Hướng dẫn khắc phục OPPO F1s 2017 bị sọc màn hình cực đơn giản

Hướng dẫn khắc phục OPPO F1s 2017 bị sọc màn hình cực đơn giản
15

Hướng dẫn khắc phục OPPO F1s 2017 bị sọc màn hình cực đơn giản – Màn hình Smartphone OPPO F1s 2017 bị sọc đang là sự cố hư hỏng đang làm ám bức ảnh nhiều người dùng máy. Vậy bạn phải làm sao với sự ám tấm hình đáng ghét này?

Những tính năng hiện đại & có ích của Oppo F1s 2017, đặc biệt là tính năng selfie tuyệt vời của nó sẽ không thể phát huy được ý nghĩa của bản thân. Nếu như màn hình điện thoại OPPO F1s 2017 bị sọc. Đây là một sự cố khá nghiêm trọng. Bởi nó không những gây ra những cản trở cho sự quan sát của người sử dụng. Mà Ngoài ra, tình trạng này còn có khả năng khiến những thao tác của họ gặp nhiều khó khăn.

Khắc phục OPPO F1s 2017 bị sọc màn hình

Biểu hiện OPPO F1s 2017 bị sọc màn hình cảm ứng

  • Màn hình điện thoại Điện thoại Oppo F1s 2017 chào làng sọc nhiễu. Lúc này, người sử dụng không thể nhìn rõ những gì được hiển thị trên màn hình cảm ứng của máy.
  • Màn hình điện thoại Điện thoại Oppo F1s 2017 xuất hiện những vết sọc ngang, sọc dọc với nhiều màu khác nhau.
  • Trong một vài trường hợp, lỗi sọc màn hình điện thoại còn đi kèm với các lỗi về cảm ứng. Chẳng hạn như cảm ứng bấm không ăn hoặc bị loạn, liệt hoàn toàn.
  • Khi màn hình cảm ứng hoặc cảm ứng bị lỗi, sự trải nghiệm của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn

Nguyên nhân OPPO F1s 2017 bị sọc màn hình cảm ứng

Nhiều người sử dụng cảm thấy khá ngạc nhiên khi chiếc Smartphone OPPO F1s 2017 của họ bị sọc màn hình điện thoại. Ngay cả khi họ không hề có bất kì tác động bất thường nào lên máy. Trong trường hợp này, rất có thể sự cố ra đời do lỗi khách quan của nhà sản xuất.

  • Smartphone OPPO F1s 2017 bị xung đột phần mềm. Thường thì, tình trạng này cũng có thể khiến máy bị sọc nhiễu. Tuy nhiên, trường hợp này cũng khá hiếm gặp.
  • OPPO F1s 2017 có thể bị xung đột phần mềm do các ứng dụng không tương thích
  • Các bạn đã từng thay màn hình điện thoại OPPO F1s nhái, ở một trung tâm không uy tín.

Những tác động mạnh từ bên ngoài có thể làm màn hình cảm ứng của máy bị lỗi

Bên cạnh đó, các trường hợp như làm máy bị rơi rớt, va đập mạnh không chỉ gây ra tình trạng Smartphone OPPO F1s 2017 bị bể màn hình cảm ứng. Mà đây còn có khả năng là lý do gây ra các hư hỏng khác nghiêm trọng hơn mà sọc màn hình điện thoại là một ví dụ. Đồng thời, việc để máy bị ngấm nước, tiếp xúc thường xuyên với môi trường độc hại cũng có thể nguyên do của sự cố khó chịu này.

Khắc phục lỗi OPPO F1s 2017 bị sọc màn hình

Để sửa chữa lỗi sọc màn hình trên Điện thoại Oppo F1s 2017, các bạn có thể áp dụng một vài mẹo sau đây:

Sửa chữa tại nhà

Đầu tiên, bạn hãy thử khởi động lại cho chiếc OPPO F1s 2017 của mình. Dù thường không mang đến hiệu quả vĩnh viễn nhưng biện pháp đơn giản này có khả năng giúp lỗi sọc màn hình được sửa chữa tức thời trong khoảng thời gian ngắn.

Nếu không có tác dụng, hãy khôi phục cài đặt gốc cho máy, để những xung đột về phần mềm được xử lý. Cách khôi phục setting gốc cho Điện thoại Oppo F1s 2017 như sau: Vào cài đặt => cài đặt bổ sung => Sao lưu và đặt lại => Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt => Xác nhận xóa là xong.

Nếu bị lỗi phần mềm, bạn nên đưa máy về chế độ cài đặt gốc

Gõ nhẹ vào màn hình của máy. Thường thì, thao tác này sẽ đem đến tác dụng không ngờ.

Đem OPPO F1s 2017 bị sọc màn hình đi sửa chữa tại các trung tâm sửa chữa

Đối với lỗi màn hình cảm ứng OPPO F1s 2017 bị sọc, các bạn thường phải thay màn hình OPPO F1s 2017 nguyên bộ mới có thể sửa lỗi triệt để sự cố.

Chính vì thế nếu gặp phải tình trạng này mà không thể khắc phục tại nhà, các bạn cần nhanh chóng đem máy tới các trung tâm sửa lỗi, thay màn hình cảm ứng chuyên nghiệp. Khi đó, những hư hỏng trên màn hình được xử lý chính xác & mau lẹ nhất.

Bạn có khả năng sẽ phải thay màn hình cảm ứng cho OPPO F1s 2017

Chúc các bạn sửa lỗi OPPO F1s 2017 bị sọc màn hình thành công!

Bài viết liên quan:

>> Thay màn hình OPPO F1s chính hãng, tận nhà, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ

>> Thay mặt kính  OPPO F1 ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM

>> Thay pin OPPO F1s chính hãng ở đâu, giá bao nhiêu tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *