxy M20 khi bị đơ, loạn cảm ứng có hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.