Xiaomi ra mắt tai nghe không dây AirDots giá chỉ 700.000đ

Càng ngày tai nghe không dây đang trở thành một phụ kiện không thể thiếu cho rất nhiều người. Chính vì sự tiện dụng của nó mà vừa qua, Xiaomi đã ra mắt sản phẩm tai nghe không dây của riêng mình mang tên AirDots.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây AirDots giá chỉ 700.000đ

Tai nghe không dây Xiaomi AirDots nghe có vẻ rất giống AirPods của nhà sản xuất Apple, tuy nhiên thiết kế của 2 sản phẩm này hoàn toàn khác biệt.

Trong khi sản phẩm đến từ Apple có giá đến 160 USD thì Mi AirDots chỉ có mức giá 700.000đ mà thôi. Mặc dù mức giá có sự chênh lệch khá lớn tuy nhiên thiết kế lẫn phần cứng của Xiaomi AirDots rất có chất lượng. Thiết kế của sản phẩm này tạo sự khác lạ hoàn toàn so với các sản phẩm khác có mặt trên thị trường. Sản phẩm có âm thanh đầu ra khá tốt, thời lượng pin cũng rất ổn so với mặt bằng chung của thị trường. Xiaomi AirDots có thể phát nhạc liên tục trong 4 giờ hoặc 12 giờ ở chế độ chờ.

Xiaomi AirDots hoạt động theo dạng TWS ( Truly Wireless). Phương thức hoạt động của thiết bị này là 2 bên tai nghe sẽ là riêng biệt, tín hiệu Bluetooth được truyền từ tai nghe chính, rồi sau đó truyền đến tai nghe còn lại. Điều này sẽ giúp tăng khả năng trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra, AirDots còn được tích hợp Bluetooth 5.0, giúp cho khả năng kết nối của máy trở nên hiệu quả hơn. Khả năng chống nhiễu cũng sẽ được cải thiện hơn so với Bluetooth 4.2, chuẩn Bluetooth đang được sử dụng trên đa số các máy hiện tại. Sản phẩm này không chỉ phù hợp cho việc nghe nhạc mà còn có khả năng chống ồn nữa.

Xiaomi AirDots sẽ chính thức được bán ở thị trường Trung Quốc. Các bạn nghĩ gì về sản phẩm này? Liệu nó có thể thay thế hoàn toàn cho AirPods đến từ Apple không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *