Tổng hợp cách kiểm tra dung lượng pin iPhone XS Max chính xác

14/10/2021 569 admin

Xem nhanh

  Kiểm tra dung lượng pin iPhone XS Max là việc làm cần thiết khi người dùng đã sử dụng thiết bị một thời gian dài. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng biết được cách kiểm tra dung lượng pin một cách chính xác.

  kiem tra dung luong pin iphone xs max

  Cách kiểm tra dung lượng pin iPhone XS Max

  Pin của iPhone XS Max là loại pin Li-on, độ bền của viên pin này phụ thuộc vào chu kỳ sạc, khi người dùng sử dụng vượt hơn 500 lần sạc thì chất lượng pin sẽ bị tụt giảm dẫn đến chai pin. Để kiểm tra dung lượng pin của máy, người dùng có thể thực hiện những cách làm sau:

  Xem thêm : Pin xs max chính hãng

  Kiểm tra dung lượng pin trực tiếp trên máy

  Đây là phương pháp dễ dàng mà người dùng nào cũng có thể áp dụng:

  >Bước 1: Người dùng vào Cài đặt, sau đó vào Quyền riêng tư.

  >Bước 2: Tiếp theo, người dùng chọn mục Phân tích & cải tiến, bật công tắc On ở phần Chia sẻ Phân tích iPhone.

  >Bước 3: Trong 24h giờ, người dùng sẽ nhận được kết quả trả về là dạng file mang định dạng log-aggregated-YYYY-MM-Đ-KKKKKK.ips. Cụ thể, Y là năm, D là ngày, M là tháng của file này. Người dùng có thể tùy chọn ngày tháng năm gần nhất để có thể xem.

  kiem tra dung luong pin iphone xs max

  Ở file này, người dùng cần tìm mục com.apple.snapshot.battery.maxCapacity. Dung lượng pin chính xác nhất sẽ nằm sau đoạn mã này. Người dùng sẽ có thể biết được phần trăm dung lượng pin bị chai của iPhone XS Max là bao nhiêu để có hướng xử lý phù hợp.

  Sử dụng tính năng Battery trên thiết bị

  Đây là phương pháp phổ biến và khá đơn giản để người dùng có thể trực tiếp xem được dung lượng pin của iPhone XS Max mà không cần thông qua ứng dụng của bên thứ ba nào.

  kiem tra dung luong pin iphone xs max

  Người dùng cần vào Cài đặt, sau đó chọn mục Pin. Ở mục này, sẽ có thông tin về tình trạng pin của thiết bị. Người dùng sẽ có thể thấy dung lượng pin tối đa mà thiết bị đang được sở hữu.

  Sử dụng ứng dụng kiểm tra dung lượng pin iPhone XS Max

  Các ứng dụng mang độ chính xác cao trong việc đo lường chỉ số dung lượng pin mà người dùng có thể tin tưởng là BatteryLife, iBackupBot,...Sau khi tải những ứng dụng này về thiết bị, người dùng chỉ cần mở lên và tiến hành kiểm tra dung lượng pin vô cùng đơn giản.

  kiem tra dung luong pin iphone xs max

  Với những cách kiểm tra dung lượng pin iPhone XS Max thông qua bài viết trên, người dùng có thể áp dụng vào trường hợp của mình để biết được dung lượng pin máy của mình là bao nhiêu. Trường hợp, pin của thiết bị đã quá tải cũng như không thể sử dụng được nữa, có thể comment trực tiếp dưới bài viết hoặc liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

  Tham khảo thêm: Thay pin iPhone XS Max uy tín tại TPHCM

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bộ sạc thay thế cho iPhone: lưu ý khi mua!

  Friday, 24/03/2023

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua bộ sạc iPhone của bên thứ ba. Với sự đa dạng...

  Cách tách nhạc và lời cực dễ, hoàn toàn miễn phí

  Thursday, 23/03/2023

  Nếu bạn đang muốn tách nhạc và lời ra thành 2 phần riêng biệt để slàm nhạc nền cho các video của chính mình, hãy thử áp...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm