Bật mí cách khắc phục màn hình iPhone 6 bị nhiễu dành riêng cho bạn

Màn hình iPhone 6 bị nhiễu thực chất rất hiếm xuất hiện trên dòng điện thoại iPhone khi tung ra thị trường. Tuy nhiên, đôi khi cũng có một vài trường hợp xuất hiện. Và làm cho người dùng cảm thấy khó chịu, không còn thể hiện sự đẳng cấp của smartphone thông minh. Ngoài ra, còn khiến cho người dùng đau mắt trong quá trình sử dụng. Vậy làm sao để biết được đâu là nguyên nhân gây ra lỗi màn hình bị nhiễu và cách khắc phục như thế nào? Cùng Bệnh Viện Điện Thoại 24h tìm hiểu vấn đề này nhé.

 

Màn hình iPhone 6 bị nhiễu nguyên nhân do đâu?

man hinh iphone 6 bi nhieu bat mi cach khac phuc cho ban 1

 

– Trong quá trình sử dụng bạn tải quá nhiều ứng dụng về máy. Vì vậy, máy dễ rơi vào tình trạng phần mềm bị xung đột. Ngoài ra, cũng có trường hợp bạn dùng WinterBoard cho iPhone 6. Đây là ứng dụng làm thay đổi giao diện của máy bạn, nếu không phù hợp với điện thoại thì gây ra hiện tượng màn hình bị nhiễu.

 

– Bất cẩn bạn để chiếc iPhone 6 bị rơi, rớt và bị va đập mạnh làm lỏng Socket của màn hình.

 

– Ngoài những nguyên nhân trên, máy của bạn không được vệ sinh gây ra bị hỏng phần cứng cũng là nguyên do gây ra lỗi nhiễu màn hình.

 

Nếu thực hiện những cách vừa nêu bên trên mà không thành công. Có thể smartphone của bạn đã bị hư phần cứng. Hãy đem điện thoại đi thay màn hình ngay mới có thể khắc phục được tình trạng nhiễu màn hình. Bạn nên chọn những trung tâm sửa chữa uy tín như Bệnh Viện Điện Thoại 24h, để được thay màn hình iPhone 6 với ưu đã khủng mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Khi thay màn hình tại đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ BẢO HÀNH VĨNH VIỄN – bất chấp RƠI VỠ.

Màn hình iPhone 6 bị nhiễu có biểu hiện như thế nào?

  • Màn hình điện thoại iPhone 6 xuất hiện sọc.
  • Màn hình hiển thị của điện thoại iPhone 6 bị nhòe.

 

Tuy rằng những dấu hiệu này không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Nhưng nhiễu màn hình làm người dùng khó chịu, bực bội khi sử dụng iPhone 6 hàng ngày.

 

man hinh iphone 6 bi nhieu bat mi cach khac phuc cho ban 2

 

Màn hình iPhone 6 bị nhiễu, bật mí cách khắc phục cho bạn

 

Mách bạn cách khắc phục nhiễu màn hình. Bạn thử lấy nam châm để kiểm tra máy biết đâu có thể khắc phục sự cố này. Nam châm có khả năng hút từ tính rất tốt.

 

Một cách khác, bạn hãy Restore lại máy để xem xem lỗi có phải do xung đột phần mềm gây ra hay không. Nhớ lưu lại các file quan trọng của máy trước khi thực hiện nhé.

 

Tham khảo: Kinh nghiệm khắc phục Màn hình iPhone 6 bị chảy mực hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.