Cách chuyển đổi video chuyển động chậm trở về tốc độ tiêu chuẩn trên iPhone và iPad

Các clip chuyển động chậm của iPhone được quay ở tốc độ 120 khung hình/giây hoặc 240 khung hình/giây là điều đáng kinh ngạc để xem. Nhưng tùy thuộc vào trường hợp sử dụng và sở thích của bạn, bạn có thể chuyển đổi video chuyển động chậm sang tốc độ tiêu chuẩn trên iPhone và iPad. Hãy khám phá cách thức thực hiện một cách cụ thể hơn trong bài viết này.

Mẹo chuyển đổi video chuyển động chậm trở về tốc độ tiêu chuẩn trên iPhone và iPad

Thoạt tiên, bạn cần di chuyến ngón tay đến ứng dụng Ảnh và để màn hình hiển thị cửa sổ Album. Lướt xuống phía bên dưới mục Loại phương tiện, rồi nhấn vào biểu tượng Slo-mo. Nhấn vào video để mở video ở chế độ toàn màn hình.

Sau đó, chạm vào mục Chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một thanh trượt mỏng với các đường trắng dọc. Trong khi phần có các đường cách nhau rộng thể hiện hiệu ứng chuyển động chậm, thì phần ở cuối, với các đường được xếp chặt chẽ, thể hiện tốc độ bình thường.

Những thao tác đầu trong cách chuyển đổi video chuyển động chậm trở về tốc độ tiêu chuẩn trên iPhone và iPad bạn cần thực hiện

Hai thanh trượt phân chia cả hai phân đoạn. Chạm vào thanh trượt và kéo thanh trượt về phía khác. Tất cả các dòng có khoảng cách rộng sẽ căn chỉnh chặt chẽ. Điều này thể hiện rằng video bây giờ sẽ phát ở tốc độ tiêu chuẩn. Để kiểm tra, hãy nhấn vào nút phát hình tam giác.

Thực hiện thao tác chạm vào mục Xong là bạn có thể hoàn tất quá trình chuyển đổi video chuyển động chậm trở về tốc độ tiêu chuẩn trên iPhone và iPad.

Để hủy thay đổi này, nhấn lại vào phần Chỉnh sửa, chọn Hoàn tác và nhấn tiếp mục Hoàn tác về bản gốc. Bạn cũng có thể sử dụng các thanh trượt để điều chỉnh phần clip bạn muốn phát ở tốc độ chậm hoặc bình thường.

các bước sau cùng trong quá trình chuyển đổi video chuyển động chậm về dạng thông thường

Lưu ý

Ngay cả sau khi chuyển đổi thành video bình thường, nó vẫn được liệt kê trong danh mục Slo-mo. Sự chuyển đổi này không làm giảm kích thước video tổng thể.

Bạn không thể chuyển đổi video iPhone tiêu chuẩn quay ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc 24 khung hình / giây thành chuyển động chậm bằng ứng dụng Ảnh. Nhưng bạn có thể sử dụng iMovie hoặc các ứng dụng chỉnh sửa khác trên iPhone hoặc iPad cho công việc này.

Cách thức chuyển đổi video chuyển động chậm trở về tốc độ tiêu chuẩn trên iPhone và iPad nêu trên không hề phức tạp để bạn thử nghiệm. Nếu gặp phải sự cố như hệ cảm ứng bị liệt trong lúc thao tác và hoàn toàn không có dấu hiệu hoạt động lại, hãy mang máy đến dịch vụ sửa chữa iPhonesửa chữa iPad của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để kỹ thuật viên xem xét mức độ hư hỏng của điện thoại và tìm ra cách giải quyết phù hợp. Các kỹ thuật viên trình độ cao tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ nhanh chóng tìm ra cách khắc phục tối ưu nhất cho thiết bị của người dùng trong thời gian ngắn nhất. Liên hệ ngay số điện thoại 1900.0213 – 0788.242424 để được hỗ trợ giải đáp sớm nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng máy quét tài liệu trong ứng dụng Notes trên iPhone và iPad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.