Những chiếc iPhone 11 sẽ ra sao khi bị đặt gần môi trường cháy nổ

Vỏ của điện thoại liệu có thể bảo vệ nó khi vô tình bị rơi. Bài viết này nói về ba trường hợp chiếc smartphone iPhone 11 phải chịu đựng, thử thách này cho chúng ta hiểu rõ hơn về độ bền của siêu phẩm nhà Táo khi có vỏ bảo vệ.

 

thử nghiệm iphone 11 được ốp lưng bảo vệ

 

Thử nghiệm đã chọn ba vỏ iPhone 11 ở các khung giá khác nhau làm đối tượng thử nghiệm. Chúng ta đang nhắc tới Otterbox Defender, Spigen Tough ArmorPelican Rogue. Những người thực hiện thí nghiệm sẽ đặt một chiếc iPhone 11 hoàn toàn mới trong mỗi trường hợp để xem điều gì sẽ xảy ra.

 

Cảnh báo: Không thực hiện các thử nghiệm này tại nhà, điện thoại chứa pin lithium có thể phát nổ ở nhiệt độ cao. Các hành động trong video đều được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo trong môi trường được kiểm soát.

Tham khảo:

Vòng 1

Đối với vòng đầu tiên, các kỹ thuật viên đặt bom và cho nổ cách vỏ điện thoại 15 feet (4,5 mét). Tất cả các điện thoại được đặt theo cùng một hướng để có thể có đánh giá chính xác nhất.

 

iphone 11 ở gần vụ phát nổ

Sau khi xem vụ nổ từ khoảng cách an toàn, khi đánh giá từng điện thoại để xem liệu có bất kỳ thiệt hại nào đối với vỏ máy hay chính điện thoại đó không. Tất cả các case đã vượt qua thử nghiệm đầu tiên và nhìn bề ngoài 3 chiếc iPhone 11 không có bất kỳ tổn hại nào.

 

Vòng 2

Để giữ cho thí nghiệm này công bằng nhất có thể, các kỹ thuật viên đã thực hiện một trường hợp mới. Di chuyển điện thoại đến gần khu vực nổ hơn và đặt 3 chiếc iPhone 11 theo cùng một hướng cách đó 10 feet.

 

Sau vụ nổ thứ hai, chúng tôi kiểm tra lại điện thoại. Giống như vòng đầu tiên, không có thiệt hại rõ ràng cho bất kỳ điện thoại hoặc các trường hợp.

 

Vòng 3

Đối với bài kiểm tra cuối cùng, các điện thoại được di chuyển gần hơn đến 3 feet. Xin lỗi độc giả yêu thương, nhưng để tìm ra kết quả cuối cùng, hãy xem video:

Những người ở hiện trường nói gì?

Người phát ngôn của Otterbox cho biết: “Chúng tôi luôn nghe ý kiến ​​của khách hàng rằng các trường hợp của chúng tôi đã giúp điện thoại của họ tồn tại trong các tình huống điên rồ mà chúng tôi không bao giờ nghĩ sẽ kiểm tra. Các trường hợp của chúng tôi được thử nghiệm trong một môi trường được kiểm soát, với các thử nghiệm có thể lặp lại hay thay đổi như mong muốn. Chúng tôi chắc chắn đã không đánh giá các trường hợp của chúng tôi là bằng chứng ‘vụ nổ’ nhưng rất vui khi biết rằng nó đã được xử lý tốt”.

 

David Becker, phó chủ tịch bộ phận người tiêu dùng của Pelican cho biết: “Những kết quả đó không có gì đáng ngạc nhiên đối với chúng tôi. Trong 42 năm, Pelican đã xây dựng các trường hợp để bảo vệ tất cả những gì bạn coi trọng với tiêu chuẩn cao nhất trong ngành”.

 

vỏ iphone 11 sau thử nghiệm cháy nổ

Kết

Các thử nghiệm trên iPhone 11 chỉ thể hiện nó phải chịu đựng trong một số trường hợp. Trong thực tế chúng ta còn có rất nhiều trường hợp khác, có thể khiến chiếc smartphone của bạn nhẹ thì ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng, nặng thì hư hỏng và còn có thể cháy nổ. Chính vì vậy, để có được trải nghiệm tốt nhất cũng như để giữ an toàn, khi thiết bị của bạn gặp vấn đề hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sửa chữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.