7 mẹo giúp bạn tận dụng tối đa camera iPhone 11 Pro

Nếu bạn đã nâng cấp smartphone của mình lên chiếc điện thoại mới nhất của Apple, điều thu hút bạn mua nó có lẽ lý do chính là do Camera iPhone 11 Pro.  Bạn đã tận dụng hết mọi tính năng của máy chưa. Hôm nay 24h sẽ đưa ra cho bạn 7 mẹo chụp ảnh vô cùng ảo diệu cho bạn đây.     

 

thủ thuật chụp trên camera iPhone 11 pro

 

1. Selfie với nhiều người trong cùng một lúc

 

chụp ảnh với nhiều người

 

Đây là mẹo tuyệt vời dành cho các bạn muốn chụp hình tự sướng mà muốn chụp một mình đây.  Việc đầu tiên bạn cần làm đó là mở rộng trường nhìn cho camera trước. Khi bạn chụp ảnh selfie  trên iPhone 11 Pro bạn sẽ thấy biểu tượng hai mũi tên nằm ở phía thanh công cụ. Bạn chỉ cần chạm vào đó, thì trường nhìn máy sẽ được mở rộng ra. Việc mở rộng này giúp bạn với camera được nhiều người hơn. Điều tuyệt vời khác là nếu bạn xoay điện thoại nằm ngang, thì trường nhìn tự động được mở rộng.     

 

2. Ảnh được chụp bằng Night Mode

 

ảnh chụp bằng Night Mode

 

Mẹo thứ hai mà 24h muốn chia sẻ với bạn đó chụp bằng Night Mode. Có thể nói đây là tính năng vô cùng tuyệt vời mà Apple đã phát triển cho máy, bạn có thể chụp bất cứ cái gì trong tình trạng ánh sáng yếu. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thưc hiện một số căn chỉnh cho Night Mode để có thể tạo ra các bức ảnh vô cùng khác biệt.

 

Khi bạn bật Night Mode lên chụp, thì bạn sẽ thấy một một đồng hồ bấm giờ nhỏ màu vàng nàm ở góc trái bên trên màn hình. Đồng hồ này sẽ cho bạn biết màn trập sẽ được mở trong vòng bao nhiêu giây. Nhấn nút và bạn có thể lướt thanh trượt để chọn khoảng thời gian. Và điều quan trọng nhất khi chụp bằng Night Mode chính là bạn phải giữ vững tay mình trong khoảng tối đa là 30 giây, nếu không bức ảnh được chụp ra có khả năng bị nhòe.

 

 3.  Đăt hẹn giờ

 

đặt hẹn giờ

 

Trong phiên bản iOS 13, Apple đã thực hiện một số thay đổi trong cách hẹn giờ để chụp. Khi mở ứng dụng máy ảnh bạn sẽ thấy biểu tượng Chevron. Khi bạn chạm vào biểu tượng, bạn sẽ thấy một số tùy chọn được bật lên dưới màn hình. Chọn vào tùy chọn hẹn giờ và điểu chỉnh khoảng thời gian phù hợp cho mục đích chụp của bạn là 3 giây hoặc 10 giây.

 

 4. Bộ lọc video trực tiếp

 

bô lọc video trực tiếp

 

Trong thanh menu còn có một tùy chọn khác mà bạn nên thử đó là bộ lọc ảnh trực tiếp. Nếu bạn chọn tính năng này sẽ có thể chỉnh trực bộ lọc trực tiếp khi bạn đang quay hay chụp ảnh. Hãy cuộn các tùy chỉnh để có thể chọn được phong cách mà bạn muốn.

 

5. Quay video nhanh

 

quay video nhanh

 

Phải rằng trong iOS 13 ứng dụng Camera đã được thay đổi và thêm rất nhiều tính năng thú vị, trong đó có tính năng mà 24h thấy khá hay đó chính là video Quick Take. Khi bạn chạm vào nút chụp, iPhone sẽ bắt đầu quay video thay vì chụp liên tiếp. Tính năng này cho phép bạn quay video mà bị lỡ nhịp. Ngoài ra, bạn có thể trượt sang pahir để quay video thay vì cứ phải giữ nút chụp.

 

6. Trượt sang trái cho Burst Shots

 

trượt sang trái cho Brurst Shots

 

Đây lại là một thay đổi khác mà Apple dành cho iOS 13 trên iPhone 11 Pro. thay vì trượt sang phải, bạn cần nhấn và giữ nút chụp và trượt ngay sang trái. Vì vậy, bạn có thể hơi bị lẫn lộn Burt Shots khác một chút ở đây so với iOS 12.

 

Đối với các dòng máy đời trước thì bạn phải chạm và giữ nút chụp để camera chụp ảnh.

 

Việc thay đổi này hoàn toàn năm trên sê-ri máy iPhone 2019, nếu bạn muốn chụp ở tính năng này chỉ cần nhấn nút chụp và sau đó giữ nó bên trái.

 

7. Thay đổi tốc độ khung hình

 

thay đổi tốc độ quay hình

 

Thay đổi tốc độ khung hình trưc tiếp là môt trong tính năng được chờ đợi cải tiến từ lâu của iFan và năm nay bạn có thể sử dụng tín năng một cách dễ dàng. Với ứng dụng Camera tích hợp, bạn thường phải vào sâu cài đặt để thay đổi tốc độ khung hình của videom mà đôi khi bạn còn không phải chỉnh ở đâu. Bây giờ, bạn chỉ cần chuyển sang chế độ video, có tùy chọn ở phía trên bên phải màn hình để cuối cùng thay đổi cả độ phân giải và tốc độ khung hình trong ứng dụng camera.

 

Bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải video qua lại từ 4K và 1080p.

 

Hy vọng với những mẹo nhỏ mà Bệnh viện điện thoại 24h chia sẻ, bạn đã có thể thực hiện được chúng một cách dễ dàng với camera iPhone 11 Pro. Ngoài ra, nếu bạn có vấn đề gì cần chúng tôi liên quan đến điện thoại thì hãy để lại comment ở phía dưới hoặc có thể gọi vào số Hotline:1900.213 để được tư vấn. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.