Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 6 Plus loạn cảm ứng

Những sản phẩm di động cao cấp mà Apple sản xuất luôn hội đủ nhiều tính năng thông minh, tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ khó tránh khỏi một vài sự cố ở thiết bị của mình. Điển hình là tình trạng iPhone 6 Plus loạn cảm ứng.

Những nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus loạn cảm ứng

Hệ cảm ứng có thể bị ảnh hưởng sau quá trình va đập, mặc dù khi quan sát bên ngoài, bạn không thấy điện thoại có dấu hiệu trầy xước hay nứt vỡ nghiêm trọng.

Trường hợp loạn cảm ứng còn xảy ra khi miếng dán màn hình đặt không đúng cách hoặc thiết bị của bạn đã ngấm nước.

Bên cạnh đó, tình trạng này còn phát sinh khi điện thoại bạn đang khởi chạy quá nhiều ứng dụng cùng lúc.

Trong thời gian điện thoại bị chai pin, vi xử lý không thể cung cấp hiệu suất hoạt động tốt như ban đầu, nếu chưa kịp thay pin iPhone 6 Plus mới, ắt hẳn lỗi iPhone 6 Plus loạn cảm ứng cũng sẽ xuất hiện cùng với hiện tượng sập nguồn liên tục

Việc khởi chạy nhiều ứng dụng cùng lúc hoặc bộ phận pin đã chai là các nguyên nhân điển hình dẫn đến tình trạng iPhone 6 Plus loạn cảm ứng

Các cách khắc phục sự cố loạn cảm ứng trên điện thoại

Khi vấn đề loạn cảm ứng chỉ xảy ra bất chợt trong vài lần bạn sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng, hãy thử khởi động lại bằng phím Home vật lý hoặc nút nguồn ở cạnh bên. Đồng thời, bạn cũng đừng quên xóa bớt các ứng dụng không cần thiết để duy trì khả năng hoạt động trơn tru cho thiết bị.

Bạn có thể thử cách khởi động lại màn hình nếu bất ngờ gặp phải sự cố loạn cảm ứng

Nếu bạn chẳng thể kiểm soát hệ cảm ứng mặc dù mình chưa hề dùng điện thoại có thể kiểm tra lại miếng dán màn hình đã đặt chính xác chưa.

Ngoài ra bạn cũng phải kiểm tra mức độ chai pin cho điện thoại, sử dụng bộ sạc lẫn linh kiện pin chất lượng để tránh gặp phải tình trạng loạn cảm ứng phát sinh đột ngột.

Đối với trường hợp máy bị chấn động mạnh, nứt vỡ màn hình, làm hệ cảm ứng loạn hoặc liệt hoàn toàn, bắt buộc bạn phải thay mới nguyên bộ màn hình.

Bạn hãy ưu tiên lựa chọn trung tâm sửa chữa gần nhất và theo dõi những đánh giá của mọi người xung quanh về địa chỉ mà mình chuẩn bị đem máy đến để thay hệ cảm ứng.

Bên cạnh đó, bạn nên nhờ bộ phận tư vấn báo giá trước và chính sách bảo hành đi kèm rõ ràng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hứa hẹn là nơi mang đến dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 45 phút, với đội ngũ kỹ thuật viên đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Hãy cân nhắc đến việc liên hệ qua hotline 1900.0213 hoặc ghé trực tiếp qua một trong các đơn vị trong hệ thống khi có nhu cầu sửa chữa cấp tốc.

Tham khảo: Thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ chính hãng bảo hành VĨNH VIỄN

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.