iPhone 12 sẽ thiếu nhiều tính năng đáng mong chờ

Trái với hy vọng, mong muốn của rất nhiều người thì theo một nguồn tin gần đây tiết lộ thì iPhone 12 sẽ không được tích hợp một vài tính năng mà nhiều người mong đợi như màn hình 120 Hz. Vào tháng 7 năm 2019 khi mà các sản phẩm dòng iPhone 11 vẫn chưa được công bố, thì một leaker công nghệ nổi tiếng là Ice Universe đã hé lộ “táo khuyết” đang có kế hoạch xem xét việc tích hợp màn hình mới có thể cải tiến tần số quét từ 60 Hz lên gấp đôi là 120 Hz trong các mẫu điện thoại iPhone 2020.

Tuy nhiên vào trong tuấn vừa rồi thì 1 leaker khác có tên là Jon Prosser cho biết trong một số trường hợp Apple có khả năng sẽ tạm tắt tính năng này bằng phần mềm. Ví dụ như khi người dùng xem tin nhắn, xem email, hoặc kiểm tra ảnh thì iPhone 12 có khả năng sẽ tự động nhận diện và giảm tần số quét của thiết bị xuống để giảm hao pin.

iPhone 12 sẽ thiếu tính năng

Nhưng gần đây theo tiết lộ của vị giám đốc điều hành DSCC Ross Young lại cho rằng táo khuyết sẽ không tích hợp màn hình mới có tần số quét là 120 Hz (màn hình Promotion) khiến cho nhiều người bất ngờ và hụt hẫng. Giải thích cho lý do trên nguyên nhân là do Apple thiếu nguồn cung công nghệ LTPO từ Samsung.

điện thoại iPhone 12

Vậy LTPO là gì? Đây là một công nghệ hỗ trợ tính năng Promotion trên màn hình, với LTPO nó sẽ hỗ trợ thay đổi tốc độ làm tươi từ 120 Hz đến 1 Hz và giao động trong khoảng này để giảm hao năng lượng và kéo dài thời gian sử dụng. Dựa vào tình hình thực tế thì ta vẫn có thể hiểu được đôi chút vì có khả năng Samsung đang tập trung mọi nguồn lực để có thể đưa LTPO lên trên Flagship Samsung Galaxy 20+.

Tuy nhiên nếu tiến trình trên diễn ra nhanh chóng ổn thoả thì cuối cùng màn hình có tần số làm mới 120 Hz và hỗ trợ chuẩn kết nối dữ liệu 5G và viên pin dung lượng cao, cùng notch nhỏ hơn, cũng như A14 Bionic sẽ nhanh chóng xuất hiện trên dòng iPhone 12 trong năm nay.

Hiện nay iPhone 12 chưa được ra mắt tất cả vẫn còn chỉ là thông tin, thời điểm hiện tại chiếc iPhone của người dùng bị lỗi không thể sử dụng. Hãy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ sửa iPhone nhanh chóng. Trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ áp dụng trang bị hiện đại và sử dụng phương thức tối ưu nhất để hỗ trợ khách hàng. Hãy liên hệ ngay tổng đài sửa chữa 1900.0213 – 0788.242424 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm: Nên mua iPhone 12 hay iPhone 11 trong tầm giá 20 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.