Xiaomi Redmi K30 Pro phiên bản Zoom Edition có gì khác biệt

Xiaomi Redmi K30 Pro Zoom Edition là phiên bản đặc biệt mà công ty công nghệ Trung Quốc đang phát triển, được biết đây là một phiên bản Redmi sẽ ra mắt cùng thời gian với Redmi K30 Pro.

 

xiaomi đang phát triển bản zoom edition cho redmi k30 pro

 

Vào ngày 18/3 trên trang Geekbench đã xuất hiện dữ liệu của phiên bản này. Qua đó chúng ta biết một số thông tin về thiết bị này.

 

Trước hết, Redmi K30 Pro Zoom Edition sẽ được tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon. Chipset này bao gồm 8 nhân xung nhịp 1.8GHz, cùng với đó là RAM 8GB. Con chip này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 mới nhất.

 

Bên cạnh đó theo thông tin trên Geekbench tiết lộ, bo mạch chủ của máy có tên Imipro. Các thông số trong bài kiểm tra hiệu năng, phiên bản đặc biệt của K30 Pro đã đạt 900 điểm đơn nhân và 3351 điểm đa nhân.

 

một số thông số của k30 pro zoom edition

 

Được biết phiên bản Zoom Edition có khả năng sẽ trang bị camera chính có độ phân giải 108 MP. Hỗ trợ khả năng thu phóng tốt hơn bản Redmi K30 Pro tiêu chuẩn, chỉ có camera chính 64 MP.

 

Xiaomi Redmi K30 Pro phiên bản Zoom Edition dự kiến sẽ sở hữu công nghệ làm mát chất lỏng VC. Ngoài ra còn hỗ trợ RAM LPDDR5 cùng bộ nhớ lưu trữ UFS 3.1.

 

Những tính năng đặc biệt nào sẽ được Xiaomi tích hợp lên phiên bản Zoom Edition của Redmi K30 Pro? Cùng thảo luận suy nghĩ của bạn ở bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.