watchOS 6.2 sẽ mang tới tính năng thanh toán in-app cho Apple Watch

Các nhà phát triển hiện đang sử dụng bản beta của watchOS 6.2 đã nhận được một ghi chú từ Apple, ghi chú này yêu cầu họ chuẩn bị cho bản cập nhật tính năng mới. Đó không phải là bất kỳ tính năng nhỏ nào, mà là khả năng thêm thanh toán in-app trong ứng dụng Apple Watch. 

bản watchos 6.2 hiện đã sẵn sàng để updates

Được biết tính năng này sẽ hoạt động trên API StoreKit, vì vậy công ty ‘Táo khuyết’ đang kêu gọi các nhà phát triển chuẩn bị cho việc phát hành thương mại của watchOS 6.2. Bản công khai của watchOS mới hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch mua ứng dụng trực tiếp trong các ứng dụng watchOS của mình.

 

Khả năng thanh toán in-app từ Apple Watch chắc chắn là một điều rất hấp adẫn dành cho các nhà phát triển, thậm chí có thể khuyến khích nhiều nhà phát triển tham gia vào cuộc cạnh tranh mua ứng dụng.

 

tính năng thanh toán in-app khả dụng

 

Trong khi Google mới chạm mốc 80 tỷ đô la cho các nhà phát triển, Apple đã chi 155 tỷ đô la. Điều này minh họa rất rõ hệ sinh thái của Apple đã cung cấp một nền tảng tạo doanh thu ổn định trong khi Android không có cùng một lực kéo, đặc biệt là cho các ứng dụng phải trả tiền và mua trong ứng dụng.

 

Những nâng cấp trong watchOS 6.2 liệu đã làm thoả mãn người dùng? Bạn có hoan nghênh việc bổ sung tính năng thanh toán in-app cho các ứng dụng Apple Watch của mình. Truy cập chamsocdidong.com để cập nhập các thông tin công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ sửa chữa thiết bị cầm tay uy tín chất lượng, nếu điện thoại, laptop, máy tính bảng… hư hỏng hãy liên lạc ngay 1900.0231 ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.