Lộ diện thông số cấu hình của Samsung Galaxy A02s trên Geekbench

Samsung được cho là đang trong quá trình ra mắt một chiếc điện thoại thông minh cấp thấp mới, được gọi là Samsung Galaxy A02s. Tên gọi Samsung Galaxy A02s đã được xác nhận cách đây ít lâu, nhờ sự hỗ trợ của trang web chứng nhận Bluetooth SIG mà nó đã được phát hiện. Mới đây, trang web cơ sở dữ liệu Geekbench cũng cung cấp thông số cấu hình của Samsung Galaxy A20s. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn những thông tin về sản phẩm trước thềm ra mắt tại bài viết dưới đây.

Rò rỉ thông số cấu hình của Samsung Galaxy A02s

Trên Geekbench, Samsung Galaxy A02s (với số model Samsung SM-A025G) đã đạt được 756 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 3,934 trong bài kiểm tra đa lõi.

Hơn nữa, thông số cấu hình của Samsung Galaxy A02s trên Geekbench tiết lộ rằng thiết bị sẽ khởi động hệ điều hành Android 10 ngay khi xuất xưởng. Sản phẩm sẽ có RAM 3GB. Tuy nhiên, có thể sẽ xuất hiện thêm nhiều biến thể RAM hơn của thiết bị, nhưng đến giờ vẫn chưa có nguồn tin nào chia sẻ chính xác.

Theo Geekbench, Samsung Galaxy A02s sẽ có RAM 3GB

Về bộ vi xử lý, danh sách Geekbench chưa đề cập cụ thể về bộ vi xử lý mà Samsung Galaxy A02s sẽ sử dụng. Thế nhưng dựa trên GPU, người dùng có thể giả định rằng Samsung Galaxy A02s sẽ được cung cấp bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 450 tám nhân. 

Bạn có thể dự đoán là Samsung Galaxy A02s sẽ được cung cấp bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 450 tám nhân

Hiện tại, đây là khá nhiều chi tiết bạn có thể nắm bắt được xung quanh sản phẩm Samsung Galaxy A02s sắp tới. Trường hợp những phiên bản điện thoại Samsung trước đó mà bạn đang dùng không may gặp phải sự cố màn hình nứt vỡ, đổ sọc hay chai pin, hãy mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để kỹ thuật viên hỗ trợ sửa chữa Samsung cấp tốc. Bệnh Viện Điện Thoại 24h trung tâm sửa chữa điện thoại nổi tiếng trong suốt 15 năm với các trang thiết bị hiện đại và chuyên viên có trình độ cao sẽ nhanh chóng khắc phục triệt để vấn đề của người dùng với hiệu quả cao. Người dùng nếu cần hỗ trợ có thể gọi đến hotline: 1900.0213 – 0788.242424 để được các chuyên viên tư vấn.

Xem thêm: Lộ diện Samsung Galaxy A71 hỗ trợ mạng 5G có giá bán rẻ cực sốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.