Oppo Find X2 với Snapdragon 865, cảm biến Sony ra mắt đầu năm 2020 

Nếu bạn nghĩ rằng loạt dự án Find X của Oppo đã ‘chết’, hãy vui mừng nào vì sự thật không phải vậy. Gã khổng lồ Trung Quốc này hôm nay đã xác nhận rằng chiếc điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của họ sẽ là Oppo Find X2. Hãng đã xác nhận sẽ công bố vào quý 1 năm 2020 với chip Snapdragon 865 hàng đầu và các tính năng cải tiến mới khác.

 

oppo hôm nay đã xác nhận rằng điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của họ sẽ là find x2

 

Oppo lần đầu tiên giới thiệu Find X vào giữa năm 2018, với thiết kế lạ khi cả camera selfie và camera phía sau được ẩn bởi mặt sau bằng kính cơ giới. Nếu bạn không nhớ, phần trên của Oppo Find X được nâng lên để lộ camera. Điều này giúp công ty có thể cung cấp cho người dùng một màn hình không viền cạnh .

 

Quay trở lại với Find X2, đây sẽ là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên được trang bị Snapdragon 865. Đó là con chip 7nm, với lõi Cortex A77 mới và hỗ trợ màn hình 144Hz, camera 200MP và nhiều hơn nữa. Bạn có thể đọc về con chip này tại đây . Có lẽ đây là một lời cảnh báo về việc càn quét sân chơi thị trường điện thoại trung cấp giá rẻ cấu hình khủng ra toàn thế giới, như lời nhận xét của Alen Wu trưởng phòng kinh doanh toàn cầu của Oppo dành cho các nhà phát triển XDA.

oppo find x2 được trang bị Snapdragon 865

 

Công ty sẽ sử dụng modem Snapdragon X55 5G hỗ trợ cả tần số mmWave và sub-6 nhưng Oppo Find X2 sẽ không hỗ trợ kênh mmWave. Ngoài ra, Oppo đã một lần nữa tái hiện giải pháp camera selfie dưới màn hình tại INNO DAY 2019. Nó được tích hợp vào chiếc điện thoại có thiết kế mới theo dạng loại bỏ cổng tai nghe và nút bấm tương tự với những gì Apple làm với iPhone 7, đó chính xác là những gì Find X2 có thể cho ra mắt vào năm tới.

 

Hơn nữa, Oppo đã hợp tác với Sony để sử dụng công nghệ 2 × 2 On-Chip Lens (2 × 2 OCL) mới được công bố. Công nghệ mới này cho phép lấy nét tự động linh hoạt và chụp ảnh sắc nét hơn. Công ty đã xác nhận rằng “siêu phẩm” sắp tới của họ sẽ có độ phân giải cao hơn, tốc độ làm mới được cải thiện, màu sắc tốt hơn và dải động rộng hơn so với người tiền nhiệm.

 

Hiện tại, Oppo Find X2 vẫn chưa được ấn định ngày ra mắt chính thức nhưng dòng smartphone 5G giá cả phải chăng Oppo Reno 3 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 12 vào cuối tháng này. Trong lúc chờ đợi những mẫu điện thoại ưng ý để sử dụng, nếu chiếc điện thoại của bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h tại HOTLINE : 0788.242424 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.