Xiaomi Mi9, Xiaomi Mi MIX 4 sẽ có 3 camera sau và Snapdragon 855

Mới đây, cộng đồng Xiaomi đã có một thông tin cho biết rằng bộ đôi siêu phẩm năm sau của Xiaomi sẽ được trang bị tới 3 camera sau. Vậy là Xiaomi đã bắt đầu tham gia cuộc đua camera trên điện thoại thông minh.

Xiaomi Mi9 và Xiaomi Mi MIX 4 sẽ có 3 camera sau cùng chip Snapdragon 855

Theo dự kiến từ nguồn tin cho biết, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc sẽ ra mắt bộ đôi siêu phẩm Xiaomi Mi9 và Mi MIX 4 vào giữa năm sau. Tuy là tới tận giữa năm sau nhưng những thông tin rò rỉ đầu tiên đã bắt đầu xuất hiện.

Theo công ty GF Securities của HongKong, chiếc Xiaomi Mi9 sẽ là thiết bị khởi đầu cho cuộc chạy đua camera của Xiaomi. Được trang bị trên mình là 3 chiếc camera giúp cho Xiaomi không tụt hơi trong cuộc đời này. Một sản phẩm đầy tinh tế và đẹp đẽ khác là Xiaomi MI MIX 4 cũng sẽ được trang bị tương tự. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở sản phẩm này chính là ống kính của Xiaomi MI MIX 4 sẽ có ống kính tự thay đổi tiêu cự. Điều này giúp cho người dùng có thể zoom quang học lên tới 3 lần mà không làm thiết bị dày lên.

Dự kiến, bộ đôi Xiaomi Mi 9 và Xiaomi Mi MIX 4 sẽ được trang bị con chip mới nhất đến từ Qualcomm trên nền tảng điện thoại là Snapdragon 855. Đây sẽ là 2 thiết bị chủ chốt quyết định độ thành công trên phân khúc tầm cao của Xiaomi. Mạng di động 5G cũng dự kiến sẽ được trang bị lên cả 2 thiết bị này để bắt đầu mở ra thế hệ mạng di động mới.

Các bạn nghĩ sao về thông tin rò rỉ này? Có hào hứng không nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.