Lộ diện Samsung Galaxy A71 hỗ trợ mạng 5G có giá bán rẻ cực sốc

Hãng di động người Hàn đã chính thức tiết lộ mọi thông số liên quan đến siêu phẩm Samsung Galaxy A71. Theo đó, nhiều khả năng thiết bị được trang bị mạng dữ liệu 5G và tối ưu cảm biến thu ảnh lên đến 108MP, một con số rất ít hãng di động dám nghĩ tới.

 

Bật mí bí mật sau cảm biến thu ảnh cực “Khủng” của Samsung Galaxy A71

Bật mí bí mật sau cảm biến thu ảnh cực “Khủng” của Samsung Galaxy A71

 

Exynos 980 sẽ là chipset tiếp theo được Samsung tích hợp trên sản phẩm mới, Galaxy A71 nhiều khả năng được trình làng với mức giá dành cho phân khúc khách hàng tầm trung và rẻ. Thế nên ngay lúc này, độ Hot của thiết bị đã bắt đầu lan tỏa và nóng dần trên khắp các diễn đàn.

 

Theo GSMArena, Samsung Galaxy A71 sẽ được tích hợp chip có hỗ trợ mạng dữ liệu 5G nhưng với mức giá bán rất rẻ – phải chăng cho mọi người tiếp cận công nghệ đang rất được chờ đợi này.

 

Bật mí bí mật sau cảm biến thu ảnh cực “Khủng” của Samsung Galaxy A71 hình 1

 

Bất ngờ hơn cả, khi Samsung đã công bố mã số Seri một chi tiết rất hiếm thấy ở các phiên họp báo trước đó của hãng. Cụ thể, Samsung sẽ có bản Galaxy A71 dung lượng bộ nhớ mở rộng lên đến 128GB (mã model SM-A716B) hỗ trợ mạng dữ liệu 5G. Kèm theo đó, hãng cũng công bố có thêm model SM-A715F dành cho thị trường quốc tế.

 

Bật mí bí mật sau cảm biến thu ảnh cực “Khủng” của Samsung Galaxy A71 hình 2

 

Ngoài ra, thiết bị còn được hỗ trợ chạy mượt mà công nghệ tích hợp xử lý Wi-Fi 6 mang đến khả năng chạy ứng dụng tốt hơn, cùng khả năng hỗ trợ thu ảnh video sống động hay các nền tảng xử lý điểm ảnh chân thật hơn. Một điều không thể thiếu ở cuộc cải tiến lần này rằng Samsung trang bị cho thiết bị công nghệ cảm biến đa sắc HDR10+ và hỗ trợ cảm biến thu ảnh lên đến 108MP. 

 

Mọi thông tin của siêu phẩm A71 sẽ liên tục được Bệnh Viện Điện Thoại 24h cập nhật ở các bài viết tiếp theo. Hãy theo dõi chamsocdidong.com để không bỏ lỡ các bài viết Hot nhất hiện nay.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.