Ứng dụng Huawei Mobile Services và cách thiết lập ứng dụng bị cấm trên Huawei mới

Nếu bạn đang sở hữu điện thoại Huawei hoặc Honor mới, và bạn đang lo lắng không biết các thao tác ứng dụng trên AppGallery của Huawei để tạo các chương trình điều khiển thông minh nhất. Nói cách khác, người dùng vẫn không thể khám phá hết mọi tính năng trong kho tàng ứng dụng Android. Nay 24H sẽ giúp bạn khai quật tất tần tận những gì có hay tiềm ẩn trong kho ứng dụng của thiết bị Huawei hay Honor.

Kể từ khi Huawei cấm, các sản phẩm của công ty (bao gồm cả những sản xuất phụ Honor) đã không thể có ứng dụng Google hay kho ứng dụng Play nơi bạn nhận được hầu hết các ứng dụng phần mềm. Bởi lẽ, AppGallery của Huawei không có nhiều chương trình phổ biến trên đó, chính vì thế một mình nó có thể không mang lại trải nghiệm chất nhất.

Rất may, có một cách để cài đặt thêm nhiều ứng dụng hàng đầu trên điện thoại thông minh mới của hãng Huawei. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thực hiện điều đó và chúng tôi cũng sẽ đưa bạn danh sách nhiều chương trình tương thích cho thiết bị nhất.

Cách cài đặt ứng dụng trên điện thoại Huawei

Mẹo để tải vô số ứng dụng trên điện thoại Huawei mới của bạn là thêm chúng trong quá trình thiết lập hay quy trình nhân bản điện thoại thông minh cho phép bạn cài đặt nhiều chương trình mà điện thoại cũ bị giới hạn.

Vì vậy, trước khi bạn thiết lập điện thoại thông minh mới, hãy tải xuống tất cả các chương trình bạn muốn vào điện thoại của mình. Ngoài ra trên điện thoại của bạn, hãy tải xuống chương trình Bản sao điện thoại Huawei để lưu trữ thông tin.

Hãy bắt đầu quá trình thiết lập ứng dụng bằng cách kết nối Wi-Fi, mở ứng dụng Phone trên thiết bị Huawei. Tiếp theo, bạn sẽ thấy mã QR, mở ứng dụng Bản sao Smartphone đã nói ngay trên. Trong đây, chọn “Đây là điện thoại cũ” và từ màn hình tiếp theo quét mã QR trên điện thoại mới của bạn. Sẽ mất thời gian để cả hai giao tiếp cũng như làm việc với nhau.

Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ được nhắc chọn những gì từ điện thoại cũ mà bạn muốn mang đến điện thoại mới, bao gồm ảnh, nhạc và video. Một tùy chọn trong danh sách này là các ứng dụng hoặc nếu bạn nhấn mũi tên sang phải, thiết bị sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng trên Smartphone cũ của mình.

Trong danh sách này, tất cả các chương trình màu xám là những ứng dụng bạn không thể cài đặt. Nhấn “select all” để chọn tất cả chương trình có khả năng sử dụng, sau đó tiếp tục cùng quy trình thiết lập điện thoại mới của bạn như bình thường để di chuyển nó.

Giới thiệu ứng dụng tốt trên điện thoại Huawei

Về phương tiện truyền thông xã hội có: Facebook, Instagram, WhatsApp, TikTok, Snapchat, Twitter và Pinterest. Các chương trình truyền thông như: Outlook, OneDrive, Skype và Dropbox đều được phép thiết lập trên ứng dụng Play của Huawei.

Các chương trình khác như: Monzo, Netflix, Spotify, Amazon Prime (và các chương trình của Amazon bao gồm mua sắm hoặc Kindle), Duolingo, Deliveryoo, Ecosia, Fitbit, ứng dụng PlayStation, Strava, Letterboxd, Uber Eats hoặc chương trình Wetherspoon đều được phép thiết lập.

Nếu bạn là một game thủ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng toàn bộ các tựa trò chơi chính dường như được cấp phép sử dụng, bao gồm: Call of Duty Mobile, PUBG Mobile, XCOM Enemy Inside, SpyFall, Tropico, Google Stadia, Roblox, Plague Inc, Pokemon GO, Candy Crush Saga, Lego Legacy và nhiều hơn nữa.

Những ứng dụng không thể dùng trên Huawei

Bạn không thể sử dụng hầu hết các ứng dụng Google trên điện thoại Huawei, bao gồm cửa hàng Play, Chrome, Gmail hoặc YouTube. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể có được chúng qua hướng dẫn của chúng tôi. Một số chương trình cũng dùng các bản sao lưu dựa trên tài khoản Google, bao gồm WhatsApp, vì vậy trong quá trình thiết lập hay nhân bản ứng dụng qua hệ sinh thái Huawei hãy chắc chắn rằng bạn có sao lưu và nhớ mật khẩu thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.