Apple có thể “hút máu” bằng cách bán iPhone 12 không có EarPods đi kèm

Rất có khả năng người dùng khi mua iPhone 12 sẽ không còn được sỡ hữu một chiếc tai nghe EarPods hoàn toàn miễn phí đi kèm mà phải bỏ thêm tiền để mua tai nghe AirPods riêng. Đó chính là đánh giá mới nhất của Ming-Chi Kue một chuyên gia “lão làng” trong việc dự đoán trước các sản phẩm sắp công bố của Apple với độ chính xác cao.

Điều này có nghĩa là người dùng không còn được tặng 1 chiếc EarPods miễn phí kèm theo khi mua dòng iPhone 12 mới. Đây thực sự là một điều bất thường vì từ trước đến nay tai nghe đi kèm tưởng chừng như là bắt buộc phải chó trong mỗi hộp iPhone mới.

iPhone 12 sẽ không có EarPods đi kèm

Theo Kuo cho biết thì động thái này của Apple là nhằm mục đích đẩy mạnh doanh số của tai nghe không dây AirPods. Ngoài ra theo ông thì nhiều khả năng song song với việc mở bán iPhone 12 thì Apple cũng sẽ tổ chức chương trình ưu đãi hoặc giảm giá khi khách hàng mua combo tai nghe AirPods cùng với iPhone 12 với mục đích tăng trưởng doanh số vào những ngày nghỉ lễ cuối năm.

Theo phân tích của Kuo thì doanh số mà AirPods mang lại trong năm nay sẽ tăng lên mức 80 – 93 triệu thiết bị. Bất chấp diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng và làm suy giảm rất nhiều nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, tuy nhiên với chiến lược trên kết hợp với sự ra đời của iPhone 12 sẽ giúp doanh số bùng nổ trở lại.

Ngoài ra ông cũng nhận định rằng Apple có thể sẽ không tung ra bất kỳ phiên bản AirPods hoặc AirPods Pro mới nào khác trong vòng năm này. Vậy là AirPods thế hệ 2 của Apple vào thời điểm iPhone 12 ra mắt nó đã tròn 18 tháng tuổi. Vì thế việc giảm giá và khuyến mãi trong thời điểm này là rất hợp lý nó sẽ kích thích người dùng sẵn sàng bỏ tiền ra để mua kèm với iPhone mới.

Táo khuyết đã bán kèm tai nghe earbub trong hộp kể từ dòng iPhone đời đầu. Và tai nghe EarPods loại có dâu được giới thiệu lần đầu vào năm 2012 cùng với sự ra mắt của Flagship iPhone 5. Sau đó không lâu thì Apple đã loại bỏ jack 3,5mm để chuyển sang cổng Lightning khi công bố ra mắt iPhone 7.

Tuy nhiên theo ông Kuo đây là lần đầu tiên Apple bán iPhone không đi kèm tai nghe, nhiều khả năng đây cũng chính là một cột mốc lịch sử đánh dấu sự biến mất của kỷ nguyên tai nghe có dây trong tương lai.

Thời gian hiện tại iPhone 12 vẫn chưa được ra mắt, người dùng nếu không muốn mua mới nhưng chiếc điện thoại hiện tại đang bị lỗi hãy mang thiết bị đến với dịch vụ sửa chữa iPhone tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các chuyên viên kiểm tra và có phương thức khắc phục hiệu quả. Tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h các kỹ thuật viên sẽ áp dụng các phương thức khắc phục hiệu quả và sử dụng các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ người dùng. Liên hệ ngay tổng đài sửa chữa 1900.0213 – 0788.242424 để được các kỹ thuật viên hỗ trợ.

Xem thêm: iPhone 12 sẽ thiếu nhiều tính năng đáng mong chờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.