3 mẹo thổi bay màn hình iPhone 6 bị chớp hiệu quả

15/05/2019 541 chamsocdidong

Xem nhanh

  Màn hình iPhone 6 bị chớp khiến người dùng lo lắng, tuy rằng iPhone 6 là dòng điện thoại cao cấp. Không thể phủ nhận rằng, một chiếc smartphone trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện lỗi. Hãy suy nghĩ xem, đâu là nguyên nhân gây và cách khắc phục cho màn hình của điện thoại bị chớp?

  Biểu hiện iPhone 6 xuất hiện lỗi màn hình bị chớp

  Điện thoại bạn đang sử dụng bỗng một ngày màn hình bị tối lại và tự sáng lên lại. Hay màn hình xuất hiện nhiều màu sắc sặc sỡ, hình ảnh hiển thị nhấp nháy liên tục. Hiện tượng cho thấy màn hình của smartphone bị chớp. Mặc dù đây là lỗi không ảnh hưởng đến những tính năng của điện thoại iPhone 6. Nhưng nếu để tình trạng màn hình chớp nháy liên tục như vậy trong thời gian dài sẽ gây cản trở các thao tác trên điện thoại và có thể gây ảnh hưởng đến mắt.

  man hinh iphone 6 bi chop khien nguoi dung lo lang 1

  Nguyên nhân màn hình iPhone 6 bị chớp khiến người dùng lo lắng

  • Nếu bạn mới mua điện thoại và chỉ sử dụng trong thời gian ngắn nhưng màn hình lại có hiện tượng chớp. Đây có thể là lỗi của nhà sản xuất ra sản phẩm iPhone 6.
  • Một nguyên nhân khác, bạn bất cẩn để điện thoại của mình bị rơi, va đập mạnh hoặc rớt vào nước. Thật đáng tiếc, smartphone sẽ bị đứt cáp màn hình, bị ẩm do nước,... sẽ làm cho màn hình bị chớp.
  • Ngoài ra, Firmware chạy không tương thích với dòng iPhone 6. Đây cũng được xem là một nguyên nhân làm cho màn hình chớp nháy liên tục.
  • Cũng có thể bạn đã sử dụng chiếc iPhone 6 này lâu quá rồi.

  Khắc phục lỗi iPhone 6 bị chớp màn hình xua tan lo lắng

  man hinh iphone 6 bi chop khien nguoi dung lo lang 2

  Chúng tôi gợi ý giúp bạn một số cách khắc phục màn hình iPhone 6 bị chớp:

  • Nếu máy mới mua mà xuất hiện lỗi như nói trên thì bạn hãy đem điện thoại đến nơi bán để được đổi mới sản phẩm.
  • Bạn có thể tự khắc phục lỗi bằng cách khởi động lại máy, giúp máy chạy mượt hơn, đồng thời khắc phục được hiện tượng màn hình bị chớp.
  • Hoặc, Restore lại điện thoại iPhone 6. Đây là giải pháp cho các phần mềm của máy bị xung đột gây ra.

  Lưu ý: Lưu giữ lại tất cả các dữ liệu quan trọng trong máy trước khi bạn thực hiện cách Restore.

  • Bạn hãy thử cập nhật phiên bản mới IOS trước khi Restore xem có khắc phục được lỗi hay không.
  • Nếu thực hiện tất cả những cách được gợi ý mà màn hình không khôi phục. Biện pháp tốt nhất là bạn phải thay màn hình iPhone 6 để được sử dụng tốt hơn.

  Thay màn hình bạn cũng nên tìm những trung tâm uy tín. Hãy đến với BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H để thay màn hình iPhone 6 chính hãng. Đây là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, sửa chữa chất lượng. Khi đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

  Tham khảo : Bật mí cách khắc phục màn hình iPhone 6 bị nhiễu dành riêng cho bạn

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm