Sửa lỗi Samsung Galaxy S9 bị sọc màn hình tại nhà cực đơn giản

05/04/2019 chamsocdidong

Cần sửa lỗi Samsung Galaxy S9 bị sọc màn hình đang khiến nhiều người cảm thấy thất vọng với chiếc điện thoại đẳng cấp này. Bởi khi sự cố xuất hiện, sự trải nghiệm của người sử dụng luôn gặp phải nhiều cản trở và khó khăn.

Galaxy S9 là tuyệt phẩm mới nhất của nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc. Được mang nhiều hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng những sự trải nghiệm tuyệt vời, Samsung Galaxy S9 đã mau chóng được nhiều người tìm mua sắm & săn đón. Thế nhưng, sự kỳ vọng của họ về chiếc điện thoại mới nhất của Samsung lại mau lẹ biến mất, khi họ gặp phải lỗi Samsung S9 sọc màn hình cảm ứng trong quá trình sử dụng. Liệu các bạn có phải là một trong số đó?

Galaxy S9 là siêu phẩm đẳng cấp của Samsung

Tại sao phải sửa lỗi Samsung Galaxy S9 bị sọc màn hình

Nguyên nhân dẫn đến lỗi Samsung Galaxy S9 bị sọc màn hình

Dấu hiệu:

Tình trạng sọc màn hình cảm ứng trên Samsung S9 rất dễ nhận biết. Bởi lúc này trên màn hình của máy sẽ có những biểu hiện sau:

  • Màn hình cảm ứng S9 chào làng của những vết sọc khó chịu. Chúng có thể là sọc nhiễu, sọc ngang, sọc dọc, sọc màu hoặc sọc trắng.
  • Những vết sọc tấm ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của máy. Đồng thời, chúng cũng khiến mọi người gặp khó khăn trong việc quan sát những gì máy hiển thị.
  • Thông thường tình trạng sọc màn hình điện thoại còn đi kèm với các lỗi liên quan đến cảm ứng. Điều này càng làm chúng ta cảm thấy khó chịu & ức chế hơn.


Samsung S9 bị sọc dọc màn hình

Nguyên nhân:

Nguyên nhân dẫn đến lỗi Samsung Galaxy S9 bị sọc màn hình có khả năng là:

  • Rơi rớt, va đập
  • Trong quá trình trải nghiệm Samsung S9, mọi người đã vô tình làm rơi máy từ trên cao. Bạn khiến máy bị va đập mạnh bởi vật cứng hoặc bị tì đè mạnh bởi vật nặng.
  • Những tác động cơ học từ bên ngoài luôn khiến màn hình điện thoại S9 bị hình ảnh hưởng trực tiếp. Từ đó, các lỗi hư hỏng như sọc màn hình rất dễ xảy ra. Đây được coi là lý do phổ biến nhất của tình trạng Samsung S9 sọc màn hình điện thoại.
  • Rơi rớt luôn là lý do hàng đầu khiến màn hình S9 bị hư hỏng

Lỗi khách quan:

  • Lỗi khách quan của nhà sản xuất cũng có khả năng là nguyên do khiến màn hình Samsung S9 bị sọc. Đó là khi mọi người mua phải một chiếc Galaxy S9 bị lỗi ngay từ đầu. Bởi vậy, dù không có tác động bất thường nào lên máy, máy vẫn gặp phải sọc màn hình cảm ứng khó chịu.
  • Bạn đã từng thay màn hình điện thoại Samsung S9 fake cho máy.
  • Có khả năng chiếc Samsung S9 của các bạn đã bị lỗi từ nhà sản xuất

Sửa lỗi Samsung Galaxy S9 bị sọc màn hình như thế nào?

Với lỗi sọc màn hình cảm ứng trên Samsung Galaxy S9, mọi người có khả năng tiến hành sửa chữa như sau:

Gõ nhẹ vào màn hình của máy. Đôi khi, thao tác đơn giản này lại có thể đem tới tác dụng không ngờ.

Nếu chiếc Samsung Galaxy S9 của các bạn vẫn còn thời hạn bảo hành. Bạn cần contact ngay với shop đã mua máy. Khi xác định lý do gây ra sự cố là lỗi khách quan của nhà sản xuất. Bạn sẽ được Samsung bổ trợ đổi, trả hoặc khắc phục. Tuy nhiên thực tế cho thấy, trường hợp được Samsung hỗ trợ bảo hành khi màn hình cảm ứng S9 bị sọc không nhiều.

Bạn cũng có thể đem máy tới trung tâm BH của hãng hoặc các trung tâm sửa chữa uy tín để thay thế, sửa chữa.

Nếu tình trạng lỗi Samsung Galaxy S9 bị sọc màn hình không quá nghiêm trọng & chúng ta chưa có điều kiện đem máy đi sửa lỗi, bạn có khả năng tiếp tục dùng máy. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý sử dụng máy một cách cẩn thận để không làm tình trạng thêm nặng nề.

Thay màn hình cảm ứng Samsung S9 là giải pháp tối ưu cho lỗi Samsung Galaxy S9 bị sọc màn hình

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

 

>>> Giá thay màn hình Samsung S9 giảm nhiều như thế nào khi Samsung S10  ra mắt?

Bài liên quan

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu học nghề sửa chữa điện thoại, laptop

Saturday, 30/09/2023

Sửa chữa điện thoại và laptop ngày nay phổ biến và cần thiết. Với sự phát triển công nghệ, người dùng điện thoại di...

Sửa chữa bạt ngàn - Vô vàn ưu đãi - Thay pin iPhone giá 24.000 đồng

Friday, 29/09/2023

Từ 1.10 đến 31.10.2023, trải nghiệm không gian tuyệt vời với hàng ngàn ưu đãi đặc biệt: thay pin iPhone chỉ từ 24.000...

Hướng dẫn tải MIỄN PHÍ và thêm font chữ vào iPad đơn giản, nhanh chóng

Wednesday, 27/09/2023

Kho font chữ trên iPad khá hạn chế, giới hạn khả năng làm việc của người sử dụng iPad. Vì vậy, bài viết cung cấp cách...

iPhone 13 Pro Max sạc bao lâu thì đầy? Như thế nào là sạc đúng cách?

Wednesday, 27/09/2023

Dung lượng iPhone 13 Pro Max đang là chủ đề được bàn tán vô cùng sôi nổi. Nhiều người thắc mắc rằng dung lượng của điện...

Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

Đánh giá:

Xem thêm